Game sinh tồn võ hiệp Naraka Bladepoint lọt top bán chạy nhất năm trên Steam

Game sinh tồn võ hiệp Naraka Bladepoint lọt top bán chạy nhất năm trên Steam

Naraka Bladepoint lọt top bán chạy nhất năm trên Steam. Đây là trò chơi battle royale được game thủ ưa chuộng năm qua.

3 phút đọc

Game4VGame Online

Game sinh tồn võ hiệp Naraka Bladepoint lọt top bán chạy nhất năm trên Steam

Game Online28/12/2021

Theo danh sách thống kê mới nhất, Naraka Bladepoint lọt top bán chạy nhất năm trên Steam. Đây là trò chơi battle royale được game thủ ưa chuộng năm qua.

Ngày 28 tháng 12, danh sách trò chơi bán chạy nhất Steam 2021 đã được công bố, bao gồm 100 tựa game được mua nhiều nhất trên Steam. Ban điều hành đã tính toán doanh số bán trò chơi, giao dịch nội bộ và doanh số bán DLC từ ngày 01 tháng 01 năm 2021 đến ngày 15 tháng 12 năm 2021 và tổng hợp danh sách.

Những sản phẩm game được chia các game này thành 4 mức: Bạch kim, Vàng, Bạc và Đồng. Trong đó, Naraka Bladepoint – game “PUBG kiếm hiệp” – lọt top bán chạy nhất năm trên Steam, thuộc nhóm Bạch kim.

Hạng Bạch kim

New World, Hall of Heroes, Naraka Bladepoint, Apex Heroes, Battlefield 2042, Death by Daylight, Dota 2, CS: GO, PUBG, Rainbow Six: Siege, Destiny 2.

Trò chơi battle royale 3 tháng tuổi của NetEase đã bán được hơn 6 triệu bản trên toàn cầu, trở thành một trong những trò chơi PC Trung Quốc có doanh số bán ra nhiều nhất từ ​​trước đến nay. Đây cũng là sản phẩm game PC giúp văn hoá phương Đông được phổ biến ra nước ngoài.

Cụ thể, vào ngày 10 tháng 11, Naraka Bladepoint chính thức bán ra được 6 triệu bản sau 90 ngày ra mắt, đạt kỷ lục doanh số bán hàng mới.

Trò chơi Naraka Bladepoint do 24 Entertainment sản xuất, bắt đầu thử nghiệm vào ngày 08 tháng 07 năm 2021. Game battle royale kiếm hiệp này chính thức ra mắt vào ngày 12/08/2021.

Những ai đang chơi trong Naraka: Bladepoint cũng có thể nhận được một món quà thú vị thay lời cảm ơn đến từ NPH về thành tựu bán 6 triệu bản này.

Hạng Vàng

The Elder Scrolls Online, Blood Vengeance, Cor wear Rust, FIFA 22, War Thunder, Final Fantasy 14, Ultimate Speed: Horizon 5, Twin Line, Ultimate Speed: Horizon 4, Sea of ​​Thieves, Star Wars, Red Dead Redemption 2.

Hạng Bạc

European Truck Simulator 2, Age of Empires 4, Halo: Infinite, Ark: Survival Evolution, Black Desert, Honor, Cyberpunk 2077, Resident Evil 8, Team Fortress 2, Outriders, Stars, Monster Hunter: World, The Sims 4, Mass Effect: Legends Edition.

Hạng Đồng

Mới đây, phiên bản quốc tế của Steam đã bị chặn ở Trung Quốc. Điều này đang được thảo luận sôi nổi bởi người dùng Reddit. Hiện, các tên miền Steam đã bị đưa vào danh sách đen vào ngày 25/12. Người chơi từ Trung Quốc chỉ có quyền truy cập vào một phiên bản khu vực đặc biệt của Steam.

Nguồn: https://game4v.com/game-sinh-ton-vo-hiep-naraka-bladepoint-lot-top-ban-chay-nhat-nam-tren-steam-828934.g4v

VỀ ĐẦU TRANG