Game thủ hoảng hốt vì không thể đăng nhập, điều gì đã xảy ra với Clash Royale?

Game thủ hoảng hốt vì không thể đăng nhập, điều gì đã xảy ra với Clash Royale?

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà phát hành thực hiện bảo trì nên game thủ Clash Royale không thể trải nghiệm trò chơi trong vòng hai giờ đồng hồ.

2 phút đọc

Clash Royale là một phần phụ của Clash of Clans, được nhà phát hành Supercell ra mắt vào năm 2016 trên hai ứng dụng Google Play Store và Apple Store. Từ khi ra đời đến nay, trò chơi này đã thu hút và xây dựng được cộng đồng hơn một triệu người. Để giữ chân người cũ và mở rộng thêm lượng người chơi mới, Clash Royale không ngừng cập nhật, cho ra mắt những nội dung mới thú vị.

Game thủ hoảng hốt vì không thể đăng nhập, điều gì đã xảy ra với Clash Royale? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, mới đây, trong vòng hai giờ đồng hồ, game thủ bất ngờ không vào và trải nghiệm được game như bình thường. Cộng đồng đông đảo của Clash Royale không khỏi hoảng hốt. Tuy nhiên, chỉ là họ không kịp theo dõi thông báo từ nhà phát hành mà thôi.

Trước đó không lâu, Supercell cho biết, sẽ tiến hành nghỉ để bảo trì game. Trong thời gian gián đoạn này, đội ngũ kỹ thuật sẽ sửa lỗi và cải thiện trò chơi cho mùa giải tiếp theo. Sau hai giờ, công việc này hoàn tất.

Game thủ hoảng hốt vì không thể đăng nhập, điều gì đã xảy ra với Clash Royale? - Ảnh 2.

Đây không phải là lần đầu tiên nhà phát triển Clash Royale thông báo về việc tạm dừng để bảo trì. Thông thường, Clash Royale mất khoảng 40 phút đến 1 giờ để trò chơi hoạt động trở lại.

Nguồn: https://gamek.vn/game-thu-hoang-hot-vi-khong-the-dang-nhap-dieu-gi-da-xay-ra-voi-clash-royale-178221224151809173.chn

VỀ ĐẦU TRANG