Gặp gái xinh trên xe bus, nam YouTuber thể hiện khả năng tán tỉnh siêu đỉnh, tung clip "chốt hạ" sau một tháng khiến CĐM ngỡ ngàng

Gặp gái xinh trên xe bus, nam YouTuber thể hiện khả năng tán tỉnh siêu đỉnh, tung clip "chốt hạ" sau một tháng khiến CĐM ngỡ ngàng

Phải thừa nhận rằng kỹ năng tán gái của anh chàng YouTuber này cũng đã lên tới đẳng cấp thượng thừa rồi đi. Gặp gái xinh trên xe bus, nam YouTuber thể hiện khả năng tán tỉnh siêu đỉnh, tung clip "chốt hạ" sau một tháng khiến CĐM ngỡ ngàng

4 phút đọc

Đã qua rồi thời đại mà những YouTuber, streamer được định hình theo phong cách cổ điển, tức là gắn liền với chuột, bàn phím chẳng khác gì những game thủ chuyên nghiệp. Thậm chí, ở thời điểm hiện tại, chơi game chỉ là thứ yếu khi mà chính tuyến nội dung IRL (In Real Life) chuyên ghi lại những khoảnh khắc đầy tính ngẫu hứng, thú vị khi các streamer, YouTuber vác camera ra bên ngoài cuộc sống mới là thứ nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Mới đây thôi, một anh chàng YouTuber còn khiến cho tất cả phải ngỡ ngàng, khi thành công trong việc chinh phục bạn gái ngay trong phiên livestream của mình.

Gặp gái xinh trên xe bus, nam YouTuber thể hiện khả năng tán tỉnh siêu đỉnh, tung clip chốt hạ sau một tháng khiến CĐM ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Anh chàng YouTuber và cô gái trong câu chuyện

Theo đó, mới đây một đoạn video bất ngờ được cộng đồng mạng đăng tải và chia sẻ với vận tốc chóng mặt. Nhân vật chính trong câu chuyện được cho là Junha - một anh chàng YouTuber đang có chuyến du lịch tới cộng hòa Séc và trong một lần lên xe bus, anh chàng đã thật sự cảm nắng cô nàng phía sau tới mức phải tìm cách bắt chuyện và làm quen. Lấy hết can đảm để chủ động, anh chàng YouTuber cố gắng nói về Instagram, đồng thời liên tục khen ngợi vẻ xinh đẹp của cô nàng tới mức đối tượng cũng phải bất ngờ về sự đột ngột. Mặc dù cả hai có thể chấp nhận trò chuyện, thế nhưng cô nàng cũng không vừa khi thẳng thừng chia sẻ rằng mình đã có bạn trai. Nhưng anh chàng YouTuber vẫn kiên trì "Chúng ta vẫn là bạn được mà, còn cơ hội cho tôi chứ".

Gặp gái xinh trên xe bus, nam YouTuber thể hiện khả năng tán tỉnh siêu đỉnh, tung clip chốt hạ sau một tháng khiến CĐM ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Cô gái thẳng thừng chia sẻ rằng mình đã có bạn trai

Gặp gái xinh trên xe bus, nam YouTuber thể hiện khả năng tán tỉnh siêu đỉnh, tung clip chốt hạ sau một tháng khiến CĐM ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Nhưng anh chàng YouTuber vẫn khá "lầy lội"

Và rồi, màn livestream cũng kết thúc khi cô gái khẳng định cả hai chắc chắn có thể là bạn. Tới đây thôi thì dường như tất cả cũng đều cảm thấy khá tò mò với diễn biến sau đó. Và cũng không để cộng đồng mạng phải chờ đợi lâu, khi theo mốc thời gian mà anh chàng đề cập trong video, chỉ một tháng sau, cảnh tượng đã thay đổi tới chóng mặt. Vẫn là hai nhân vật chính ấy, nhưng bối cảnh không còn trên xe bus nữa mà đã là một căn phòng ngủ đầy ấm cúng. Thậm chí, anh chàng YouTuber còn đang dành tặng bạn gái một nụ hôi khá tình cảm.

Gặp gái xinh trên xe bus, nam YouTuber thể hiện khả năng tán tỉnh siêu đỉnh, tung clip chốt hạ sau một tháng khiến CĐM ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Một tháng sau

Gặp gái xinh trên xe bus, nam YouTuber thể hiện khả năng tán tỉnh siêu đỉnh, tung clip chốt hạ sau một tháng khiến CĐM ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Và đây là cái kết viên mãn

Đoạn video nhanh chóng tạo được sức hút mạnh mẽ trên cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra khá ghen tị với anh chàng YouTuber may mắn khi mà quả thật, cô bạn gái của anh tương đối xinh xắn. Ngoài ra, rất nhiều ý kiến nể phục khả năng tán tỉnh của chàng YouTuber, khi ngay cả việc bất đồng ngôn ngữ cũng không thể làm khó anh chàng.

Nguồn: https://gamek.vn/gap-gai-xinh-tren-xe-bus-nam-youtuber-the-hien-kha-nang-tan-tinh-sieu-dinh-tung-clip-chot-ha-sau-mot-thang-khien-cdm-ngo-ngang-20210523195953252.chn

VỀ ĐẦU TRANG