Garena thu hồi lượng lớn tướng, skin nhưng game thủ Liên Quân vẫn "số hưởng" vì những thứ này

Garena thu hồi lượng lớn tướng, skin nhưng game thủ Liên Quân vẫn "số hưởng" vì những thứ này

Không phải mọi item Liên Quân đều có thể được Garena thu hồi vì sự phức tạp, chồng chéo giữa cơ chế sử dụng của nhiều món. Garena thu hồi lượng lớn tướng, skin nhưng game thủ Liên Quân vẫn "số hưởng" vì những thứ này

3 phút đọc

Rạng sáng 11/11 vừa qua, game thủ Liên Quân Mobile VN khi đăng nhập vào trò chơi đã được hệ thống gửi tặng hàng loạt Rương skin, Rương tướng các loại và thậm chí là cả Huy hiệu đổi Áo, xe máy SH. Dĩ nhiên, chẳng có chuyện Garena tặng quà nào cả vì đây thực tế là lỗi. Những người chơi bình thường cũng thừa hiểu giá trị của các item này nên họ cũng đã chuẩn bị sẵn tinh thần là NPH Liên Quân sẽ thực hiện thu hồi quà. Bước sang ngày 13/11, cộng đồng đã ghi nhận hàng loạt trường hợp bị NPH "sờ gáy".

Garena thu hồi lượng lớn tướng, skin nhưng game thủ Liên Quân vẫn số hưởng vì những thứ này - Ảnh 1.

Khoảng 300 skin, tướng các loại đã đến tay game thủ đăng nhập vào rạng sáng 11/11.

Game thủ được "chơi chùa" vài trăm skin suốt mấy ngày qua cũng đành chấp nhận kết cục này. Nhưng họ đôi khi vẫn cảm thấy phấn khởi. Ngoài việc được thử hàng loạt skin SS, SSS cao cấp thì tất cả những game thủ đăng nhập vào rạng sáng 11/11 đều có được một lợi ích không nhỏ: hàng vạn Ruby.

Garena thu hồi lượng lớn tướng, skin nhưng game thủ Liên Quân vẫn số hưởng vì những thứ này - Ảnh 2.

Tướng và skin bị thu hồi nhưng game thủ Liên Quân vẫn còn Ruby, Khung các loại.

Game thủ full tướng hay có lượng skin lớn thì khi mở Rương full tướng, full skin sẽ nhận về khá nhiều Ruby (dao động từ 50 - 150 đơn vị tùy giá trị). Ngoài ra, khi đã sở hữu ít nhất 360 skin, 104 tướng thì game thủ có thể nhận thêm vô số Ruby từ việc "đốt" đống thẻ thử. Khi đã có lượng Ruby đủ lớn, họ chỉ việc mua vé quay hằng ngày (1 vé quay giá 120 Ruby, mua tối đa 5 vé/ngày). Với những game thủ Liên Quân đang có điểm Vận May càng tiệm cận với cột mốc 250 điểm thì họ càng dễ trúng Đá Quý. Sau khi Garena thu hồi quà, họ có thể sử dụng Đá Quý để mua các skin trong Shop.

Garena thu hồi lượng lớn tướng, skin nhưng game thủ Liên Quân vẫn số hưởng vì những thứ này - Ảnh 3.

Ruby lớn sẽ là tiền đề để game thủ săn Đá Quý thuận lợi hơn.

Tóm lại, việc game thủ được hưởng sái cả nghìn cho tới cả vạn Ruby là điều ai cũng thấy. Không ngoài dự đoán, việc thu hồi item của Garena chỉ giới hạn ở tướng, skin và những người chơi may mắn đăng nhập vào rạng sáng 11/11 vẫn có thể sử dụng tiếp số Ruby này. Nhiều người khôn khéo tận dụng lượng Ruby lớn để săn Đá Quý. Rõ ràng, đây là lợi ích không hề nhỏ vì game thủ Liên Quân có thể tăng từ hàng chục cho tới cả trăm điểm Vận May nhờ đống Ruby thừa quá lớn.

Garena thu hồi lượng lớn tướng, skin nhưng game thủ Liên Quân vẫn số hưởng vì những thứ này - Ảnh 4.

Những game thủ càng có nhiều tướng, skin trước khi lỗi xảy ra thì sẽ nhận về càng nhiều Ruby.

Nguồn: https://gamek.vn/garena-thu-hoi-luong-lon-tuong-skin-nhung-game-thu-lien-quan-van-so-huong-vi-nhung-thu-nay-20201113100848459.chn

VỀ ĐẦU TRANG