Garena tặng FREE item có tính "cà khịa" cao, game thủ Liên Quân có tiền cũng khó mua nổi

Garena tặng FREE item có tính "cà khịa" cao, game thủ Liên Quân có tiền cũng khó mua nổi

Game thủ Liên Quân nên tận dụng sự kiện và nhận ưu đãi này vì giá trị sử dụng của nó không hề thấp. Garena tặng FREE item có tính "cà khịa" cao, game thủ Liên Quân có tiền cũng khó mua nổi

3 phút đọc

"Khiêng quan tài nhảy múa" hay "điệu nhảy bên quan tài" của mấy thanh niên đến từ Ghana đã trở thành một trào lưu chế video trên mạng xã hội. Chính điều này thôi thúc game thủ đề nghị Garena chuyển yêu cầu tới Timi để đưa điệu nhảy "khiêng hòm" này vào Liên Quân Mobile. Hình thức của điệu nhảy đình đám này tồn tại trong Liên Quân được nhiều người mong chờ nhất là skin cho tướng. Ở Vương Giả Vinh Diệu, bản concept skin "Anh da đen khiêng hòm" được mong chờ nhất dành cho tướng Tô Liệt, đây là bản gốc của Wiro Sableng bên Liên Quân với bộ kỹ năng tương đồng.

Garena tặng FREE item có tính cà khịa cao, game thủ Liên Quân có tiền cũng khó mua nổi - Ảnh 1.

"Điệu nhảy bên quan tài" của mấy thanh niên đến từ Ghana.

Nhưng Timi đã có câu trả lời khác hoàn toàn so với suy nghĩ của nhiều người. Thay vì tung ra skin "vũ điệu quan tài" cho Baldum hay Wiro hoặc bất cứ tướng nào khác thì họ chọn cách tạo ra điệu nhảy. Vị tướng sở hữu điệu nhảy là Thane - một tanker cực khó chịu với những cú đẩy lùi và cũng đã tồn tại trong Liên Quân từ khá lâu. Với điệu nhảy "khiêng hòm", game thủ chỉ có thể sở hữu thông qua việc cày cấp Sổ Sứ Mệnh mùa 22. Nếu bạn bỏ lỡ mùa Sổ 22 thì rất khó để nhận điệu nhảy có tính "cà khịa" cao dành cho Thane về sau này.

Garena tặng FREE item có tính cà khịa cao, game thủ Liên Quân có tiền cũng khó mua nổi - Ảnh 2.

"Điệu nhảy bên quan tài" là item thưởng ở mùa Sổ 22.

Nhưng kể từ 1/8, thông qua hoạt động đăng nhập 7 ngày thì người chơi Liên Quân sẽ dễ dàng nhận về item cực hữu ích lúc sắp... phá nhà chính đối phương thành công. Mỗi khi người chơi kết liễu tướng địch, hoặc ngay khi phá xong nhà chính đối phương thì khoảnh khắc Thane vác quan tài đung đưa chắc chắn sẽ là màn "khiêu khích" không thể nào sâu cay hơn dành cho đối thủ.

Garena tặng FREE item có tính cà khịa cao, game thủ Liên Quân có tiền cũng khó mua nổi - Ảnh 3.

"Điệu nhảy bên quan tài" là item thưởng ở ngày thứ 7 trong Event đăng nhập nhận quà kéo dài trong 7 ngày, bắt đầu từ ngày 8/11 tới 15/11/2020.

Garena tặng FREE item có tính cà khịa cao, game thủ Liên Quân có tiền cũng khó mua nổi - Ảnh 4.

Khi có điệu nhảy này, game thủ có thể vào phần Hiệu ứng.

Garena tặng FREE item có tính cà khịa cao, game thủ Liên Quân có tiền cũng khó mua nổi - Ảnh 5.

Tiếp đó, các bạn vào mục động tác của tướng Thane.

Garena tặng FREE item có tính cà khịa cao, game thủ Liên Quân có tiền cũng khó mua nổi - Ảnh 6.

Ở phần Hiệu ứng trận đấu, hãy cài đặt thiết lập Nhảy hoàn vũ Thane là có thể sử dụng điệu nhảy này trong trận đấu.

Nguồn: https://gamek.vn/garena-tang-free-item-co-tinh-ca-khia-cao-game-thu-lien-quan-co-tien-cung-kho-mua-noi-20201108110515287.chn

VỀ ĐẦU TRANG