Game Tru Tiên “chính chủ” Perfect World ra mắt phái thứ 12, nâng cấp đồ họa Ultra HD 4K… cấu hình không đổi!

Game Tru Tiên “chính chủ” Perfect World ra mắt phái thứ 12, nâng cấp đồ họa Ultra HD 4K… cấu hình không đổi!

Trong sáng hôm nay, Tru Tiên 3D đã chính thức đem đến bản update mới nhất, bổ sung môn phái thứ 12 mang tên - Tuyệt Ảnh. Game Tru Tiên “chính chủ” Perfect World ra mắt phái thứ 12, nâng cấp đồ họa Ultra HD 4K… cấu hình không đổi!

4 phút đọc

Phải thừa nhận, thương vụ đưa Tru Tiên 3D về Việt Nam của NPH Gamota quả là pha đầu tư rất xứng đáng. Bởi không chỉ có chất lượng gameplay đã được đảm bảo, Perfect World cùng Gamota còn cung cấp 1 lộ trình phát triển lâu dài, biến tựa game trở thành sân chơi đáng gắn bó với những fan hâm mộ của bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên.

Game Tru Tiên “chính chủ” Perfect World ra mắt phái thứ 12, nâng cấp đồ họa Ultra HD 4K… cấu hình không đổi! - Ảnh 1.

Với sự ra mắt của môn phái thứ 12, Tru Tiên 3D tiếp tục ghi danh vào BXH những tựa game mobile có nhiều môn phái tại Việt Nam tính tới thời điểm này. Sau nhiều năm phát triển, nếu nhắc tới đề tài kiếm hiệp, người chơi có thể nghĩ ngay tới VLTK nhưng khi đề cập tới đề tài tiên hiệp, Tru Tiên 3D là cái tên mà đông đảo game thủ nhớ tới.

Game Tru Tiên “chính chủ” Perfect World ra mắt phái thứ 12, nâng cấp đồ họa Ultra HD 4K… cấu hình không đổi! - Ảnh 2.

Tuyệt Ảnh Xuất Thế

Theo hé lộ từ BQT Tru Tiên 3D, Tuyệt Ảnh là môn phái dùng trường đao cận chiến, thiên về khả năng khống chế bạo kích, có thể tung hoành cả trong những trận solo 1vs1 hay đại chiến quy mô lớn.

Game Tru Tiên “chính chủ” Perfect World ra mắt phái thứ 12, nâng cấp đồ họa Ultra HD 4K… cấu hình không đổi! - Ảnh 3.

Giai thoại về môn phái này rất li kỳ, Tuyệt Ảnh xuất thân từ Diêm La Đảo. Mọi ghi chép về Tuyệt Ảnh đều cho thấy Diêm La Đảo là một nơi hoa cỏ điêu linh, cây cối khô cằn. Người bình thường khi tới nơi này ắt sẽ cảm thấy khó thở, thân thể nhức nhối. Tuyệt Ảnh là những môn đệ xuất thân từ nơi đây, thân phá quỷ mị thoắt ẩn thoắt hiện. Thông tin về họ dường như rất hiếm hoi bởi rất ít ai được tận mắt chứng kiến mà còn sống trở về.

Game Tru Tiên “chính chủ” Perfect World ra mắt phái thứ 12, nâng cấp đồ họa Ultra HD 4K… cấu hình không đổi! - Ảnh 4.

Nâng Cấp Đồ Họa

Đi cùng với sự xuất hiện của Tuyệt Ảnh mà sự nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình đồ họa của Tru Tiên 3D. NPH Gamota đã làm việc với phía Perfect World để nâng tầm engine hình ảnh cho người chơi nhưng vẫn giữ nguyên được mức cấu hình thiết bị như cũ, đảm bảo quá trình chơi không gặp tình trạng giật, lag.

Game Tru Tiên “chính chủ” Perfect World ra mắt phái thứ 12, nâng cấp đồ họa Ultra HD 4K… cấu hình không đổi! - Ảnh 5.

Ngự Kiếm Phi Hành

Cũng trong lần cập nhật này, Tru Tiên 3D sẽ có thêm 1 phụ bản mới, nơi người chơi có thể kích hoạt tính năng Ngự Kiếm Phi Hành và chiến đấu với Kim Xí Đại Bàng cùng các thành viên bang. Độc đáo ở chỗ, bạn cần tận dụng khả năng phi hành để né tránh các đòn công bất tận từ Boss và thi triển combo kỹ năng hợp lý. Xin được bật mí, phần thưởng khi thành công triệt hạ Kim Xí Đại Bàng sẽ là những món đồ vô cùng quý giá.

Game Tru Tiên “chính chủ” Perfect World ra mắt phái thứ 12, nâng cấp đồ họa Ultra HD 4K… cấu hình không đổi! - Ảnh 6.

Và còn rất nhiều đặc sắc đang chờ bạn khám phá

Ngoài ra, Tru Tiên 3D ở phiên bản mới nhất sẽ đem đến nhiều cập nhật về tính năng, cơ chế để giúp quá trình trải nghiệm của người chơi thêm thú vị. Mọi thông tin chi tiết về bản update sẽ được công bố trên fanpage chính chủ Tru Tiên 3D. Bạn đọc có thể tải game và trải nghiệm ngay hôm nay tại: http://bit.ly/3rRec0q

Nguồn: https://gamek.vn/game-tru-tien-chinh-chu-perfect-world-ra-mat-phai-thu-12-nang-cap-do-hoa-ultra-hd-4k-cau-hinh-khong-doi-20210526170705309.chn

VỀ ĐẦU TRANG