Game mobile thống trị Giải thưởng TIGA 2022

Game mobile thống trị Giải thưởng TIGA 2022

Giải thưởng TIGA 2022 cho thấy ​​các công ty game di động giành được nhiều giải thưởng liên quan đến các sản phẩm của mình.

4 phút đọc

Game4VGame Mobile

Game mobile thống trị Giải thưởng TIGA 2022

Game Mobile14/11/2022

TIN LIÊN QUAN

Giải thưởng TIGA 2022 cho thấy ​​các công ty game di động giành được nhiều giải thưởng liên quan đến các sản phẩm của mình.

TIGA Awards 2022 công bố những trò chơi Kwalee, ustwo và Space ape đoạt giải. Sản phẩm đoạt Giải thưởng TIGA 2022 đã được công bố sớm hơn vào ngày 13/11.

Nhiều trò chơi quen thuộc trong ngành công nghiệp trò chơi di động đã đoạt được giải. Giải thưởng TIGA (Hiệp hội các nhà phát triển trò chơi độc lập) được trao cho nhiều hạng mục như Trò chơi của năm, Thể loại game hay nhất, Nhà phát hành game xuất sắc nhất và Studio game nhỏ hoặc lớn nhất. Sony Interactive Entertainment và Supermassive Games đã giành được giải thưởng nhưng nhiều hãng game mobile lại giành chiến thắng cao hơn.

Giải thưởng TIGA 2022 đã được trao cho các nhà làm game.

Giải thưởng TIGA 2022 đã được trao cho các nhà làm game.

Kwalee nhận giải Nhà phát hành game xuất sắc nhất. Ustwo nhận được hai giải là Studio nhỏ xuất sắc nhất và Game casual mobile hay nhất (cho sản phẩm Alba: A Wildlife Adventure), và cuối cùng, Space Ape Games nhận giải Trò chơi xuất sắc nhất cho tựa game di động Beatstar.

Kwalee là nhà phát triển trò chơi hàng đầu thế giới và phân phối game đa nền tảng, đã mua lại studio đầu tiên với một thỏa thuận với Tictales. Được thành lập với tư cách là một trong những nhà phát triển trò chơi di động hàng đầu thế giới, Kwalee đã đạt có hơn 750 triệu lượt tải thông qua các sản phẩm game của mình.

Đặc biệt, Kwalee đã đưa ra một tuyên bố về chiến thắng này rằng hãng “rất hào hứng về sự công nhận này”. Phó chủ tịch Harry Lang nói: “Đây không phải là năm đầu tiên TIGA công nhận khả năng tạo ra các trò chơi đặc biệt của Kwalee. Trong những năm gần đây, công ty đã nằm trong số những đơn vị game có giải trong hai năm liên tiếp. Giải thưởng từ TIGA khẳng định rằng Kwalee tiếp tục phát triển và đi đúng hướng”.

Kwalee để lại dấu ấn lớn.

Kwalee để lại dấu ấn lớn.

Ngành công nghiệp trò chơi di động khẳng định được vị thế so với các nền tảng cạnh tranh như console và PC. Vì vậy, game mobile luôn đáng chú ý khi chiến thắng ở các giải thưởng lớn. Giải thưởng TIGA đáng chú ý là bởi được tổ chức quản lý chuyên nghiệp, chặt chẽ, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Thị trường trò chơi di động đang phát triển nhanh chóng với tốc độ CAGR trên 11%, và có một số thách thức cần được giải quyết để duy trì sự tăng trưởng này. Một trong những thách thức lớn nhất là đảm bảo rằng người chơi có trải nghiệm tích cực với game mobile, nói cách khác là NPH game cần đảm bảo giữ chân người dùng lâu dài. Điều này bao gồm đảm bảo trò chơi công bằng và an toàn, cung cấp hỗ trợ khách hàng và quản lý các giao dịch trong trò chơi một cách minh bạch nhất. Một thách thức khác là sự phát triển trò chơi di động đòi hỏi nhiều thời gian và nguồn lực hơn để phát triển, có thể gây khó khăn cho nhà làm game nhỏ trong việc cạnh tranh.

Nguồn: https://game4v.com/game-mobile-thong-tri-giai-thuong-tiga-2022-931006.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG