Game thủ đập máy, cho rằng LMHT Mobile sẽ thành Liên Quân Tốc Chiến vì tướng này, nhưng đây mới là cái tên gây ác mộng

Game thủ đập máy, cho rằng LMHT Mobile sẽ thành Liên Quân Tốc Chiến vì tướng này, nhưng đây mới là cái tên gây ác mộng

Có vẻ như, game thủ cũng đang bức xúc với kiểu cân bằng tướng của Liên Minh: Tốc Chiến. Game thủ đập máy, cho rằng LMHT Mobile sẽ thành Liên Quân Tốc Chiến vì tướng này, nhưng đây mới là cái tên gây ác mộng

4 phút đọc

Liên Minh: Tốc Chiến vẫn đang trong giai đoạn Open Beta bắt đầu từ ngày 27/10 vừa qua. Chỉ trong vòng chưa đầy hai tuần ngắn ngủi, Liên Minh: Tốc Chiến đã tạo nên hàng loạt những hiệu ứng đáng kinh ngạc mà chưa từng có một sản phẩm game MOBA di động nào làm được từ trước tới nay.

Và tất nhiên, Open Beta của Liên Minh: Tốc Chiến vẫn là giai đoạn mà Riot Games tiến hành kiểm tra và thay đổi những tính năng cũng như xem xét các yếu tố về cân bằng tướng. Bởi lẽ, trong Liên Minh: Tốc Chiến hiện tại, vẫn có những vị tướng có sức mạnh lớn hơn phần còn lại mà theo nhận xét của một số game thủ thì nếu không thay đổi, sớm muộn Tốc Chiến cũng trở thành Liên Quân: Tốc Chiến.

Game thủ đập máy, cho rằng LMHT Mobile sẽ thành Liên Quân Tốc Chiến vì tướng này, nhưng đây mới là cái tên gây ác mộng - Ảnh 1.

Mới đây, một game thủ đã bức xúc đăng đàn nhận xét "Con tướng Ez (Ezreal) quá mạnh so với phần còn lại của trò chơi. Ở rank cao từ Bạch kim trở lên, cứ team nào có Ez là team đó auto win. Nếu Riot không sớm giảm sức mạnh của Ez, hoặc cho phép cấm tướng thì sớm muộn Tốc Chiến sẽ trở thành "Liên Quân Tốc Chiến".

Nhận xét nảy cho thấy game thủ Việt đang lo ngại, Liên Minh: Tốc Chiến sẽ có một bộ phận tướng có sức mạnh vượt trội, giống như những gì đã và đang diễn ra trong Liên Quân khiến cho game bị mất cân bằng. Một người chơi khác cũng lên tiếng ủng hộ "Ez cuối game ảo quá. Bắt không nổi".

Game thủ đập máy, cho rằng LMHT Mobile sẽ thành Liên Quân Tốc Chiến vì tướng này, nhưng đây mới là cái tên gây ác mộng - Ảnh 2.

Như đã nói ở trên, hiện tại Open Beta vẫn đang là giai đoạn để Riot "thử thách" khả năng chịu đựng của server cũng như cân bằng lại hệ thống tướng, khắc phục những lỗi xuất hiện trong Liên Minh: Tốc Chiến. Vừa qua, Riot cũng đã tung ra bản patch thứ nhất và đã có cho thấy dấu hiệu sẽ cân bằng lại sức mạnh của tướng trong thời gian tới.

Tuy nhiên, vị tướng mà game thủ Việt cho rằng thực sự ác mộng thực sự của cư dân mạng khi vào Liên Minh: Tốc Chiến không phải là Ezreal mà phải là "đấng Yasuo". Trước khi bước vào trận đấu, chỉ cần một bên có cái tên Yasuo thôi là 9 người chơi còn lại sẽ đều hồi hộp đợi chờ liệu ác mộng sẽ thuộc về phe ta hay phe địch. Và để rồi, khi trận đấu kết thúc, một bên sẽ sung sướng thỏa mãn, còn một bên thì ấm ức cay cú. Đó chính là "phẩm chất" mà hiếm có vị tướng nào sở hữu được như Yasuo.

Game thủ đập máy, cho rằng LMHT Mobile sẽ thành Liên Quân Tốc Chiến vì tướng này, nhưng đây mới là cái tên gây ác mộng - Ảnh 3.
Game thủ đập máy, cho rằng LMHT Mobile sẽ thành Liên Quân Tốc Chiến vì tướng này, nhưng đây mới là cái tên gây ác mộng - Ảnh 4.

Mới đây, Fanpage chính chủ của Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam đã đăng tải một thông báo như sau:

Các bạn thân mến,

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chuẩn bị cập bến tại Việt Nam và chúng tôi muốn tặng các bạn một món quà bất ngờ trước thềm ra mắt!

Món quà đó chính là sự kiện offline Chuyến Xe Tốc Chiến - đem đến cho game thủ Việt Nam tại mọi miền đất nước một hành trình kì thú với rất nhiều điều thú vị và quà tặng bất ngờ đến từ Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến!

Game thủ đập máy, cho rằng LMHT Mobile sẽ thành Liên Quân Tốc Chiến vì tướng này, nhưng đây mới là cái tên gây ác mộng - Ảnh 5.

Như vậy, mặc dù phải đối diện với nguy cơ bị "chặn" bất cứ lúc nào từ Riot Games tại server Sea nhưng với việc Liên Minh: Tốc Chiến sắp chính thức được phát hành tại Việt Nam thì điều này cũng không khiến cho game thủ cảm thấy phiền lòng. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về Liên Minh: Tốc Chiến trong thời gian tới.

Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến trên Fanpage của tựa game này tại Đây!

Nguồn: https://gamek.vn/game-thu-dap-may-cho-rang-toc-chien-se-thanh-lien-quan-20-vi-tuong-nay-nhung-day-moi-la-cai-ten-gay-ac-mong-20201110104610428.chn

VỀ ĐẦU TRANG