Gaming House của Suning bị người đàn ông lạ mặt đột nhập

Gaming House của Suning bị người đàn ông lạ mặt đột nhập

Gaming House của Suning bị người đàn ông lạ mặt đột nhập, tự nhận mình là bạn của tuyển thủ đội 1 và yêu cầu nói chuyện với HLV.

3 phút đọc

Gaming House của Suning bị người đàn ông lạ mặt đột nhập giữa ban ngày, tự nhận mình là bạn của tuyển thủ đội 1 và yêu cầu nói chuyện với HLV.

Mới đây, Suning đã đăng tải một thông tin khiến cộng đồng LMHT không khỏi ngỡ ngàng về hành động của người đàn ông lạ mặt khi đột nhập vào Gaming House của tổ chức này. Theo đó, dù không gây mật trật tự hay ảnh hưởng gì đến tài sản nhưng trường hợp này lại khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng về tính an toàn của các Gaming House, không chỉ của Suning mà cho cả các đội tuyển eSports khác.

Gaming House của Suning

Gaming House của Suning bị người đàn ông lạ đột nhập

Cụ thể vào ngày 10/05/2021, trong lúc các tuyển thủ đang mở cửa để nhận đồ ăn từ Shipper, một người đàn ông lạ mặt không biết từ đâu đã lợi dụng lúc này để lẻn vào Gaming House. Người lạ mặt này tự nhận mình là bạn của các tuyển thủ LMHT và muốn đến để đưa đồ, thậm chí người này còn tự nhiên vào phòng tập luyện của các tuyển thủ và ngồi trò chuyện một cách rất tự nhiên.

Trong lúc nói chuyện người này còn đòi được nói chuyện với HLV trưởng. Sau khi phát hiện sự việc này, các nhân viên Gaming House đã nhanh chóng đuổi người này ra ngoài. Sau khi trích xuất Camera cho thấy người đàn ông này không hề có hành vi trộm cắp nên không bị quy tội nghiêm trọng.

Gaming House của Suning

Gaming House của Suning bị đột nhập, tuy nhiên không mất mát về tài sản

Theo chia sẻ thêm từ Suning, đội tuyển này thường xuyên có nhiều người đến yêu cầu tập thử mặc dù chưa có đơn thông báo nào và cũng không hề liên hệ trước. Hay trong khoảng thời gian gần đây thường có những cuộc gọi lạ đến yêu cầu được nói chuyện với các tuyển thủ. Chính những điều này nên Suning đang cố gắng nâng cao tinh thần cảnh giác và các biện pháp tránh trường hợp tương tự xảy ra.

Gaming House của Suning

Không chỉ Suning mà các đội tuyển khác cần nâng cao cảnh giác

Không riêng gì Suning mà các đội tuyển khác cũng cần phải thật cảnh giác với những trường hợp trên. Sự việc lần này may mắn không gây ảnh hưởng gì nhiều, nếu cứ để “kẽ hở” như vậy chắc chắn sẽ có thêm nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn. Thông tin về Suning sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Warzone chính thức comeback tại VCS B trong ‘màu áo’ BOX Gaming

Nguồn: http://game4v.com/gaming-house-cua-suning-bi-nguoi-dan-ong-la-mat-dot-nhap-765814.g4v

VỀ ĐẦU TRANG