Game mô phỏng bóng rổ Hoop Heroes mở thử nghiệm giới hạn trên Android

Game mô phỏng bóng rổ Hoop Heroes mở thử nghiệm giới hạn trên Android

(Tổ Quốc) - Mới đây, NetEase đã bất ngờ thử nghiệm giới hạn Hoop Heroes - tựa game mô phỏng bộ môn bóng rổ.

2 phút đọc

Vừa qua, giải bóng rổ VBA 2022 đã diễn ra trong không khí cuồng nhiệt từ đầu đến cuối mùa với những màn tranh tài nảy lửa. Không khó để nhận ra, bộ môn này ngày càng phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong nước cũng như nhiều quốc gia trên thế giới. Đây cũng là một trong những lý do khiến tựa game mô phỏng bóng rổ Hoop Heroes được "săn lùng".

Game mô phỏng bóng rổ Hoop Heroes mở thử nghiệm giới hạn trên Android - Ảnh 1.

Mới đây, NetEase Games Global đã chính thức mở truy cập sớm cho tựa game này, khiến cộng đồng yêu thích bộ môn bóng rổ được dịp xôn xao. Tuy nhiên nhà phát hành chỉ mở thử nghiệm và có giới hạn nhất định. Thứ nhất, chỉ người dùng Android mới có thể truy cập. Thứ hai, chỉ game thủ ở hai khu vực Philippines và Hàn Quốc mới có thể trải nghiệm.

Game mô phỏng bóng rổ Hoop Heroes mở thử nghiệm giới hạn trên Android - Ảnh 2.

Được biết, game bao gồm các trận đấu 2 đấu 2 và 3 đấu 3, người chơi sẽ sưu tập các cầu thủ, khéo léo điều khiển đội hình để các "siêu sao" của mình có thể ghi điểm thành công. Bên nào ghi được 11 điểm trước sẽ là người chiến thắng. Các trận đấu trong Hoop Heroes có nhịp độ nhanh, tốc độ cao và đòi hỏi sự chính xác trong các đợt tấn công của người chơi.

Đặc biệt, game thủ có thể đăng nhập hàng ngày để có thể nhận những phần thưởng hấp dẫn và trang phục độc quyền.

Nguồn: https://gamek.vn/game-mo-phong-bong-ro-hoop-heroes-mo-thu-nghiem-gioi-han-tren-android-178220920104452859.chn

VỀ ĐẦU TRANG