Game thủ Việc Nam có thể tải Diablo Immortal vào thời điểm nào?

Game thủ Việc Nam có thể tải Diablo Immortal vào thời điểm nào?

Sau khoảng thời gian chờ đợi, Diablo Immortal cuối cùng cũng đã có mặt trên iOS, Android và PC vào ngày 02 tháng 06 (tùy khu vực).

4 phút đọc

Game4VGame Mobile

Game thủ Việc Nam có thể tải Diablo Immortal vào thời điểm nào?

Game Mobile27/05/2022

TIN LIÊN QUAN

Sau khoảng thời gian chờ đợi, Diablo Immortal cuối cùng cũng đã có mặt trên iOS, Android và PC vào ngày 02 tháng 06 (tùy khu vực), hỗ trợ chơi chéo.

Blizzard đã công bố lịch ra mắt toàn cầu của Diablo Immortal. Cộng đồng người chơi có thể theo dõi và chờ ngày được trải nghiệm sản phẩm.

Lịch trình ra mắt toàn cầu:

+ Los Angeles, Mỹ: 10 giờ, ngày 02 tháng 06
+ New York, Mỹ: 13 giờ, ngày 02 tháng 06
+ Sao Paulo, Brazil: 18 giờ, ngày 02 tháng 06
+ Luân Đôn, Vương quốc Anh: 18 giờ, ngày 02 tháng 06
+ Paris, Pháp: 19 giờ ngày 02 tháng 06
+ Seoul, Hàn Quốc: 2 giờ ngày 03 tháng 06
+ New Zealand: 3 giờ ngày 03 tháng 06

Diablo: Immortal cũng sẽ chính thức mở cửa ngày 22/06 tại Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Như vậy, game thủ Việt có thể chơi sản phẩm từ ngày 22/06/2022. Dịch vụ tại Trung Quốc đại lục sẽ được ra mắt trên tất cả các nền tảng vào ngày 23 tháng 06.

Lộ trình mở tải của Diablo Immortal.

Lộ trình ra mắt của Diablo Immortal.

Bản tải trước PC Diablo Immortal đã được mở, người chơi có thể tải trước tuy nhiên trang server Trung Quốc hiện tại vẫn chưa mở để tải.

Vào năm 2018, nhà thiết kế trò chơi lâu năm của Blizzard, Wyatt Cheng, đã công bố Diablo Immortal cho các thiết bị di động. Một số người chơi la ó, không hài lòng với quyết định không phát hành trò chơi trên PC vào thời điểm đó.

Người hâm mộ tham dự BlizzCon 2018 đang hy vọng vào tin tức Diablo 4. Nhưng sản phẩm cũng bị kỳ thị kéo dài đối với các trò chơi di động ở phương Tây. Kể từ đó, Diablo Immortal đã nâng cao danh tiếng, khi các thử nghiệm alpha và beta chứng minh là một trải nghiệm Diablo cổ điển, đầy đủ. Điều đó đã giúp Blizzard quyết định đưa trò chơi lên PC.

Diablo là một trong những dòng game có ảnh hưởng lớn nhất đến thiết kế trò chơi hiện đại, phổ biến làm cho nhân vật nhập vai trở nên bất hủ. Mặc dù thời điểm năm 2018 là khó khăn đối với Cheng và nhóm phá triển nhưng anh nói rằng điều đó chỉ củng cố quyết tâm của họ để chứng minh Immortal là một trò chơi xứng đáng với loạt Diablo, và rằng ra mắt miễn phí trên thiết bị di động.

Diablo Immortal được nhiều người mong đợi.

Diablo Immortal được nhiều người mong đợi.

Cheng nói với tờ The Washington Post: “Tôi tin rằng Diablo Immortal sẽ thay đổi suy nghĩ của nhiều người về những gì họ nghĩ là một trò chơi di động. Đó là một trong những mục tiêu của chúng tôi ngay từ đầu. Hãy nâng cao tiêu chuẩn cho những gì mọi người có thể mong đợi từ một trò chơi di động”. Trò chơi sẽ ra mắt đồng thời trên PC với hỗ trợ bàn phím và chuột và bộ điều khiển đầy đủ, cũng như phát triển chéo và chơi chéo với thiết bị di động được bật khi khởi chạy.

Rod Fergusson, Tổng giám đốc của nhượng quyền thương mại Diablo, cho biết quyết định này đến từ bản thử nghiệm beta khi những người sáng tạo nội dung trò chơi bày tỏ rằng họ sẽ cần phải mô phỏng trò chơi để giới thiệu trên PC.

Theo Global Industry Analysts Inc, thị trường game di động trên toàn thế giới dự kiến đạt 139,5 tỷ USD vào năm 2026. Hiện tại, Trung Quốc dẫn đầu thị trường, mặc dù đã bão hòa trên toàn châu Á.

Nguồn: https://game4v.com/game-thu-viec-nam-co-the-tai-diablo-immortal-vao-thoi-diem-nao-877876.g4v

VỀ ĐẦU TRANG