Game4V đề xuất đội hình LMHT ‘trâu’ chơi Tết 2021

Game4V đề xuất đội hình LMHT ‘trâu’ chơi Tết 2021

Năm 2021, Game4V đề xuất đội hình LMHT cực kỳ cứng cáp ở mọi vị trí. Để bạn và người thân đón năm con trâu thật ấn tượng, vui vẻ.

6 phút đọc

Năm 2021, Game4V đề xuất đội hình LMHT cực kỳ cứng cáp ở mọi vị trí. Để bạn và người thân đón năm con trâu thật ấn tượng, vui vẻ.

Thật may mắn, meta hiện tại vẫn đang có chỗ đứng cho những đấu sĩ có nhiều chống chịu. Danh sách này sẽ có Garen đường trên, Olaf đi rừng, Galio đường giữa, Sivir xạ thủ và Alistar hỗ trợ. Đội hình có 3 nguồn sát thương chủ lực Garen, Olaf và Sivir.

Xạ thủ sẽ tăng tốc độ cho các thành viên, một trong 4 thành viên còn lại sẽ bắt vào một tướng địch. Garen, Galio, Alistar sẽ làm lặng câm, làm choáng, hất tung để 2 vị trị còn lại gây sát thương. Garen dùng chiêu cuối – Công Lí Demacia nếu cần thiết, để loại tướng địch khỏi vòng chiến. Đây là đội hình LMHT ‘trâu’ đánh giao tranh tổng rất mạnh. Chủ động mở combat từ Sivir, Alistar, Olaf. Game4V đề xuất đội hình này, có điểm yếu là giai đoạn đi đường có thể bị thả diều, bị gank sẽ khó thoát thân.

1. Garen

Garen, Ashe, Lux… là những vị tướng tiêu biểu cho những người mới biết chơi. Nhân dịp năm mới, chúng ta nên ôn lại kỷ niệm xưa từ vị tướng Garen có lối chơi đơn giản, hiệu quả. Garen đi hoà đường với các tướng tay ngắn, nhìn dáng dấp hơi tù nhưng rất nguy hiểm với chiêu E – Phán Quyết. Nếu phải đối đầu với tướng tay dài, thì bạn cần cày tiền quanh trụ chờ cơ hội từ rừng hỗ trợ. Giữa game trở về sau, bạn đi cùng đồng đội, đây là lúc bạn phát huy được sức mạnh của Garen. Chùy Phản Kích, khi dùng sẽ giúp bạn lao lên một đoạn ngắn và gây sát thương vật lý. Chưa hết, nội tại Dũng mãnh cho bạn thêm 30 tốc độ di chuyển trong 2 giây. Trang bị này cải thiện đáng kể khuyết điểm của Garen.

Game4V đề xuất đội hình

Game4V đề xuất đội hình với Garen đường trên

2. Olaf

Game4V đề xuất đội hình có Olaf, để bạn sở hữu một trong những vị tướng đi rừng phổ biến nhất hiện nay. Olaf có sức chống chịu và tốc độ cực cao, nhất là những cấp độ đầu. Thỉnh thoảng bạn ghé thăm các đường, nếu không có điểm hạ gục thì cũng làm giảm áp lực cho đồng đội. Đội hình LMHT ‘trâu’ thời gian thi đấu càng dài thì càng tốt. Chỉ cần đi cùng nhau 5 thành viên gần như bất tử. Chiêu cuối – Tận Thế Ragnarok giúp Olaf miễn nhiễm với các trạng thái vô hiệu hóa, tăng giáp và kháng phép. Vị tướng Chiến Binh Điên Cuồng chính là khắc tinh của các pháp sư có nhiều kỹ năng khống chế. Nguyệt Đao là trang bị Thần thoại Olaf nên mua để có thêm hút máu và xuyên giáp.

