Game4V tặng giftcode Vua Pháp Thuật mừng game ra mắt 04/06

Game4V tặng giftcode Vua Pháp Thuật mừng game ra mắt 04/06

Vua Pháp Thuật game đấu tướng pháp sư đầu tiên trên Mobile chính thức mở cửa chào đón các pháp sư đến trải nghiệm vào lúc 10h00 ngày 04/06.

3 phút đọc

Vua Pháp Thuật game đấu tướng pháp sư đầu tiên trên Mobile chính thức mở cửa chào đón các pháp sư đến trải nghiệm vào lúc 10h00 ngày 04/06 cùng vô vàn các giftcode xịn dành tặng các tập sự.

Vua Pháp Thuật

Trước đó, sự kiện “Lớp học vui vẻ” đã ghi danh hàng ngàn Shaman đến tập hợp, không khí các lớp học diễn ra vô cùng sôi nổi, tất cả đang vô cùng háo hức và hóng chờ để gia nhập vào đấu trường ma thuật, nơi hội tụ những màn tranh tài pháp thuật đỉnh cao sắp tới.

Vua Pháp Thuật

Thuộc thể loại game đấu tướng theo lượt, lối chơi của Vua Pháp Thuật đề cao tính chiến thuật trong từng thao tác. Theo đó, việc lựa chọn hóa thân vào 1 trong 3 lớp nhân vật Minh Vận, Thợ Săn hay Võ Sĩ với những thế mạnh riêng, kết hợp linh hoạt cùng các Tinh Linh đồng hành đều sẽ quyết định tính thắng bại của mỗi cuộc giao tranh.

Với hệ thống Tinh Linh đa dạng sở hữu những tuyệt chiêu đặc biệt như Tốc đánh, Niệm chú gọi linh hồn, Kỹ năng nộ,… các pháp sư có thể tự do sáng tạo đội hình theo hướng thiên về tấn công hay phòng thủ, thể hiện tài tư duy và tài làm chủ thế trận của mình.

Không chỉ mang đến những trận đấu đầy thử thách, Vua Pháp Thuật còn mở ra không gian giải trí hết cỡ, nơi người chơi được thư giãn thả ga khi trở về “nhà”. Tính năng dinh thự này cho phép người chơi tự tay làm bánh, chế biến món ăn tặng bạn bè và muôn kiểu “thả thính” không kém phần thú vị khác đang chờ cộng đồng pháp sư cùng khám phá.

Đặc biệt với những tín đồ anime chân chính, Vua Pháp Thuật sẽ ghi điểm tuyệt đối bởi đồ họa đậm chất anime của thế giới pháp sư đầy kì ảo cùng tạo hình nhân vật chibi cực đáng yêu.

Link tải game: https://vuaphapthuat.onelink.me/qVOo/vptbao

Hướng dẫn nhận Giftcode Vua Pháp Thuật Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Bước 3: Nhận Mật Khẩu Lấy Code của Game4V cho bên dưới.

JJJT0406G4VCODEVPT

Bước 4: Copy nguyên văn Mật khẩu được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi Mật Khẩu này vào inbox page Tin Game.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng.

Một số code chung khác:

Code Học Viện:

– GHIDANHHOCVIEN
– HOCVIENVUIVE
– DAIHOIPHAPSU
– SHAMANKING

Code Tân Thủ: HOCVIENPHAPSU

Code Trailer: SHARETRAILER

Code VIP: VIPMC5SRME3

Các Shaman cùng theo dõi những thông tin cập nhật mới nhất của Vua Pháp Thuật tại:

• Fanpage: https://www.facebook.com/vuaphapthuatduo
• Group: https://www.facebook.com/groups/vuaphapthuatvip

.

Nguồn: http://game4v.com/game4v-tang-giftcode-vua-phap-thuat-mung-game-ra-mat-04-06-770823.g4v

VỀ ĐẦU TRANG