Gây sốt với bức ảnh quyến rũ bên bờ biển, nàng hot girl hoảng sợ vì nhận nhiều lời dụ dỗ, vội khóa MXH

Gây sốt với bức ảnh quyến rũ bên bờ biển, nàng hot girl hoảng sợ vì nhận nhiều lời dụ dỗ, vội khóa MXH

Việc bỗng nhiên trở thành hot girl đã khiến nữ nhân vật chính gặp khá nhiều rắc rối. Gây sốt với bức ảnh quyến rũ bên bờ biển, nàng hot girl hoảng sợ vì nhận nhiều lời dụ dỗ, vội khóa MXH

3 phút đọc

Với sự phát triển chóng mặt của Internet, rất nhiều nhân vật bỗng nhiên trở nên nổi tiếng chỉ nhờ vào một vài hình ảnh, video đặc biệt. Tuy nhiên, đi kèm với sự nổi tiếng là rất nhiều phiền toái mà những nhân vật này phải đối mặt. Đơn cử như câu chuyện của Eun Hee khi sự nổi tiếng bất ngờ đã làm đảo lộn cuộc sống của cô.

Gây sốt với bức ảnh quyến rũ bên bờ biển, nàng hot girl hoảng sợ vì nhận nhiều lời dụ dỗ, vội khóa MXH - Ảnh 1.

Nhân vật chính trong câu chuyện

Câu chuyện bắt nguồn từ việc một bức ảnh bên bờ biển của cô nàng trở thành chủ đề nóng trên Internet. Chẳng cần phải khoe quá nhiều da thịt, Eun Hee đã chinh phục trái tim của rất nhiều người bằng vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng và cũng không kém phần quyến rũ. Sau đó, các "thám tử mạng" đã nhanh chóng tìm ra được thông tin cũng như tài khoản mạng xã hội của cô nàng.

Gây sốt với bức ảnh quyến rũ bên bờ biển, nàng hot girl hoảng sợ vì nhận nhiều lời dụ dỗ, vội khóa MXH - Ảnh 2.

Bức ảnh khiến cho Eun Hee bỗng nhiên trở nên nổi tiếng

Cụ thể thì Eun Hee hiện đang là một tiếp viên hàng không người Hàn Quốc. Cô nàng hot girl này có sở thích đặc biệt đối với món sushi và các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe. Nhiều người đã tỏ ra vô cùng bất ngờ khi cô nàng không hề liên quan tới ngành giải trí và gần như là vô danh trước khi bức ảnh bên bờ biển kia được "khai quật".

Gây sốt với bức ảnh quyến rũ bên bờ biển, nàng hot girl hoảng sợ vì nhận nhiều lời dụ dỗ, vội khóa MXH - Ảnh 3.

Nghề nghiệp chính của Eun Hee là tiếp viên hàng không

Sau đó thì số lượng người theo dõi Eun Hee đã tăng lên rất nhiều lần. Từ chỗ chỉ có 200-300 follow, Eun Hee đã đạt tới cột mốc 5000 lượt theo dõi chỉ sau ít ngày. Tuy nhiên điều này lại gây ra phiền toái cho cô khi những lời bình luận khiếm nhã xuất hiện ngày càng nhiều dưới các bài đăng của Eun Hee. Thậm chí Eun Hee còn tiết lộ rằng có người còn nhắn tin riêng để mời cô tham dự vào những chuyến du lịch "vui vẻ".

Gây sốt với bức ảnh quyến rũ bên bờ biển, nàng hot girl hoảng sợ vì nhận nhiều lời dụ dỗ, vội khóa MXH - Ảnh 4.

Cô nàng đã gặp khá nhiều phiền toái khi bỗng nhiên nổi tiếng

Quá hoảng sợ vì những lời dụ dỗ này, Eun Hee đã phải khóa tài khoản mạng xã hội của mình trong vòng 1 tuần. Sau đó thì cô nàng cũng đã mở lại trang mạng xã hội để liên lạc với bạn bè. Tuy nhiên chỉ những người quen với Eun Hee mới có thể nhìn thấy các bài đăng của cô mà thôi.

Gây sốt với bức ảnh quyến rũ bên bờ biển, nàng hot girl hoảng sợ vì nhận nhiều lời dụ dỗ, vội khóa MXH - Ảnh 5.
Gây sốt với bức ảnh quyến rũ bên bờ biển, nàng hot girl hoảng sợ vì nhận nhiều lời dụ dỗ, vội khóa MXH - Ảnh 6.
Gây sốt với bức ảnh quyến rũ bên bờ biển, nàng hot girl hoảng sợ vì nhận nhiều lời dụ dỗ, vội khóa MXH - Ảnh 7.
Gây sốt với bức ảnh quyến rũ bên bờ biển, nàng hot girl hoảng sợ vì nhận nhiều lời dụ dỗ, vội khóa MXH - Ảnh 8.

Nguồn: https://gamek.vn/gay-sot-voi-buc-anh-quyen-ru-ben-bo-bien-nang-hot-girl-hoang-so-vi-nhan-nhieu-loi-du-do-voi-khoa-mxh-20210326143506506.chn

VỀ ĐẦU TRANG