Game4V xếp hạng các đội tuyển LCK mùa xuân 2021

Game4V xếp hạng các đội tuyển LCK mùa xuân 2021

Để bạn tiện theo dõi một trong những giải đấu LMHT tốt nhất thế giới. Game4V xếp hạng các đội tuyển tranh tài ở LCK mùa xuân 2021.

4 phút đọc

Để bạn tiện theo dõi một trong những giải đấu LMHT tốt nhất thế giới. Game4V xếp hạng các đội tuyển tranh tài ở LCK mùa xuân 2021.

Game4V xếp hạng

Các đội tuyển tham gia LCK mùa xuân 2021

Chúng tôi chia 10 đội tuyển Afreeca Freecs, DRX, DWG KIA (DAMWON Gaming đổi tên), Fredit BRION (hyFresh Blade đổi tên). Gen.G, Hanwha Life, KT Rolster, Liiv SANDBOX (SANDBOX Gaming đổi tên). NS RedForce (Team Dynamics đổi tên), T1 thành 3 nhóm.

Nhóm 1

3 đội mạnh nhất LCK mùa xuân 2021 là DWG KIA, T1 và Gen.G. Đội tuyển DWG KIA đã có nhiều sự thay đổi nhưng không đáng kể sau khi họ chiến thắng LCK mùa hè và CKTG ở năm vừa rồi. Nuguri, Nuclear, Flame, Hoit rời đội. Hai tuyển thủ mới về để bù đắp cho khoảng trống lớn lao của siêu sao đường trên là Chasy và Khan. Huấn luyện viên lão làng Kkoma sẽ dẫn dắt DWA KIA ở năm 2021. Nhìn chung, DWG KIA còn mạnh hơn cả năm 2020.

T1 có được một chức vô địch LCK mùa xuân 2020, sau đó phong độ của họ đi xuống. Chật vật vào được vòng playoff mùa hè, rồi bị loại từ sớm bởi Afreeca Freecs. Sang loạt trận tranh chiếc vé thứ 3 đi CKTG 2020, T1 bị Gen.G hạ gục với tỷ số 0-3, đành ở nhà xem CKTG qua màn ảnh rộng. Lẽ dĩ nhiên họ phải chỉnh đốn lại đội hình. Cách tốt nhất để vô địch LCK là nhờ huấn luyện viên vừa mới thực hiện được điều đó. Không ai khác hơn chính là ông Zefa, người vừa đưa DWG KIA lên nhiều đỉnh vinh quang. Thêm vào đó, người chơi hỗ trợ đầy tài năng Keria cũng được mời về đội để thay thế cho Effort.

Gen.G giữ được đội hình của mình như cũ. Họ vẫn là đội tuyển không quá mạnh nhưng đủ khả năng để có thể thắng 9 đội còn lại nếu họ có một ngày thi đấu thăng hoa. Chúng ta sẽ gặp lại Rascal – đường trên, Clid – đi rừng. Bdd – đường giữa và Ruler, Life đi đường dưới. Đặc biệt, năm 2021 Gen.G có được sự huấn luyện của Ggoong, ông từng làm huấn luyện viên cho đội Top Esports trong năm vừa qua.

Nhóm 2

Game4V xếp hạng lần lượt KT Rolster, NS RedForce, Afreeca Freecs ở vị trí tiếp theo. Ở đây, họ đủ tiêu chuẩn để tham gia playoff. Việc ở lưng chừng giữa bảng xếp hạng đã làm động lực cho KT Rolster có sự cải tổ mạnh mẽ. Đây là lý do Game4V xếp hạng họ nằm ở nhóm này, dù sự thay đổi ở năm 2021 là tốt nhưng KT Rolster cần phải có thời gian để vận hành trơn tru đội hình mới. Doran đường trên từ DRX và Blank đi rừng từ Sengoku Gaming là 2 thành viên chủ chốt của KT.

NS RedForce chiêu mộ thành công Peanut, tuyển thủ vừa có thời gian thi đấu ở LPL đã trưởng thành hơn. Dù mới gia nhập đội nhưng Peanut đã cùng những người đồng đội của mình đi đến trận chung kết ở giải KeSPA Cup 2020. Chỉ chịu thất bại 0-3 trước DWG KIA. Nếu tiếp tục thi đấu tốt, NS RedForce sẽ gặt hái được thành công nhất định trong năm 2021.

Trong các đội tuyển, Afreeca Freecs chưa bao giờ là một đội yếu, có thời kỳ họ còn là khắc tinh của SKT. Với lối đánh thiên về giao tranh nhỏ lẻ, liên tục khác hẳn với meta thi đấu an toàn ở giải LCK. Năm nay, Afreeca Freecs không có nhiều thay đổi. Đội hình của họ vẫn có 3 thành viên cũ thi đấu chính là Kiin – đường trên, Dread – đi rừng và Fly – đường giữa. Họ bổ sung thêm Bang (cựu tuyển thủ SKT) vừa trở về từ LCS. Và tuyển thủ Lehends đến từ đội Hanwha Life.

Nhóm 3

Game4V xếp hạng 4 đội còn lại DRX, Fredit BRION, Hanwha Life, Liiv SANDBOX bét bảng. Họ sẽ không thể tham gia playoff mùa xuân 2021. Gương mặt đáng chú ý là DRX, đội này năm 2020 vào đến playoff mùa xuân và á quân LCK mùa hè. Đợt chuyển nhượng tiền mùa giải, những tài năng của đội đã rời đi hết, DRX giờ chỉ còn là cái tên và Pyosik là tuyển thủ cũ duy nhất. Chovy, Deft đã sang Hanwha Life, Doran sang KT và Keria sang T1.

các đội tuyển

DWG KIA, T1 và Gen.G được Game4V xếp hạng cao nhất

Xem thêm: Cốt truyện của Hắc Diệt Đế Vương Viego, vị tướng chuẩn bị ra mắt của Liên Minh

Nguồn: http://game4v.com/game4v-xep-hang-cac-doi-tuyen-lck-mua-xuan-2021-734978.g4v

VỀ ĐẦU TRANG