Game Tam quốc suốt 12 tháng nằm trong top 5 sản phẩm ‘hot’ nhất

Game Tam quốc suốt 12 tháng nằm trong top 5 sản phẩm ‘hot’ nhất

QUỐC TẾ_ Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản là trò chơi chiến thuật Tam quốc đình đám hàng đầu hiện nay ở Trung Quốc với việc nằm trong top 5.

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản là trò chơi chiến thuật Tam quốc đình đám hàng đầu hiện nay ở Trung Quốc với việc nằm trong top 5 game “hot”.

Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản là một trò chơi được phát triển bởi Lingxigames, một đơn vị liên kết với Alibaba Games (thuộc tập đoàn Alibaba) tạo được dấu ấn đậm nét trong lòng game thủ. Đây là trò chơi Tam quốc được đánh giá tốp đầu hiện nay tại đại lục. Trong suốt 12 tháng phát hành, game vẫn giữ thứ hạng ổn định.

Game Tam quốc suốt 12 tháng nằm trong top 5 sản phẩm 'hot' nhất

Game Tam quốc suốt 12 tháng nằm trong top 5 sản phẩm ‘hot’ nhất

Hiện tại, game mobile này nằm trong top 5 game thịnh hành và có doanh thu cao nhất ở xứ Trung và tất nhiên là game Tam quốc số 1 về thứ hạng dòng chiến thuật Three Kingdoms. Trong dịp kỷ niệm ngày ra mắt, nam diễn viên, ca sĩ Hồ Ca được mời tới tham dự sự kiện và cùng chung vui với những thành tựu mà trò chơi này đã đạt được. Tại đây, Hồ Ca cũng cho biết anh là một “fan bự” của tựa game do Lingxigames sản xuất và luôn cố gắng tìm tòi những hướng phát triển game mới, hiệu quả.

Có thể nói, đến Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản IP Tam quốc đã được phát triển đến một mức độ mới về chiều sâu gameplay cũng như đồ hoạ sinhd động trong game. Sản phẩm mang đến một không gian chiến trận đậm tính lịch sử và có sự liên kết gắn bó với những sự kiện diễn ra trong quá khứ thời Nguỵ, Thục, Ngô. Đội ngũ sản xuất game đã phải khảo cứu các tư liệu lịch sử cũng như tham vấn các chuyên gia lịch sử hàng đầu về thời kỳ Tam quốc để thiết kế cảnh núi non, địa hình và trận địa trong game.

Game Tam quốc suốt 12 tháng nằm trong top 5 sản phẩm 'hot' nhất

Game Tam quốc suốt 12 tháng nằm trong top 5 sản phẩm ‘hot’ nhất

Người chơi có nhiệm vụ cao nhất để trở nên “bá đạo” trong game Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản là tấn công kinh thành Lạc Dương, được diễn ra theo mỗi mùa. Để làm được điều này bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng nhiều mặt cả về lương thực, quân lính và vũ khí trang bị để tiến hành viễn chinh chính phạt.

Trong thời gian tới, game sẽ tiếp tục phát triển nội dung và bổ sung thêm những tính năng mới để mang tới cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn nữa.

Trang chủ: https://sgz.ejoy.com/

Nguồn: http://game4v.com/game-tam-quoc-suot-12-thang-nam-trong-top-5-san-pham-hot-nhat-710061.g4v

VỀ ĐẦU TRANG