Gamefam hợp tác với Paramount và Nickelodeon làm game Roblox

Gamefam hợp tác với Paramount và Nickelodeon làm game Roblox

Các công ty sẽ đưa SpongeBob SquarePants và Teenage Mutant Ninja Turtles lên nền tảng Roblox.

4 phút đọc

Game4VGame Mobile

Gamefam hợp tác với Paramount và Nickelodeon làm game Roblox

Game Mobile20/02/2023

TIN LIÊN QUAN

Các công ty sẽ đưa SpongeBob SquarePants và Teenage Mutant Ninja Turtles lên nền tảng Roblox.

Nhà phát triển trò chơi Gamefam đã tuyên bố hợp tác với Paramount Consumer Products và Nickelodeon. Sự hợp tác này nhằm mục đích đưa hai thương hiệu được người chơi yêu thích, SpongeBob SquarePants và Teenage Mutant Ninja Turtles, lên nền tảng Roblox.

Theo thông cáo báo chí, Gamefam muốn tận dụng thế mạnh của mình và đội ngũ các nhà phát triển Roblox bản địa để tạo ra trải nghiệm giải trí mới thú vị và hấp dẫn nhằm tôn vinh các IP được yêu thích từ danh mục đầu tư của Paramount.

Gamefam hợp tác với Paramount và Nickelodeon cho những tựa game mới.

Gamefam hợp tác với Paramount và Nickelodeon cho những tựa game mới.

Doug Rosen, Phó chủ tịch cấp cao, Trò chơi và Truyền thông mới nổi tại Paramount, nhận xét: “Chúng tôi đang tạo ra những trải nghiệm mới hấp dẫn trên Roblox để cho hàng triệu game thủ SpongeBob SquarePants và Teenage Mutant Ninja Turtles bên trong những thế giới này chơi và khám phá cùng với các nhân vật mang tính biểu tượng được yêu thích. Mở rộng cả hai thương hiệu sang các nền tảng mới là một phần quan trọng trong chiến lược trò chơi của chúng tôi. Chuyên môn của Gamefam trong việc tạo và quản lý các thế giới vận hành trực tiếp ở quy mô lớn để họ trở thành đối tác lý tưởng để chúng tôi kết nối khán giả với nội dung của chúng tôi trên Roblox”.

Ricardo Briceno, Giám đốc kinh doanh tại Gamefam, cho biết thêm: “Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với Paramount để mang những giá trị này đến với những game thủ mới trong trò chơi metaverse. Các tài sản được người chơi yêu thích trên toàn cầu như SpongeBob SquarePants và Teenage Mutant Ninja Turtles là những loại thương hiệu chính xác mà khán giả Roblox tương tác trên quy mô lớn. Gamefam có vị trí độc nhất để giúp họ thành công trên nền tảng này”.

Nhiều sản phẩm hứa hẹn sẽ ra mắt.

Nhiều sản phẩm hứa hẹn sẽ ra mắt.

Gamefam hiện đang vận hành mạng lưới tiêu đề lớn nhất trên Roblox, với hơn 25 triệu phiên trò chơi hàng ngày và 115 triệu giờ tương tác mỗi tháng. Công ty có hơn 30 trò chơi trực tiếp, bao gồm Sonic Speed ​​Simulator, Twilight Daycare, Tower of Misery, Funky Friday, Ultra Power Tycoon, Starving Artists và Hot Wheels Open World.

Gamefam là nhà phát hành trò chơi điện tử của Mỹ và là công ty chuyên nghiệp đầu tiên sử dụng Roblox làm nền tảng phát triển trò chơi điện tử.
Gamefam được thành lập vào năm 2019 tại Los Angeles, California bởi Joe Ferencz, Giám đốc điều hành hiện tại. Ferencz ban đầu tham gia vào việc đưa Hot Wheels vào Forza loạt phim và Rocket League và trong khi làm điều đó ông thấy được thành công của Roblox với tư cách là một nền tảng trò chơi điện tử miễn phí.

Giải thích lý do thành lập Gamefam, Ferencz nói: “Roblox thực sự là Metaverse cho thế hệ trẻ. Điều đó có nghĩa là mỗi trò chơi cần phải có một trải nghiệm nhập vai rất đặc biệt và hấp dẫn, theo cách mà trò chơi miễn phí trên di động không có được”. Công ty được Ferencz mô tả là “công ty đầu tiên và duy nhất chuyên dụng trên Roblox”. Vào tháng 11 năm 2020, Gamefam hợp tác với Mattel để phát triển Hot Wheels Open World trên Roblox, một Hot Wheels theo chủ đề thế giới mở trò chơi đua xe. Vào tháng 10 năm 2021, Gamefam hợp tác với WowWee để tạo đồ chơi cho Roblox trò chơi nổi tiếng Twilight Daycare.

Nguồn: https://game4v.com/gamefam-hop-tac-voi-paramount-va-nickelodeon-lam-game-roblox-945242.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG