Game sinh tồn Bro Falls tạo cơn sốt trên Steam, đã thế còn miễn phí 100%

Game sinh tồn Bro Falls tạo cơn sốt trên Steam, đã thế còn miễn phí 100%

Bro Falls đang phát hành miễn phí trên Steam. Game sinh tồn Bro Falls tạo cơn sốt trên Steam, đã thế còn miễn phí 100%

2 phút đọc

Ra mắt vào ngày cuối cùng của năm 2021 (31/12), game sinh tồn vui nhộn Bro Falls đã tạo nên cơn sốt trên Steam. Chỉ trong một thời gian ngắn, trò chơi miễn phí này đã thu hút hơn 13.000 game thủ.

Game sinh tồn Bro Falls tạo cơn sốt trên Steam, đã thế còn miễn phí 100% - Ảnh 1.

Bro Falls là game hành động nhiều người chơi vui nhộn với các yếu tố hỗn loạn, vô số cạm bẫy và thách thức lớn. Trò chơi này có lối chơi tương tự Fall Guys nhưng có nội dung mới lạ và thú vị hơn, xoay quanh chủ đề thực vật. Trong game, tối đa 60 người sẽ tham gia một một cuộc thách đấu và chỉ một người có thể giành chiến thắng.

Game Bro Falls lấy bối cảnh trong một siêu thị, khi bông cải xanh Brokkoli tức giận vì không ai chọn nó vào xe chở hàng. Vì vậy, Brokkoli đã lập một kế hoạch thâm độc là bắt tất cả thức ăn và thả chúng vào một cuộc thi đầy thử thách. Các loại thực phẩm phải đi tìm cách vượt qua mọi cạm bẫy và chướng ngại vật để thoát ra khỏi đấu trường này và đánh bại Brokkoli.

Game sinh tồn Bro Falls tạo cơn sốt trên Steam, đã thế còn miễn phí 100% - Ảnh 2.

Vượt qua mọi cạm bẫy để thoát khỏi đấu trường và đánh bại Brokkoli

Nếu từng là fan của Fall Guys, chắc chắn bạn không thể bỏ qua Bro Falls. Càng đơn giản hơn khi trò chơi này hiện đang phát hàng miễn phí trên Steam. Các bạn chỉ cần một tài khoản bình thường là có thể tải và chơi miễn phí vĩnh viễn.

Link tải game.

Nguồn: https://gamek.vn/game-sinh-ton-bro-falls-tao-con-sot-tren-steam-da-the-con-mien-phi-100-20220111220905824.chn

VỀ ĐẦU TRANG