Gần 20.000 game thủ đang “phát cuồng” với Loạn Thế Tam Quốc, lý do là đây

Gần 20.000 game thủ đang “phát cuồng” với Loạn Thế Tam Quốc, lý do là đây

5 ngày từ khi chính thức OB, Loạn Thế Tam Quốc đã sớm gặt hái nhiều thành quả khi cả lượng người chơi tăng nhanh chóng mặt và hàng loạt lời khen có cánh đều ùa tới… Gần 20.000 game thủ đang “phát cuồng” với Loạn Thế Tam Quốc, lý do là đây

5 phút đọc

Không phải tự nhiên mà Loạn Thế Tam Quốc có thể leo lên Top 1 Store sau chưa đầy 2h ra mắt. Đó vừa là sự ủng hộ của số đông game thủ, vừa là chất lượng gameplay đã được kiểm chứng cũng như lợi thế từ bộ cài vỏn vẹn chỉ 400MB. Quả thật, Loạn Thế Tam Quốc đã không gặp nhiều trở ngại hay đối thủ xứng tầm nào để thoả sức leo Top, thu hút tới gần 20.000 người chơi (số liệu được cung cấp từ đội ngũ vận hành tựa game).

Gần 20.000 game thủ đang “phát cuồng” với Loạn Thế Tam Quốc, lý do là đây - Ảnh 1.

Điểm cộng đầu tiên của Loạn Thế Tam Quốc nằm ở nền đồ hoạ có thể nói là hoàn toàn… chẳng giống ai. Bởi lẽ, với phần lớn các tựa game SLG - Timebased khai thác đề tài Tam Quốc, chúng đều sử dụng phong cách tạo hình Chibi (hay Q-Styled). Phần vì muốn trẻ hoá những nhân vật có phần hơi xa lạ với giới trẻ, phần cũng vì muốn tạo ra sự đặc sắc riêng trong từng trận giao tranh, khi màu sắc pha trộn ngày càng bắt mắt hơn.

Gần 20.000 game thủ đang “phát cuồng” với Loạn Thế Tam Quốc, lý do là đây - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Loạn Thế Tam Quốc thì không giống vậy, nó trung thành với cách thiết kế nhân vật "chuẩn người lớn". Vị tướng nào cũng đều hùng dũng, oai phong, như được bước ra từ tưởng tượng của một độc giả Tam Quốc Diễn Nghĩa đời đầu. Thậm chí, ngay cả hoạt cảnh thành trì, những chiến trường rộng lớn và vô vàn hiệu ứng kỹ năng được thi triển, Loạn Thế Tam Quốc cũng đều khiến người chơi liên tưởng tới loạt điện tử băng ngày xưa. Đó cũng là thứ đã giúp tựa game… lạ hơn, kích thích hơn trong mắt nhiều người chơi của bây giờ.

Gần 20.000 game thủ đang “phát cuồng” với Loạn Thế Tam Quốc, lý do là đây - Ảnh 3.

Đi sâu vào gameplay, xin được dành tặng cơ chế "làm nhiệm vụ lên cấp Vip" của Loạn Thế Tam Quốc một điểm 10 tròn trĩnh. Có không ít những lời khen ngợi được gửi về group tựa game, khi "dân cày" có thể chỉ nhờ chăm chỉ mà đạt được quyền lợi chẳng kém gì "đại gia". Tất nhiên, Loạn Thế Tam Quốc không hướng tới một sân chơi mà kẻ nạp tiền lại chẳng thể có đất diễn với những người chơi FREE. Thứ mà nó khao khát tạo ra, là sự cân bằng nhất định giữa 2 trường phái chơi game vốn đã cạnh tranh rất sát sao bao năm qua. Và cũng ở nơi đây, "dân cày" có cơ hội so kèo với "đại gia" là chuyện có thật.

Gần 20.000 game thủ đang “phát cuồng” với Loạn Thế Tam Quốc, lý do là đây - Ảnh 4.

Tiếp đó, Loạn Thế Tam Quốc sở hữu tới 7 loại binh chủng (Hộ Thuẫn, Đấu Sĩ, Thích Khách, Mưu Sĩ, Phụ Trợ, Xạ Thủ, Trị Liệu), hơn 70 vị chiến tướng và hơn 100 hiệu ứng kỹ năng. Đó là những con số rất trực quan để miêu tả rõ nét về sự đa dạng trong cách build đội hình của Loạn Thế Tam Quốc. Người chơi được vận dụng tối đa tính sáng tạo nhằm sản sinh những meta "độc, dị" không đụng hàng, tranh đấu để giành ngôi Top 1 trong Đấu Trường và tất nhiên, cả cơ hội sở hữu chiếc Samsung S21 trong Big Event đua Top thời gian đầu nữa.

Gần 20.000 game thủ đang “phát cuồng” với Loạn Thế Tam Quốc, lý do là đây - Ảnh 5.

Một hoạt động khác cũng rất được yêu thích của Loạn Thế Tam Quốc là Boss Tứ Linh. Đến đúng khung giờ chỉ định, 4 Boss đại diện cho Tứ Linh sẽ xuất hiện ở các địa điểm ngẫu nhiên, buộc người chơi cần nhanh tay nhanh mắt và tạo ra lượng sát thương cao nhất có thể. Đây là hoạt động diễn ra trên quy mô toàn server, càng khiến cuộc cạnh tranh trở nên khốc liệt, gay cấn hơn.

Gần 20.000 game thủ đang “phát cuồng” với Loạn Thế Tam Quốc, lý do là đây - Ảnh 6.

Và cuối cùng, NSX tựa game đã không quên gửi gắm tâm nguyện "Chơi game phải có anh em" trong hệ thống Quân Đoàn. Ấn tượng phải kể đến những trận tranh đoạt lãnh địa, nơi từng thành viên sẽ có nhiệm vụ riêng biệt, người công, kẻ thủ. Đó không phải trận chiến mà 1 người có thể "cân cả server", nó đòi hỏi sự hợp tác, phối hợp chiến thuật giữa nhiều bằng hữu với nhau, cùng tạo ra một thể đoàn kết mạnh mẽ nhất…

Gần 20.000 game thủ đang “phát cuồng” với Loạn Thế Tam Quốc, lý do là đây - Ảnh 7.

Sẽ có những người chơi thích một cuộc đấu trí "hạng nặng" để thể hiện tài cầm quân, lại có những người chơi đam mê bộ môn "hành động" tung hoành. Cả 2 đều có thể đáp ứng được sở thích này khi bước vào Loạn Thế Tam Quốc, game mobile ra mắt ngay sát dịp Tết Nguyên Đán, cũng là món quà mà NPH Gamota dành tặng tới cộng đồng fan hâm mộ trong đợt nghỉ lễ này.

Hàng loạt event "nóng hổi" đang diễn ra, còn chần chờ gì nữa, tải ngay Loạn Thế Tam Quốc tại: https://ldtq.onelink.me/Co38/PRLoanThe

Nguồn: https://gamek.vn/gan-20000-game-thu-dang-phat-cuong-voi-loan-the-tam-quoc-ly-do-la-day-20210208104554549.chn

VỀ ĐẦU TRANG