Game PlayStation 5 đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường

Game PlayStation 5 đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường

Máy còn chưa ra mắt mà một số tiệm game ở trung đông đã bắt đầu bán ra đĩa game của PlayStation 5 để các game thủ có thể sở hữu sớm.

3 phút đọc

Mặc dù PlayStation 5 vẫn phải đợi tới ngày 12/11/2020 mới được bán ra nhưng đã có rất nhiều cửa hàng trên thế giới bắt đầu bán ra đĩa game của hệ máy mới này trong số đó nổi bật nhất là hai tựa game là Sackboy và Spider-Man: Miles Morales.

Game PlayStation 5

Chàng nhện là một trong số những đĩa game PlayStation 5 bị lộ ra đầu tiên

Trong vài ngày gần đây trên trang Twitter đã có rất một số game thủ chia sẻ những hình ảnh liên quan đến hai việc một số cửa hàng ở khu vực trung đông đã bắt đầu phân phối hai tựa game Sackboy và Spider-Man: Miles Morales của PlayStation 5, tuy nhiên vì để bảo vệ cửa hàng ruột của mình các game thủ này đã không nhắc tới tên của tiệm game nói trên. Thoạt tiên nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là những thông tin giả tới từ các game thủ muốn bám theo danh tiếng của hệ máy chơi game mới của Sony để thu hút thêm những fan hâm mộ cho mình.

Game PlayStation 5

Mặt sau của các bìa đĩa game PlayStation 5

Tuy nhiên trang tin TwistedVoxel đã quyết định lên đường kiểm tra tính xác thực của các thông tin trên và bất ngờ thay từ bìa đĩa đến thông tin xuất hiện trên các trang trên đều rất chính xác. Nếu như những hình ảnh đó mà còn là giả nữa thì những bạn up lên cũng rất xứng đáng có được những fan hâm mộ cho riêng mình. Phần bìa trước của game mặc dù trông có vẻ không được trau chuốt lắm nhưng đấy chính là bìa đĩa được Sony ở khu vực trung đông thiết kế để sử dụng trong đợt phát hành sắp tới. Phần phía sau của bìa chứa những thông tin liên quan đến cả hai tựa game Sackboy và Spider-Man: Miles Morales như Sackboy sẽ có dung lượng là 31GB, còn nhện nhọ là 50GB. Cả hai tựa game đều sẽ hỗ trợ các tính năng tiên tiến của PlayStation 5 như Haptic Feedback. Hiện hai tựa game trên được dự kiến sẽ bán chung với máy tại khu vực Trung Đông vào 19/11 và trong cả hai sẽ có tiếng Anh nên nếu bạn nào không order được ở Việt Nam mà có người thân ở nước ngoài thì hãy nhanh chóng nhờ họ đặt dùm vì máy sẽ nhanh chóng cháy hàng.

Nguồn: http://game4v.com/game-playstation-5-da-bat-dau-xuat-hien-tren-thi-truong-719421.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG