Game thủ Việt chia sẻ ầm ầm phiên bản Lady Dimitrescu cực kỳ sexy, gợi cảm đúng chất 18+

Game thủ Việt chia sẻ ầm ầm phiên bản Lady Dimitrescu cực kỳ sexy, gợi cảm đúng chất 18+

Mới đây, cộng đồng game thủ Việt đã không ngớt lời ngợi khen khi nhìn thấy Lady Dimitrescu cực kỳ gợi cảm. Game thủ Việt chia sẻ ầm ầm phiên bản Lady Dimitrescu cực kỳ sexy, gợi cảm đúng chất 18+

2 phút đọc

Đến lúc này, Resident Evil 8 vẫn đang là một trong những tựa game hấp dẫn nhất trong toàn bộ series. Có lẽ phải rất lâu rồi, cộng đồng game thủ Việt mới bàn tán xôn xao về một phiên bản Resident Evil nhiều đến như thế. Một phần đến từ lối chơi của tựa game này, một phần rất lớn có lẽ đến từ chính nhân vật Lady Dimitrescu đã khiến game thủ đứng lên ngồi xuống từ khi lộ diện hình ảnh cho đến tận bây giờ.

Game thủ Việt chia sẻ ầm ầm phiên bản Lady Dimitrescu cực kỳ sexy, gợi cảm đúng chất 18+ - Ảnh 1.

Chính vì sức hút quá nóng bỏng của Lady Dimitrescu đã tạo nên hiệu ứng đáng kinh ngạc đối với game thủ toàn thế giới, trong đó không thể bỏ qua cộng đồng người chơi Việt. Ngay cả những game thủ không hoặc chưa từng chơi Resident Evil 8 cũng khó có thể rời mắt khỏi những hình ảnh gợi cảm đến từ "nữ chính" Lady Dimitrescu.

Game thủ Việt chia sẻ ầm ầm phiên bản Lady Dimitrescu cực kỳ sexy, gợi cảm đúng chất 18+ - Ảnh 2.
Game thủ Việt chia sẻ ầm ầm phiên bản Lady Dimitrescu cực kỳ sexy, gợi cảm đúng chất 18+ - Ảnh 3.
Game thủ Việt chia sẻ ầm ầm phiên bản Lady Dimitrescu cực kỳ sexy, gợi cảm đúng chất 18+ - Ảnh 4.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ nhau hình ảnh về phiên bản hóa thân Lady Dimitrescu cực kỳ sexy, nóng bỏng và gợi cảm. Nhìn những hình ảnh này thì không khó hiểu khi tại sao Lady Dimitrescu lại có sức hút đáng kinh ngạc đến như thế. Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, bài viết này đã thu hút được sự quan tâm rất lớn đến từ game thủ Việt. Những con số dưới đây sẽ chứng minh tất cả.

Game thủ Việt chia sẻ ầm ầm phiên bản Lady Dimitrescu cực kỳ sexy, gợi cảm đúng chất 18+ - Ảnh 5.

Những con số không biết nói dối

Nguồn: https://gamek.vn/game-thu-viet-chia-se-am-am-phien-ban-lady-dimitrescu-cuc-ky-sexy-goi-cam-dung-chat-18-2021052918290984.chn

VỀ ĐẦU TRANG