Game thủ Việt giật Top 1 Rank Liên Minh: Tốc Chiến server Sea, số trận leo Kim cương khiến CĐM “đứng tim”

Game thủ Việt giật Top 1 Rank Liên Minh: Tốc Chiến server Sea, số trận leo Kim cương khiến CĐM “đứng tim”

Đúng là con đường leo rank của Liên Minh: Tốc Chiến không hề dễ dàng một tí nào. Game thủ Việt giật Top 1 Rank Liên Minh: Tốc Chiến server Sea, số trận leo Kim cương khiến CĐM “đứng tim”

4 phút đọc

Sự khốc liệt của leo rank trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC là đã quá đỗi nổi tiếng và yếu tố này sẽ được giữ nguyên trong phiên bản Mobile là Liên Minh: Tốc Chiến. Tất nhiên, con đường cày rank trong phiên bản di động sẽ không thể nào được với Liên Minh Huyền Thoại PC bởi sự khác biệt rất lớn giữa hai nền tảng.

Nhưng cho tới thời điểm này, có thể tạm thời nhận định Liên Minh: Tốc Chiến là tựa game MOBA khốc liệt nhất trên nền tảng di động. Nếu như game thủ vẫn nghĩ chiến trường trong Liên Minh: Tốc Chiến cũng dễ như Liên Quân Mobile thì có lẽ sẽ phải nghĩ lại khi đọc hết bài viết này.

Game thủ Việt giật Top 1 Rank Liên Minh: Tốc Chiến server Sea, số trận leo Kim cương khiến CĐM “đứng tim” - Ảnh 1.

Không ít người chơi đã nhận định, leo rank trong Liên Minh: Tốc Chiến không hề dễ dàng một chút nào và những ai có ý tưởng trở thành cao thủ sau một tuần như leo rank Liên Quân thì nên "nghĩ lại" là vừa. Hàng loạt những hảo thủ nổi tiếng bên Liên Quân Mobile như thần rừng một thời Bé Chanh hay thần đồng mới nổi Yiwei cũng phải ngả mũ trước độ khó khi leo rank Tốc Chiến.

Yiwei – game thủ trẻ sinh năm 2003 đã dễ dàng chinh phục bậc rank Thách Đấu tại nhiều máy chủ nổi tiếng là khó nhăn của Liên Quân bao gồm Việt Nam, Thái Lan và Đài Loan. Đây cũng là ba thị trường mà Liên Quân Mobile đang thống trị thị phần game MOBA trên nền tảng di động nhưng cố gắng mãi vẫn chưa thoát kiếp rank vàng trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Game thủ Việt giật Top 1 Rank Liên Minh: Tốc Chiến server Sea, số trận leo Kim cương khiến CĐM “đứng tim” - Ảnh 2.

Tuy nhiên, game thủ Việt chứng minh được khả năng chơi game của mình khi trong bảng xếp hạng bậc rank server Đông Nam Á (Sea) của Liên Minh: Tốc Chiến thì top 3 dẫn đầu chính là người Việt Nam với bậc rank Kim Cương. Và để đạt được kỳ tích đó, cái giá mà những game thủ này bỏ ra cũng không hề rẻ một chút nào.

Game thủ Việt giật Top 1 Rank Liên Minh: Tốc Chiến server Sea, số trận leo Kim cương khiến CĐM “đứng tim” - Ảnh 3.

Cụ thể, một trong số ba game thủ này để leo được đến bậc rank Kim cương đã phải trải qua con số hơn 600 trận đấu. 600 trận đấu chỉ trong vòng 12 ngày, tức là một ngày, game thủ này chơi trung bình 50 trận trong Liên Minh: Tốc Chiến, tính từ thời điểm tựa game này bắt đầu Open Beta.

Game thủ Việt giật Top 1 Rank Liên Minh: Tốc Chiến server Sea, số trận leo Kim cương khiến CĐM “đứng tim” - Ảnh 4.

Đây thực sự là một con số khiến cho nhiều người không khỏi ngỡ ngàng bởi để đạt được con số 600 trận đấu này là điều không hề dễ dàng một chút nào. Và công sức đó đã được đền đáp khi game thủ đã đạt được bậc rank Kim cương và giật luôn Top 3 người chơi dẫn đầu toàn server Đông Nam Á.

Game thủ Việt giật Top 1 Rank Liên Minh: Tốc Chiến server Sea, số trận leo Kim cương khiến CĐM “đứng tim” - Ảnh 5.

Liên Minh: Tốc Chiến chính thức Open Beta vào ngày 27/10 trên cả hai nền tảng Android và iOS. Theo như thông báo được đưa ra vào ngày 16/10 thì người chơi tại các khu vực bao gồm Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan. Các quốc gia khác cũng được tham gia vào đợt Open Beta lần này là Brunei, Campuchia, Lào, Myanmar và Đông Timor. Chỉ riêng Việt Nam không nằm trong số các quốc gia Đông Nam Á được chơi Liên Minh: Tốc Chiến, nhưng sự thật thì game thủ Việt đang thống trị server Sea, đó là điều không cần phải bàn cãi.

Nguồn: https://gamek.vn/game-thu-viet-giat-top-1-rank-lien-minh-toc-chien-server-sea-so-tran-leo-kim-cuong-khien-cdm-dung-tim-20201108234620975.chn

VỀ ĐẦU TRANG