Gáy sớm ăn gì? Huy Popper phát huy nội tại khiến Team Flash bị MAD Team "lật kèo"

Gáy sớm ăn gì? Huy Popper phát huy nội tại khiến Team Flash bị MAD Team "lật kèo"

'Chuyện tâm linh không đùa được', Huy Popper lại phát huy nội tại theo cách chẳng ai mong muốn. Gáy sớm ăn gì? Huy Popper phát huy nội tại khiến Team Flash bị MAD Team "lật kèo"

3 phút đọc

Truyền thuyết về năng lực của Huy Popper mỗi khi anh cổ vũ một đội tuyển nào đó trước giờ vẫn là một ẩn số khó lý giải. Cụ thể, hễ anh động viên đội nào thì y như rằng bất lợi sẽ đến với đội đó, trong trận đấu tranh vé vào Chung kết AIC 2020 giữa Team Flash và Mad Team đang diễn ra cũng không ngoại lệ.

Có được thế trận suôn sẻ, đại diện còn lại của Việt Nam thi đấu khá êm đẹp với 3 ván đấu đầu toàn thắng, diễn biến lượt thứ 4 cũng được coi là "xuôi chèo mát mái" với Gấu và đồng đội. Có lẽ bởi thế nhiều người hâm mộ đã tự tin tấm vé vào Chung kết sẽ thuộc về Team Flash và ăn mừng sớm, trong đó có caster Huy Popper.

Gáy sớm ăn gì? Huy Popper phát huy nội tại khiến Team Flash bị MAD Team lật kèo - Ảnh 1.

Trên facebook cá nhân, anh chàng viết: "Xuân về rồi. Chung kết AOG Mùa Đông mở rộng 2020 thôi chứ còn gì nữa". Không biết có phải "nội tại" của anh quá mạnh hay không mà kết quả ván đấu bỗng dưng đảo chiều, đội tuyển của Đài Bắc Trung Quốc kết thúc ván đấu với chiến thắng đầu tiên, đưa trận đấu bước sang lượt đấu thứ 5, 6 và tiếp tục giành được chiến thắng tại đây. Tỉ số hiện tại đang là 3 - 3.

Chỉ vì lỡ miệng ủng hộ đội tuyển Việt Nam, Huy Popper khiến fan Liên Quân nước nhà "cười ra nước mắt", thậm chí nhiều người nửa đùa nửa thật rằng, anh đừng thể hiện dự đoán theo cách này.

Trước thời điểm Team Flash bị MAD Team cân bằng tỉ số 3 - 3, Huy Popper đã chính thức xóa bài đăng của mình. Điều này không làm cho game thủ Việt cảm thấy yên tâm khi mà MAD Team thi đấu càng ngày càng hay.

Chắc hẳn phát hiện câu nói của mình là "vạ miệng", Huy Popper hiện vẫn đang im lặng trên facebook. Anh chàng sẽ sửa chữa sai lầm của mình bằng cách nào đây? Cùng chúc cho các thành viên của Team Flash vững vàng, thi đấu đấu thuận lợi, bước tiếp vào vòng trong nếu không nam caster nổi danh của Liên Quân Mobile chỉ còn biết ôm hối hận về sau.

Nguồn: https://gamek.vn/lo-an-mung-qua-som-huy-popper-bi-fan-reo-ten-khi-lo-lang-team-flash-se-bi-mad-team-lat-keo-20201213190212342.chn

VỀ ĐẦU TRANG