Garena Undawn – Game hành động sinh tồn thử nghiệm tại Đông Nam Á

Garena Undawn – Game hành động sinh tồn thử nghiệm tại Đông Nam Á

Garena Undawn - trò chơi thế giới mở mới được phát triển bởi nhà phát hành game Garena hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc mới cho người chơi.

4 phút đọc

Game4VGame Mobile

Garena Undawn – Game hành động sinh tồn thử nghiệm tại Đông Nam Á

Game Mobile21/03/2023

TIN LIÊN QUAN

Garena Undawn – trò chơi thế giới mở mới được phát triển bởi nhà phát hành game Garena hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc mới cho người chơi.

Garena, một trong những nhà phát hành game trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, vừa xác nhận sẽ phát hành Undawn, tựa game bắn súng sinh tồn thế giới mở do Tencent Games phát triển. Theo thông tin trên trang chủ, Garena sẽ chịu trách nhiệm phát hành Undawn tại 8 quốc gia và khu vực ở Đông Nam Á, bao gồm: Đài Loan, Hong Kong, Macau, Indonesia, Singapore, Malaysia, Philippines và Thái Lan.

Garena Undawn xây dựng trên một cốt truyện khá hoàn hảo. Khi trái đất bị đại dịch thây ma xâm chiếm, con người bắt đầu cắn xé và tấn công lẫn nhau, dẫn đến xác sống tràn ngập khắp nơi.

Garena Undawn xây dựng trên một cốt truyện khá hoàn hảo

Garena Undawn xây dựng trên một cốt truyện khá hoàn hảo

Trong vai một người may mắn sống sót, nhân vật chính của chúng ta sẽ bắt đầu gia nhập đội đặc nhiệm chống zombie, cùng với đồng đội của mình, anh sẽ dọn dẹp xác sống lang thang theo nhóm trong thành phố và giải cứu những người sống sót bị mắc kẹt. Hành trình đó sẽ diễn ra như thế nào, số phận của nhân vật chính ra sao, tất cả sẽ có trong Garena Undawn.

Để tồn tại trong thế giới bị thây ma xâm chiếm này, người chơi cần phải hợp tác với nhau để xây dựng nơi trú ẩn, trao đổi tài nguyên và đẩy lùi thây ma ở khắp mọi nơi. Kết hợp giữa lối chơi PvP và PvE trong nền đồ họa được phát triển bằng Unreal Engine 4, Undawn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người chơi.

Game cũng sẽ có những yếu tố phụ, chẳng hạn như sự sạch sẽ của nhân vật sẽ thu hút zombie, hay các NPC sẽ khó chịu nếu cơ thể bạn bốc mùi. Để bảo vệ bản thân khỏi đám dị nhân, quái vật và các thế lực đen tối khác, người chơi sẽ được cung cấp nhiều loại vũ khí và vật phẩm chiến thuật đặc biệt như lựu đạn, bom và bom oxy. Điều đáng nói thêm là Garena Undawn sẽ là tựa game đa nền tảng, cho phép người dùng chơi tốt trên các thiết bị chạy Android, iOS, PC và cả console với kết nối dữ liệu thống nhất.

Garena Undawn sẽ là tựa game đa nền tảng

Garena Undawn sẽ là tựa game đa nền tảng

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin được tiết lộ về lối chơi của Undawn. Theo trang dành cho người hâm mộ Undawn do Garena quản lý, Undawn là game bắn súng sinh tồn thế giới mở miễn phí, nơi bạn và đồng đội của mình vượt qua những thử thách của thế giới hậu tận thế.

Người hâm mộ Undawn có thể đăng ký thử nghiệm Pre-Alpha trên trang chủ. Pre-Alpha là bản phát hành beta chỉ dành cho người dùng Android. Thử nghiệm này được dự định thực hiện với mục đích thu thập phản hồi của người dùng để tối ưu hóa trò chơi. Theo dõi Game4V để biết thêm nhiều thông tin thật hữu ích.

Link Website: https://ud.garena.in.th/?fbclid=IwAR2xtQnMbkIIDkupjMAwa3nLZM6fgyLaQIofJ7vQ3VhnxFplN8d2UgDvHck

Nguồn: https://game4v.com/garena-undawn-game-hanh-dong-sinh-ton-thu-nghiem-tai-dong-nam-a-949621.g4v

VỀ ĐẦU TRANG