Game mobile của NPH game Trung Quốc đạt top năm 2020 ra mắt

Game mobile của NPH game Trung Quốc đạt top năm 2020 ra mắt

QUỐC TẾ_ Vào ngày 05/03, trò chơi Mộng Ảo Thế Giới 3 Mobile đã chính thức ra mắt thị trường Trung Quốc cho Android và iOS.

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ Vào ngày 05/03, trò chơi Mộng Ảo Thế Giới 3 Mobile đã chính thức ra mắt thị trường Trung Quốc, là một sản phẩm của công ty game trong top 10 tại Trung Quốc.

Trò chơi này có lẽ gợi lại ký ức cho không ít người về một thời chơi game 2D trên PC với thiết kế giao diện tối giản cũng như hệ thống nhân vật theo phong cách anime dễ thương. Có lẽ nhiều người sẽ thích game Nhiệt Huyết Giang Hồ (Yulgang) và chắc chắn sẽ dễ dàng cảm mến đối với Mộng Ảo Thế Giới 3 Mobile.

Mộng Ảo Thế Giới 3 Mobile chính thức ra mắt ngày 05/03

Mộng Ảo Thế Giới 3 Mobile chính thức ra mắt ngày 05/03

Sản phẩm này thuộc thể loại MMORPG kinh điển kết hợp turn-based (đội hình chiến đấu theo lượt), do hãng Douyi sản xuất – một trong 10 NPH game Trung Quốc lớn nhất năm 2020 mà chúng tôi đã nhắc đến trong một bài viết.

Game cho phép bạn nhập vai và chạy nhiệm vụ, kéo dài chuỗi hoạt động hàng ngày và cày cuốc cấp độ, đồ đạc để tăng cường sức mạnh. Điểm nhấn khác của game là tăng tính tương tác với người chơi với nhau thông qua các kênh giao tiếp xã hội trong game.

Duoyi Network  là một công ty trò chơi điện tử của Trung Quốc, có trụ sở chính tại Quảng Châu, Quảng Đông. Được thành lập vào năm 2006 bởi Xu Youzhen, công ty được biết đến với việc phát triển một số nhượng quyền trò chơi nổi tiếng của Trung Quốc bao gồm loạt Shenwu và series Dream World (dịch theo tiếng Trung là Mộng Ảo Thế Giới).

Các dự án gần đây nhất của họ bao gồm thế hệ thứ ba của series Shenwu là Shenwu 3, trò chơi đa nền tảng cho nhượng quyền Mộng Ảo Thế Giới 3D, MMORPG 3D Eternal Magic – một game nhập vai đánh theo lượt trên thiết bị di động hay Legion of Knights, game Multiplayer.

Năm 2015, Duoyi đạt lợi nhuận ròng 150 triệu USD với tốc độ tăng trưởng 50% và đứng thứ 4 trong số các công ty game Trung Quốc về doanh thu trên iOS.

Năm 2016, đơn vị giữ nguyên mức hoạt động và bắt đầu IPO (phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng). Công ty cũng đứng thứ 25 trong số 100 doanh nghiệp Internet Trung Quốc hàng đầu năm 2017 của MIIT và thứ 4 trong số các công ty trò chơi ở đại lục.

Với việc ra mắt Mộng Ảo Thế Giới 3 Mobile hãng sản xuất này cho thấy sự tiếp tục phát triển của dòng game nhập vai MMO này. Chắc chắn tựa game sẽ có “đất diễn” ở thị trường tỷ dân khi đã gây dựng danh tiếng qua hàng thập kỷ từ khi bản PC ra đời.

Bạn đọc quan tâm có thể download ngay sản phẩm mới “ra lò” này về máy để chơi thử.

Trang chủ: https://mx3d.duoyi.com/

Nguồn: http://game4v.com/game-mobile-cua-nph-game-trung-quoc-dat-top-nam-2020-ra-mat-748700.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG