Game thủ Việt đang khiến quốc tế khiếp sợ với Yasuo trong LMHT: Tốc Chiến, nhìn hình ảnh này là đủ hiểu

Game thủ Việt đang khiến quốc tế khiếp sợ với Yasuo trong LMHT: Tốc Chiến, nhìn hình ảnh này là đủ hiểu

Server Đông Nam Á của LMHT: Tốc Chiến đang có lượng người chơi Việt cực kỳ lớn, và lúc này là thời điểm các kiếm khách bắt đầu ra tay. Game thủ Việt đang khiến quốc tế khiếp sợ với Yasuo trong LMHT: Tốc Chiến, nhìn hình ảnh này là đủ hiểu

4 phút đọc

LMHT: Tốc Chiến chính thức Open Beta chưa được một tuần tuổi, nhưng quãng thời gian đó cũng là đủ để tất cả cùng trải qua những cảm giác cực kỳ khốc liệt khi leo rank trong LMHT: Tốc Chiến. Mặc dù Việt Nam là quốc gia duy nhất trong khu vực Đông Nam Á không được Riot mở cửa thử nghiệm Open Beta, nhưng điều này không khiến cho người chơi Việt cảm thấy nản chí.

Game thủ Việt đang khiến quốc tế khiếp sợ với Yasuo trong LMHT: Tốc Chiến, nhìn hình ảnh này là đủ hiểu - Ảnh 1.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản giống như bài viết hướng dẫn dưới đây, game thủ có thể ngay lập tức tải về LMHT: Tốc Chiến trên cả hai kho tải App Store và Google Play một cách chính thức. Tất nhiên những store này không phải tại Việt Nam, vì vậy vẫn cần một vài chú ý nho nhỏ:

Quay trở lại với câu chuyện leo rank khốc liệt trong LMHT: Tốc Chiến thì như thường lệ, Yasuo vẫn là vị tướng được nói tới nhiều nhất. Nhắc đến Yasuo có lẽ người chơi sẽ biết ngay đó là một trong những tướng nổi tiếng bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Một nhân vật mà có khả năng cực kỳ hiếm hoi đó chính là khiến cho cả quân địch và thậm chí là cả quân ta đều phải e ngại, e dè, e sợ.

Game thủ Việt đang khiến quốc tế khiếp sợ với Yasuo trong LMHT: Tốc Chiến, nhìn hình ảnh này là đủ hiểu - Ảnh 3.

Trước khi bước vào trận đấu, chỉ cần một bên có cái tên Yasuo thôi là 9 người chơi còn lại sẽ đều hồi hộp đợi chờ liệu ác mộng sẽ thuộc về phe ta hay phe địch. Và để rồi, khi trận đấu kết thúc, một bên sẽ sung sướng thỏa mãn, còn một bên thì ấm ức cay cú. Đó chính là "phẩm chất" mà hiếm có vị tướng nào sở hữu được như Yasuo.

Game thủ Việt đang khiến quốc tế khiếp sợ với Yasuo trong LMHT: Tốc Chiến, nhìn hình ảnh này là đủ hiểu - Ảnh 4.

Yasuo đúng là vị tướng đi gieo rắc nỗi ác mộng cho rất nhiều người, từ LMHT cho tới LMHT: Tốc Chiến. Khả năng của Yasuo không chỉ là những cơn bão kiếm hất tung kẻ thù mà còn có thể "làm mưa làm gió" trên bản đồ. Một vị tướng mà ngay từ khi ra đời đã tạo ra rất nhiều tranh cãi.

Game thủ Việt đang khiến quốc tế khiếp sợ với Yasuo trong LMHT: Tốc Chiến, nhìn hình ảnh này là đủ hiểu - Ảnh 5.

Yasuo, nhiều người thích, lắm kẻ đam mê song cũng cực kỳ nhiều game thủ ghét bỏ đến mức "dị ứng". Người chơi giỏi sẽ tạo nên kinh hoàng cho đối thủ, còn kẻ "ngáo" sẽ tạo nên nỗi sợ hãi cho chính team mình. Chính vì vậy, Yasuo cũng là vị tướng đang làm "đau khổ" rất nhiều game thủ.

Game thủ Việt đang khiến quốc tế khiếp sợ với Yasuo trong LMHT: Tốc Chiến, nhìn hình ảnh này là đủ hiểu - Ảnh 6.

Trong LMHT: Tốc Chiến phiên bản Open Beta hiện tại, Yasuo cũng đang khiến cho người Việt lẫn game thủ quốc tế phải muôn phần khiếp sợ. Tuy nhiên với những hình ảnh khoe KDA dưới đây thì phần sợ hãi này có lẽ sẽ thuộc về phía "quân ta" và sự hả hê thì đương nhiên xin nhường lại cho đối phương.

Game thủ Việt đang khiến quốc tế khiếp sợ với Yasuo trong LMHT: Tốc Chiến, nhìn hình ảnh này là đủ hiểu - Ảnh 7.

Yasuo vẫn luôn là Yasuo, nổi tiếng từ LMHT cho tới LMHT: Tốc Chiến, vị tướng đủ khả năng làm cho tất cả phải "sởn gai ốc", giống như cảm giác của các game thủ còn lại trong những hình ảnh kể trên.

Nguồn: https://gamek.vn/game-thu-viet-dang-khien-quoc-te-khiep-so-voi-yasuo-trong-lmht-toc-chien-nhin-hinh-anh-nay-la-du-hieu-20201102235333006.chn

VỀ ĐẦU TRANG