Game thủ tố NPH lừa đảo khi quảng cáo skin súng chỉ 10.000 VNĐ nhưng số tiền thực sự bỏ ra khiến CĐM hết hồn

Game thủ tố NPH lừa đảo khi quảng cáo skin súng chỉ 10.000 VNĐ nhưng số tiền thực sự bỏ ra khiến CĐM hết hồn

Mới đây, một game thủ đã đòi NPH phải xin lỗi khi quảng cáo skin súng có mức giá chỉ 10.000 VNĐ nhưng số tiền thực sự bỏ ra là rất lớn. Game thủ tố NPH lừa đảo khi quảng cáo skin súng chỉ 10.000 VNĐ nhưng số tiền thực sự bỏ ra khiến CĐM hết hồn

3 phút đọc

Game thủ của một tựa game của Garena phát hành đang tỏ ra khá bức xúc khi NPH này quảng cáo skin súng MP40 Phục Sinh được mở bán chỉ từ 60 kim cương bắt đầu từ ngày 8/1. Tuy nhiên, số tiền thực sự mà game thủ này phải bỏ ra là 4.500 kim cương để sở hữu, tương đương với khoảng 800.000 VNĐ. Tức là gấp 80 lần so với quảng cáo. Game thủ này kêu như sau “Gà rán nợ tôi 1 lời xin lỗi! 4k5 kim cương chỉ vì tin vào poster quảng cáo”.

Game thủ tố NPH lừa đảo khi quảng cáo skin súng chỉ 10.000 VNĐ nhưng số tiền thực sự bỏ ra khiến CĐM hết hồn - Ảnh 1.

Tuy nhiên, nếu đọc kỹ thì poster quảng cáo này cũng nói rõ là skin súng này có thể sở hữu với mức giá là “Từ 60 kim cương”, tức là mức thấp nhất là 60 kim cương. Điều này được xem là không có gì khó hiểu với các sản phẩm game của Garena hiện tại như Liên Quân và Free Fire. Việc sở hữu một skin hiếm đẹp sẽ đa phần phải dựa thêm vào yếu tố may mắn.

Game thủ tố NPH lừa đảo khi quảng cáo skin súng chỉ 10.000 VNĐ nhưng số tiền thực sự bỏ ra khiến CĐM hết hồn - Ảnh 2.

Người chơi nào may mắn sẽ sở hữu ngày với mức giá rẻ nhất, còn nếu đen thì số tiền bỏ ra có thể lên tới hàng triệu Đồng. Nhiều game thủ khác cũng cho rằng người chơi này như là “tấm chiếu mới” khi không hiểu được dụng ý của Garena khi mở bán skin súng này. Tuy nhiên, cũng có không ít bình luận cho rằng Garena đang lừa đảo người chơi. Thế nhưng, nếu đã chơi game của Garena lâu rồi thì chắc không ai lạ lẫm gì với hình thức bán hàng kiểu này.

Game thủ tố NPH lừa đảo khi quảng cáo skin súng chỉ 10.000 VNĐ nhưng số tiền thực sự bỏ ra khiến CĐM hết hồn - Ảnh 3.

Tuy nhiên thì có vẻ như game thủ này cũng quyết tâm sở hữu bằng được skin súng này vì đam mê, một phần nữa có thể là sẽ tăng được độ “đẹp trai” khi cầm và đặc biệt là sẽ tăng thêm sức mạnh cho vũ khí, điều được xem là đặc trưng của tựa game bắn súng do Garena phát hành. Tất nhiên, mỗi người sẽ có một lựa chọn khi quyết định làm điều gì đó và người chơi này thì đã chọn phương án “khô máu” vì đơn giản là họ thích, nếu không thích thì chắc có lẽ sẽ không bao giờ chấp nhận “bị lừa” như vậy.

Nguồn: https://gamek.vn/game-thu-to-nph-lua-dao-khi-quang-cao-skin-sung-chi-10000-vnd-nhung-so-tien-thuc-su-khien-cdm-choang-vang-20210109104205009.chn

VỀ ĐẦU TRANG