LMHT 'trâu'

Olaf vị tướng đang rất mạnh ở bản cập nhật 11.2 nhờ vào trang bị Chùy Hấp Huyết

3. Galio

LMHT ‘trâu’ nhất đi phải kể đến Galio – Vệ Thần Khổng Lồ. Vừa “trâu” vừa khổng lồ, Galio đi đường giữa là sợi dây liên kết 4 thành viên với nhau. Galio và Olaf là 2 vị tướng đi đường ổn giai đoạn đầu trận. Sở hữu khả năng khống chế trên diện rộng từ chiêu W – Lá Chắn Durand gây sát thương, khiêu khích. Chiêu cuối – Siêu Hùng Giáng Thế tiếp cận 1 đồng minh giúp người đó giảm nhận sát thương và hất tung nhiều kẻ địch lân cận. Mỗi khi Garen, Olaf, Alistar tiến lên thì Galio sẽ dùng chiêu cuối để đảm bảo đồng đội được an toàn và tăng thêm nguồn sát thương. Galio thậm chí có thể gank từ Siêu Hùng Giáng Thế nếu thích. Bạn hãy mua Đai Tên Lửa Hextech, giúp Galio lướt về hướng chỉ định và tung sát thương phép thuật.

Galio dùng chiêu cuối – Siêu Hùng Giáng để gank, hỗ trợ đồng đội giao tranh tổng rất ổn

4. Sivir

Sivir – Nữ Chúa Chiến Trường là một vị tướng không nằm trong meta. Nhưng đã được xạ thủ Rekkles chọn thi đấu trận đầu tiên ở màu áo G2 Esports. Đó là một trận thắng, Rekkles có KDA 9/0/9, thông tin này sẽ làm bạn an tâm cầm Sivir. Nói về một trận game kéo dài, Sivir là xạ thủ điển hình cho lối chơi này. Bộ kỹ năng của Sivir cũng khá đa dạng. Cày tiền dễ nhờ chiêu Q – Gươm Boomerang và chiêu W – Nảy Bật. Chiêu E – Khiên Chống Phép, tạo một lớp khiên ngăn 1 kỹ năng của kẻ địch (giống như trang bị Dây Chuyền Chữ Thập đắt tiền). Chiêu cuối – Săn Đuổi tăng tốc độ di chuyển cho bản thân và đồng đội để mở giao tranh hoặc tháo chạy. Bạn nên mua Cung Phong Linh để có lướt về hướng chỉ định giống như Tốc Biến. Đây là trang bị phổ thông nhất của xạ thủ.

LMHT 'trâu'

Nữ Chúa Chiến Trường có bộ kỹ năng đa dụng. Bạn có thể di chuyển đơn độc nếu có thêm trang bị Cung Phong Linh

5. Alistar

Game4V đề xuất đội hình chắc chắn phải có Alistar, biểu tượng của LMHT ‘trâu’ về lớp giáp. Sẽ rất vui nếu bạn dùng skin Bò Sữa Gõ Chuông cho vị tướng Quái Vật Đầu Bò này. Alistar có thể hất tung, hất văng và làm khiên che chắn sát thương rất tốt cho đồng đội. Chiêu cuối – Bất Khuất khá giống Tận Thế Ragnarok của Olaf. Nó giảm nhận sát thương vật lý, phép thuật. Điều này làm cho kẻ địch rất bối rối, nếu tấn công vào Alistar thì mỏi tay mà không mang lại nhiều hiệu quả. Nếu tấn công vào tướng khác thì Alistar có cơ hội tung combo để bắt nạt mục tiêu. Alistar sẽ càng nguy hiểm hơn nhờ có sự hỗ trợ từ Galio và Sivir. Bạn nên mua Dây Chuyền Iron Solari cho đồng minh xung quanh lá chắn, giáp và kháng phép.

Game4V đề xuất đội hình

Hãy dùng skin Bò Sữa Gõ Chuông để có một cái Tết tràn ngập tiếng cười

Xem thêm: Bản cập nhật tiếp theo của LMHT sẽ thay đổi chỉ số quái rừng

Nguồn: http://game4v.com/game4v-de-xuat-doi-hinh-lmht-trau-choi-tet-2021-742778.g4v

VỀ ĐẦU TRANG