Gần như “toang” kênh YouTube 6 triệu subs, MisThy hé lộ lý do vì “xài đồ chùa"

Gần như “toang” kênh YouTube 6 triệu subs, MisThy hé lộ lý do vì “xài đồ chùa"

Sau nhiều nỗ lực làm việc với YouTube, cơ hội lấy lại kênh của MisThy gần như bằng 0. Gần như “toang” kênh YouTube 6 triệu subs, MisThy hé lộ lý do vì “xài đồ chùa"

3 phút đọc

Đã hơn 3 tuần không thể đăng tải video trên kênh YouTube 5,91 triệu lượt theo dõi của mình, MisThy chia sẻ chung nhất và cho biết lý do ban đầu là dính bản quyền. Cô cũng như công ty đã và đang làm việc tích cực với đội ngũ của YouTube, mong nhận được sự hỗ trợ.

Gần như “toang” kênh YouTube 6 triệu subs, MisThy hé lộ lý do vì “xài đồ chùa - Ảnh 1.

Kênh YouTube của MisThy gần như bị vô hiệu hoá.

Mới đây, trên livestream ở Facebook và kênh YouTube nhỏ mới, nữ streamer đã tiếp tục cập nhật về tình hình xui xẻo của mình. Cô nàng giãi bày: “Sau 6 năm làm YouTube, mình đã có một kênh 5.9 triệu lượt subs, mình và công ty đang trong quá trình nỗ lực đạt đến mức 6 triệu thì gặp phải sự cố dính bản quyền.

Ban đầu mình khá tự tin vì là một kênh to sẽ được YouTube hỗ trợ nhưng không, vì nền tảng nào cũng có luật riêng. Mình xài đồ của người khác nên bị dính bản quyền.

Thời gian đầu mình mong giải quyết được xong xuôi nhưng hiện giờ vẫn chưa ổn. Mình chán, suy nghĩ nhiều, đến thời điểm hiện tại mình đã nghĩ đến chuyện sẽ làm gì nếu không làm YouTube nữa…”.

MisThy cập nhật tình hình về kênh YouTube.

Tất nhiên, lý do “mình xài đồ của người ta nên dính bản quyền" chỉ là lời chia sẻ ngắn gọn mà nữ streamer trả lời thắc mắc của fan ở thời điểm hiện tại. Trước đó, cô nàng đã khẳng định, thời gian sắp tới dù kênh YouTube có trở về hay không cô cũng sẽ làm một video để chia sẻ rõ ràng hơn về vấn đề này.

Cũng trong ngày hôm nay, hội bạn thân streamer của MisThy đã đồng loạt chia sẻ link kênh YouTube mới của cô nàng và kêu gọi fan nhấn theo dõi nếu muốn tiếp tục xem những video chơi game cũng như giải trí của cô nàng này.

Gần như “toang” kênh YouTube 6 triệu subs, MisThy hé lộ lý do vì “xài đồ chùa - Ảnh 3.
Gần như “toang” kênh YouTube 6 triệu subs, MisThy hé lộ lý do vì “xài đồ chùa - Ảnh 4.
Gần như “toang” kênh YouTube 6 triệu subs, MisThy hé lộ lý do vì “xài đồ chùa - Ảnh 5.

Từ sự cố này, MisThy tâm sự vài điều cô nàng đã nhận ra, trong những lúc bản thân chán nản nhất, gặp nhiều chuyện xui xẻo nhất vẫn có những người bạn thân thiết bên cạnh. Trong livestream, cô nàng không ngừng cố gắng truyền tải đến người xem tinh thần tích cực dù cho bản thân đang gặp nhiều chuyện xui xẻo cùng lúc.

Nguồn: https://gamek.vn/gan-nhu-toang-kenh-youtube-6-trieu-subs-misthy-he-lo-ly-do-vi-xai-do-chua-20210328181047769.chn

VỀ ĐẦU TRANG