Game thủ Việt rủ nhau tải lại “Liên Minh Mobile” để luyện tập cắm mắt, last hit chờ Tốc Chiến

Game thủ Việt rủ nhau tải lại “Liên Minh Mobile” để luyện tập cắm mắt, last hit chờ Tốc Chiến

Với việc LMHT: Tốc Chiến sắp ra mắt, nhiều người chơi Việt đã rủ nhau tại lại phiên bản được xem là “Liên Minh Mobile” để luyện tập trước. Game thủ Việt rủ nhau tải lại “Liên Minh Mobile” để luyện tập cắm mắt, last hit chờ Tốc Chiến

4 phút đọc

Liên Minh: Tốc Chiến hiện vẫn đang trong giai đoạn Closed Beta tại một vài thị trường giới hạn. Từ ngày 16/9, đã có một bộ phận game thủ tại Indonesia được trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến, sau đó tới ngày 18/9 mở rộng hơn các đối tượng người chơi phổ thông tại các quốc gia, khu vực tại Malaysia, Singapore, Philippines, Indonesia, Đài Loan.

Game thủ Việt rủ nhau tải lại “Liên Minh Mobile” để luyện tập cắm mắt, last hit chờ Tốc Chiến - Ảnh 1.

Cũng giống như lần Alpha Test trước, game thủ Việt không có cơ hội, hay nói chính xác hơn là không được Riot Games cho phép được trải nghiệm trước Liên Minh: Tốc Chiến. Nói vậy không có nghĩa là 100% game thủ Việt không thể chơi tựa game này, nhưng nhìn chung thì đại bộ phận người chơi đều chỉ biết ngậm ngùi "play" Liên Minh: Tốc Chiến trên Youtube.

Game thủ Việt rủ nhau tải lại “Liên Minh Mobile” để luyện tập cắm mắt, last hit chờ Tốc Chiến - Ảnh 2.

Vì vậy, không ít game thủ Việt đã rủ nhau tải về tựa game từng được xem là "Liên Minh Mobile" để rèn luyện trước kỹ năng của mình nhằm mục đích không bị choáng ngợp khi Tốc Chiến chính thức được phát hành. Tựa game đó chính là AOG – Đấu Trường Vinh Quang, sản phẩm MOBA đã từng được phát hành tại Việt Nam rồi sau đó "chết yểu" khi chưa đầy một năm tuổi đời.

Game thủ Việt rủ nhau tải lại “Liên Minh Mobile” để luyện tập cắm mắt, last hit chờ Tốc Chiến - Ảnh 3.

Thực chất để mà nói, AOG – Đấu Trường Vinh Quang thực sự là một sản phẩm MOBA hấp dẫn và khiến không ít người liên tưởng đây chính là một phiên bản Liên Minh trên Mobile thực sự. Hệ thống kỹ năng bốn chiêu thức, tướng 18 level, cắm mắt, last hit, thậm chí là có cả Baron… khiến cho AOG – Đấu Trường Vinh Quang thực sự tái hiện được chiến trường Liên Minh Huyền Thoại trên di động.

Game thủ Việt rủ nhau tải lại “Liên Minh Mobile” để luyện tập cắm mắt, last hit chờ Tốc Chiến - Ảnh 4.

Tuy nhiên, bởi chính sự "hardcore" đó mà AOG – Đấu Trường Vinh Quang đã không thể trụ được trong thời gian quá dài tại Việt Nam. Khi mà đại đa số người chơi Việt ở thời điểm đó đã quen với cái tên Liên Quân vốn đơn giản, dễ chơi, dễ "trúng thưởng" thì gameplay kéo dài, quá khó của AOG làm cho người chơi cảm thấy mệt mỏi.

Game thủ Việt rủ nhau tải lại “Liên Minh Mobile” để luyện tập cắm mắt, last hit chờ Tốc Chiến - Ảnh 5.

Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, nhiều game thủ Việt lại tìm cách tải về tựa game này để trải nghiệm, cũng như rèn luyện trước những kỹ năng mà chỉ có AOG – Đấu Trường Vinh Quang mới có mà Liên Quân Mobile không thể có. Học cách sử dụng tướng bốn chiêu thức cộng thêm với bộ kỹ năng của tướng AOG vốn học hỏi Liên Minh Huyền Thoại rất nhiều kết hợp với tính năng cắm mắt, last hit, pet chuyển đồ, bản đồ rộng… Đây chính là các yếu tố sẽ xuất hiện trong Liên Minh: Tốc Chiến khi tựa game này chính thức được phát hành.

Game thủ Việt rủ nhau tải lại “Liên Minh Mobile” để luyện tập cắm mắt, last hit chờ Tốc Chiến - Ảnh 6.

AOG – Đấu Trường Vinh Quang không phải là không hay, thậm chí được xem là một sản phẩm chất lượng. Nhưng có lẽ AOG ra đời không đúng thời điểm, kết hợp với việc sản phẩm này đã đen đủi khi gặp quá nhiều lỗi thời điểm vừa phát hành khiến cho chính bản thân bị tụt hậu cũng như mất người chơi. Thực sự tiếc cho AOG – Đấu Trường Vinh Quang, tựa game từng được xem là Liên Minh Mobile ngày nào.

Nguồn: https://gamek.vn/game-thu-viet-ru-nhau-tai-lai-lien-minh-mobile-de-luyen-tap-cam-mat-last-hit-cho-toc-chien-20201002173914412.chn

VỀ ĐẦU TRANG