Gần một ngày sau chiến thắng đẹp như mơ, tuyển thủ Team Flash khẳng định: Sự chỉ trích tạo nên sức mạnh!

Gần một ngày sau chiến thắng đẹp như mơ, tuyển thủ Team Flash khẳng định: Sự chỉ trích tạo nên sức mạnh!

Lần đầu tiên chinh phục đỉnh cao của đấu trường Danh Vọng, tuyển thủ sinh năm 1999 của Team Flash vẫn chưa hết vui mừng và phấn khích. Gần một ngày sau chiến thắng đẹp như mơ, tuyển thủ Team Flash khẳng định: Sự chỉ trích tạo nên sức mạnh!

5 phút đọc

Trận Chung kết của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 đã diễn ra với thế trận một chiều. Người hâm mộ được chứng kiến những “tướng quân" của Team Flash lao vào, làm chủ cuộc chiến, đánh như chẻ tre, phá vỡ khối liên kết của Saigon Phantom để rồi lên ngôi vương đầy viên mãn.

Gần một ngày sau chiến thắng đẹp như mơ, tuyển thủ Team Flash khẳng định: Sự chỉ trích tạo nên sức mạnh! - Ảnh 1.

Sau trận đấu, cái tên được tung hê nhiều nhất là Daim. Sự tỏa sáng của anh chàng ngay trong trận đầu tiên đã khiến cho đồng đội có được tâm lý thoải mái, liên tiếp giành được lợi thế trong trận đấu. “Ăn mừng” khá sâu, gần một ngày sau chiến thắng, Daim mới có những chia sẻ cụ thể sau chiến tích mới đây.

“Thật sự cảm xúc của em bây giờ vẫn còn vỡ oà. Lời nói đầu tiên em xin cảm ơn tất cả những khán giả luôn ủng hộ Team Flash, cảm ơn những động đội của em để tạo nên chiến thắng này. Để có chiến thắng là cả chặng đường dài cùng nhau.

Cảm xúc hiện tại trong em rất khó diễn tả: nào là áp lực từ cuộc chiến, áp lực từ khán giả, nhiều lúc khó khăn muôn trùng nhưng vì chung một niềm tin, một hướng đi chung từ team và những buổi họp chiến thuật, tập luyện... đến nay, team em có thành quả như bây giờ.

Xin dành sự tự hào tuyệt đối dành cho Team Flash, cảm ơn tất cả mọi người”.

Gần một ngày sau chiến thắng đẹp như mơ, tuyển thủ Team Flash khẳng định: Sự chỉ trích tạo nên sức mạnh! - Ảnh 2.

Đầu quân về Team Flash từ tháng 8/2020, đây là lần đầu tiên anh chàng này chinh phục đỉnh cao của Đấu Trường Danh Vọng với đồng đội, do vậy ngôi vô địch mùa giải này đối với Daim cũng có những ý nghĩa nhất định:

“Chiến thắng quá tuyệt vời. Chiến thắng giúp em cũng cố niềm tin của chính mình dành cho đam mê Liên Quân, niềm tin tuyệt đối dành cho Team Flash, củng cố niềm tin và sự hâm mộ của khán giả dành cho FL và cho chính em.

Chính sự đóng góp ý kiến của khán giả về những lỗi trong quá trình thi đấu đã tạo động lực cho em chiến đấu hết mình trong trận Chung kết hôm qua. Em sẽ cố gắng hơn nữa để chiến thắng những giải đấu lớn hơn, không phụ lòng những khán giả luôn ủng hộ.

Đặc biệt em sẽ cố gắng học hỏi, hoàn thiện hơn mỗi ngày để cống hiến và khẳng định vị thế Team Flash trong mọi đấu trường. Mục tiêu tới đây của tụi em là ‘Vươn tầm thế giới trong lĩnh vực Liên Quân Mobile, nâng tầm game Việt Nam. Một lần nữa khẳng định, đây không chỉ là game mà là Đam Mê”.

Gần một ngày sau chiến thắng đẹp như mơ, tuyển thủ Team Flash khẳng định: Sự chỉ trích tạo nên sức mạnh! - Ảnh 3.

Dù đội tuyển của mình là team chiến thắng nhưng Daim vẫn gửi lời cảm ơn và tôn trọng nhất dành cho Saigon Phantom: “Một lối đánh tuyệt vời, một đối thủ đáng để học hỏi. Đôi lúc team bạn khiến bên em dường như rơi vào khó khăn nhưng sự nỗ lực, tin tưởng đồng đội cùng một chút may mắn nên bên em đã  chiến thắng.

Một chiến thắng quá nhiều cảm xúc, một đối thủ quá tuyệt vời. Em tin chắc rằng trong những giải đấu tới, Saigon Phantom sẽ khẳng định vị thế của chính mình và Team Flash sẽ cùng có mặt tái ngộ”.

Gần một ngày sau chiến thắng đẹp như mơ, tuyển thủ Team Flash khẳng định: Sự chỉ trích tạo nên sức mạnh! - Ảnh 4.

Chàng tuyển thủ trẻ tiết lộ, “cách bày binh bố trận" trong Chung kết đã được các thành viên chuẩn bị và luyện tập từ cách đây hai tuần. Thế nhưng yếu tố lớn quyết định chiến thắng này thì phần nhiều nhờ sự đồng lòng và ăn ý của cả team. Điều duy nhất mà Daim thấy tiếc nuối là không thể đứng trên sân khấu lâu thêm một chút, giành chiến thắng quá nhanh.

Sau cùng, Daim tâm sự rằng, kể từ khi gắn bó với nghiệp tuyển thủ, buồn vui anh gặp đủ cả, khen ngợi hay chỉ trích đều từng được cảm nhận, chính sự cố gắng từ những thất bại, biến chỉ trích thành sức mạnh, tiếp thu và sửa những sai lầm đã giúp có được một Daim trưởng thành như hôm nay.

Gần một ngày sau chiến thắng đẹp như mơ, tuyển thủ Team Flash khẳng định: Sự chỉ trích tạo nên sức mạnh! - Ảnh 5.

Trước mắt, anh chàng sẽ cùng cả team nghỉ ngơi sau một mùa giải cố gắng. Nếu có điều kiện thuận lợi sẽ đi du lịch xả hơi.

Nguồn: https://gamek.vn/gan-mot-ngay-sau-chien-thang-dep-nhu-mo-tuyen-thu-team-flash-khang-dinh-su-chi-trich-tao-nen-suc-manh-20210510164917934.chn

VỀ ĐẦU TRANG