Game Mobile Fanmade của Việt Nam đứng top 1 BXH cổng game nổi tiếng Trung Quốc, vượt qua cả ĐTCL Mobile

Game Mobile Fanmade của Việt Nam đứng top 1 BXH cổng game nổi tiếng Trung Quốc, vượt qua cả ĐTCL Mobile

Mới đây, tựa game Mobile Fanmade của Việt Nam đã xuất sắc đứng vị trí top 1 bảng xếp hạng cổng game nổi tiếng của Trung Quốc. Game Mobile Fanmade của Việt Nam đứng top 1 BXH cổng game nổi tiếng Trung Quốc, vượt qua cả ĐTCL Mobile

3 phút đọc

Nói đến TapTap thì chắc chắn game thủ Việt sẽ không còn cảm thấy xa lạ. Đây là cổng game trực tuyến nổi tiếng và rất thịnh hành tại thị trường Trung Quốc và thậm chí cả cộng đồng quốc tế. Taptap được biết đến như một nơi mà game thủ có thể theo dõi những thông tin về các sản phẩm game mới nhất cũng như được tiếp cận, tải về sớm các bom tấn. Ví dụ như Đấu Trường Chân Lý Mobile và cả Liên Minh: Tốc Chiến.

Game Mobile Fanmade của Việt Nam đứng top 1 BXH cổng game nổi tiếng Trung Quốc, vượt qua cả ĐTCL Mobile - Ảnh 1.

Mới đây, một tựa game Fanmade của Việt Nam đã xuất sắc đứng Top 1 trên bảng xếp hạng game phổ biến của cổng game nổi tiếng này. Và tựa game đó chính là Hàng Rong Mobile, trò chơi được chính bàn tay của một nhóm phát triển tại Việt Nam thực hiện dựa trên ý tưởng của Hàng Rong Online ngày trước.

Tưởng rằng dự án này đã phải tạm dừng vô thời hạn do liên quan đến vấn đề kinh phí song bất ngờ là Hàng Rong Mobile đã xuất sắc trở lại, thậm chí còn khởi động lại phiên bản trên nền tảng iOS. Đó cũng chính là lý do mà tại sao Hàng Rong Mobile lại bất ngờ nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ Việt và phần nào giải thích được nguyên nhân sản phẩm này vượt qua những tên tuổi như Đấu Trường Chân Lý Mobile, Crossfire Mobile (tại Trung Quốc)… trên bảng xếp hạng game nổi tiếng của Trung Quốc.

Game Mobile Fanmade của Việt Nam đứng top 1 BXH cổng game nổi tiếng Trung Quốc, vượt qua cả ĐTCL Mobile - Ảnh 2.

Từ giai đoạn cuối năm 2020, Hàng Rong Mobile là một trong những tựa game được người chơi Việt mong đợi. Tuy không phải được phát triển và phát hành bởi bất kỳ một ông lớn nào mà đơn giản chỉ có một đội ngũ nhỏ vì yêu mến Hàng Rong Online ngày nào mà muốn tái sinh lại tựa game này.

Việc không thể có mặt trên các kho tải chính thức tại Việt Nam lý giải vì sao Hàng Rong Mobile lại nhận được sự quan tâm trên cổng game TapTap. Tuy nhiên thì đây cũng là một tín hiệu tích cực cho thấy Hàng Rong Mobile vẫn đang đi đúng hướng và cơ hội trải nghiệm cho game thủ vẫn còn rộng mở trong tương lai.

Nguồn: https://gamek.vn/game-mobile-fanmade-cua-viet-nam-dung-top-1-bxh-cong-game-noi-tieng-trung-quoc-vuot-qua-ca-dtcl-mobile-20210607134955703.chn

VỀ ĐẦU TRANG