Game4V tặng giftcode Phong Khởi Trường An mừng game ra mắt 27/05

Game4V tặng giftcode Phong Khởi Trường An mừng game ra mắt 27/05

Sau bao ngày háo hức, game thủ Việt cũng đã được chạm tay vào Tân Vương Kiếm Hiệp Mọi Thời Đại - Phong Khởi Trường An.

4 phút đọc

Sau bao ngày háo hức chờ mong, cuối cùng game thủ Việt cũng đã được chạm tay vào Tân Vương Kiếm Hiệp Mọi Thời Đại – Phong Khởi Trường An. Game4V tặng độc giả Giftcode Phong Khởi Trường An.

Vậy là cuối cùng siêu phẩm game kiếm hiệp Phong Khởi Trường An đã chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay – 27/05. Để tải và cài đặt game, bạn đọc có thể click vào link dưới đây: https://phongkhoitruongan.playfun.vn/home.

Phong Khởi Trường An

Trước khi cập bến Việt Nam, Phong Khởi Trường An vốn đã là một tên tuổi lớn khi “làm mưa làm gió” ở nhiều thị trường “khó tính”, đặc biệt là Trung Quốc. Để xứng danh “Tân Vương Kiếm Hiệp mọi thời đại”, tựa game này cũng thể hiện sự “toàn diện” đáng kinh ngạc của mình: Từ đồ họa, cốt truyện, gameplay đều được đầu tư và chăm chút tỉ mỉ, có chiều sâu, khiến người chơi chỉ cần thử qua ít phút là dễ dàng “si mê không lối thoát”.

Phong Khởi Trường An

Đến với Phong Khởi Trường An, người chơi sẽ nhập vai vào 1 trong 4 lớp nhân vật: Dương Gia – Cuồng Tông, Nga Mi – Chiến Tông, Võ Đang – Khí Tông và Tiêu Dao – Huyền Tông tham gia vào nhiệm vụ bảo vệ thành Trường An trước âm mưu phá hoại của quân phản loạn. Mỗi phái đều muôn hình muôn vẻ, có phái mạnh, phái yếu, khắc chế lẫn nhau nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Phong Khởi Trường An

Những người chơi hệ “chiến binh” cũng sẽ không khỏi cảm thấy thỏa mãn khi nhìn thấy các chiến trường, các tính năng đậm bản sắc Võ Lâm như: Tống Kim, Bạch Hổ Đường, Công Thành Chiến… Ngoài ra còn rất nhiều tính năng PVE/PVP hấp dẫn khác mà người chơi có thể tự mình khám phá trong Phong Khởi Trường An – tất cả đều là tinh hoa được lĩnh hội từ những “huyền thoại” game kiếm hiệp đi trước.

Tựu trung lại, Phong Khởi Trường An hoàn toàn xứng với danh hiệu Tân Vương Kiếm Hiệp Mọi Thời Đại mà cộng đồng game thủ Việt tuyệt đối không nên bỏ qua. Gameplay chuẩn kiếm hiệp cuốn hút, đồ họa chân thực, hoạt động đa dạng và phong phú – đó là chưa kể tới sự kiện đua top nhận Iphone 12 Pro Max, Ipad Air, Apple Watch… chính là những lý do để cộng đồng game thủ Việt bắt đầu hành trình giải cứu thành Trường An.

Giftcode Phong Khởi Trường An

Hướng dẫn nhận Giftcode Phong Khởi Trường An Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Bước 3: Nhận Mật Khẩu Lấy Code của Game4V cho bên dưới.

GGGTG4V2605CODEPKTA

Bước 4: Copy nguyên văn Mật khẩu được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi Mật Khẩu này vào inbox page Tin Game.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng.

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

Nguồn: http://game4v.com/game4v-tang-giftcode-phong-khoi-truong-an-mung-game-ra-mat-27-05-769083.g4v

VỀ ĐẦU TRANG