Game thủ khắp nơi đích thân tìm về Việt Nam chỉ vì tựa game này, thậm chí số đông "đổ bộ" từ đất nước... "18+" xa xôi

Game thủ khắp nơi đích thân tìm về Việt Nam chỉ vì tựa game này, thậm chí số đông "đổ bộ" từ đất nước... "18+" xa xôi

Nhiều game thủ từ đất nước "18+" cũng phải tìm về tựa game này Game thủ khắp nơi đích thân tìm về Việt Nam chỉ vì tựa game này, thậm chí số đông "đổ bộ" từ đất nước... "18+" xa xôi

6 phút đọc

Giống như câu "hữu xạ tự nhiên hương", một tựa game hay sẽ như "hũ mật" được nhiều game thủ tìm đến, không còn là phạm vi trong lãnh thổ Việt Nam nữa!. Ví dụ điển hình cho điều này chính là tựa game Viễn Chinh Mobile, không cần quảng cáo quá nhiều, game thủ đang liên tục "đổ bộ" và "đóng đô" tại tựa game này từ khắp các nước như Mỹ, Nhật... thậm chí từ nước "cha đẻ" - Trung Quốc...

Game thủ khắp nơi đích thân tìm về Việt Nam chỉ vì tựa game này, thậm chí số đông đổ bộ từ đất nước... 18+ xa xôi - Ảnh 1.

Nếu chỉ dùng quảng cáo đơn thuần thì có lẽ Viễn Chinh Mobile đã không thể thu hút nhiều game thủ đến từ nước ngoài đến vậy, điều mà chúng ta có thể công nhận để lý giải cho điều này chỉ có thể là tiếng vang tự nhiên của Viễn Chinh đã "lan tỏa" đến cả những game thủ không sinh sống tại Việt Nam. Đơn giản thì có thể hiểu là game thủ dù có ở nước nào thì cũng sẽ tìm đến một tựa game hay và thật chất đúng nghĩa.

Game thủ khắp nơi đích thân tìm về Việt Nam chỉ vì tựa game này, thậm chí số đông đổ bộ từ đất nước... 18+ xa xôi - Ảnh 2.

Ngay từ khi chuẩn bị open beta Viễn Chinh Mobile đã có rất nhiều game thủ từ nhiều nước "đổ bộ" hỏi thăm

Game thủ khắp nơi đích thân tìm về Việt Nam chỉ vì tựa game này, thậm chí số đông đổ bộ từ đất nước... 18+ xa xôi - Ảnh 3.

Thậm chí ngay cả game thủ từ đất nước "cha đẻ" của tựa game này

Chắc hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc vì sao đến người chơi từ Đại Lục cũng phải tìm sang bản Việt Nam, mặc dù Viễn Chinh Mobile đã rất thành công ở thị trường đó. Lý giải cho điều này chính là sự ưu ái từ NPT cho NPH SohaGame khi đặc biệt thêm phái Thiếu Lâm vào phần cốt truyện. Thiếu Lâm là cái tên đã rất quen thuộc với game thủ Việt, không chỉ tồn tại trong những bộ phim "chưởng" mà chúng ta luôn ngưỡng mộ từ nhỏ, đây còn là cái tên không thể thiếu trong huyền thoại game online một thời - VLTK.

Game thủ khắp nơi đích thân tìm về Việt Nam chỉ vì tựa game này, thậm chí số đông đổ bộ từ đất nước... 18+ xa xôi - Ảnh 4.

Chỉ có ở phiên bản Việt Nam, người chơi mới có thể hóa thân thành những học trò của Thiếu Lâm Tự cực ngầu với những đòn chiêu được thiết kế riêng, cách ra đòn vì thế cũng trở nên mãn nhãn hơn. Bộ kỹ năng biến ảo và hùng vĩ, đảm bảo sẽ hớp hồn cả những người chơi khó tính nhất.

Đó là tình hình chung trước khi game được open beta, sau đó vẫn giữ nguyên "tinh thần" này, Viễn Chinh Mobile tiếp tục gây tiếng vang, nhiều game thủ từ các nước tiếp tục "đổ bộ", đua top, cày nhiệm vụ... Thậm chí, từ người ngoại quốc cho đến các Việt Kiều ở nước ngoài đều "hăng" đua đến VIP10, VIP11, mới đây Viễn Chinh Mobile đã công bố rất nhiều những Kiếm Thánh được vinh danh là VIP10, 11 đều đang sinh sống ở nước ngoài.

Game thủ khắp nơi đích thân tìm về Việt Nam chỉ vì tựa game này, thậm chí số đông đổ bộ từ đất nước... 18+ xa xôi - Ảnh 5.
Game thủ khắp nơi đích thân tìm về Việt Nam chỉ vì tựa game này, thậm chí số đông đổ bộ từ đất nước... 18+ xa xôi - Ảnh 6.

Được biết Kiếm Thần với nickname "NữTrinhSát" là một cao nhân ẩn thân đang sinh sống tại đất nước "18+" xa xôi - Nhật Bản

Game thủ khắp nơi đích thân tìm về Việt Nam chỉ vì tựa game này, thậm chí số đông đổ bộ từ đất nước... 18+ xa xôi - Ảnh 7.

Viễn Chinh Mobile - tự hào làm nên "huyền thoại" Quốc Chiến thành công tại nhiều Quốc gia

Khi bước chân vào Viễn Chinh Mobile , người chơi sẽ khởi đầu hành trang của mình với 1 trong 5 lớp nhân vật là Kỵ Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư, Xạ Thủ tương ứng với vũ khí lần lượt là Đao, Nỏ, Song Đao, Trượng, Thiết Bổng. Mỗi nhân vật sẽ có thuộc tính, điểm mạnh riêng biệt tương sinh tương khắc lẫn nhau đem tới sự cân bằng nhất định trong các lựa chọn giúp. Qua đó, người chơi hoàn toàn có nhiều cơ hội để tự do khám phá và vẽ lên câu chuyện của chính bản thân tại Viễn Chinh Mobile.

Game thủ khắp nơi đích thân tìm về Việt Nam chỉ vì tựa game này, thậm chí số đông đổ bộ từ đất nước... 18+ xa xôi - Ảnh 8.

Nếu như đa số các sản phẩm game kiếm hiệp nhập vai hiện nay vẫn khiến cho người chơi có cảm nhận na ná nhau, không có nhiều đổi mới thì Viễn Chinh Mobile lại cho thấy sự đột phá rõ rệt. Với một lối sở hữu lối chơi "mở", đặc biệt là trong các giai đoạn chiến đấu, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo lối chơi của riêng mình nhờ bộ kỹ năng chủ động, bị động và thiên phú đa dạng.

Game thủ khắp nơi đích thân tìm về Việt Nam chỉ vì tựa game này, thậm chí số đông đổ bộ từ đất nước... 18+ xa xôi - Ảnh 9.
Game thủ khắp nơi đích thân tìm về Việt Nam chỉ vì tựa game này, thậm chí số đông đổ bộ từ đất nước... 18+ xa xôi - Ảnh 10.

Đặc biệt là hệ thống thời trang đa dạng từ: Pet, vũ khí, ngoại trang, thú cưỡi,… khiến người chơi không thể kìm nén được cảm xúc. Cùng với đó là nhiều trang phục cá tính, da dạng, hợp gu được thiết kế theo phong cách hiện đại dành cho những game thủ đam mê cái đẹp.

Game thủ khắp nơi đích thân tìm về Việt Nam chỉ vì tựa game này, thậm chí số đông đổ bộ từ đất nước... 18+ xa xôi - Ảnh 11.
Game thủ khắp nơi đích thân tìm về Việt Nam chỉ vì tựa game này, thậm chí số đông đổ bộ từ đất nước... 18+ xa xôi - Ảnh 12.

"Siêu xe" chỉ có tại Viễn Chinh Mobile

Ngoài ra, Viễn Chinh Mobile sở hữu hệ thống tính năng đầy đủ và chuẩn mực nhất trên mobile hiện nay như: PK 24/7, chặn cổng thành đồ sát, săn Boss farm đồ, train quái rớt KNB, bán item làm giàu, chiến trường quần đấu... Những tính năng đơn lẻ tưởng chừng đã quen thuộc ấy khi được đặt trong gameplay khốc liệt của một tựa game nhập vai quốc chiến lại tạo nên những trải nghiệm vô cùng đặc biệt.

Game thủ khắp nơi đích thân tìm về Việt Nam chỉ vì tựa game này, thậm chí số đông đổ bộ từ đất nước... 18+ xa xôi - Ảnh 13.
Game thủ khắp nơi đích thân tìm về Việt Nam chỉ vì tựa game này, thậm chí số đông đổ bộ từ đất nước... 18+ xa xôi - Ảnh 14.

Nhìn chung, Viễn Chinh Mobile chính là một siêu phẩm vào cuối năm 2021, sang năm 2022 về đề tài Quốc Chiến hiện nay quả thực vẫn chưa có game nào có thể "địch" lại tựa game này. Trải nghiệm ngay Viễn Chinh Mobile để tham chiến cùng 500 anh em dù là nước mình hay nước bạn nhé!

Mọi thông tin được cập nhật tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/VienChinhMobile

Group: https://www.facebook.com/groups/883215288969002

Nguồn: https://gamek.vn/game-thu-khap-noi-dich-than-tim-ve-viet-nam-chi-vi-tua-game-nay-tham-chi-so-dong-do-bo-tu-dat-nuoc-18-xa-xoi-20220107152207968.chn

VỀ ĐẦU TRANG