Game kinh dị Fort Solis vừa được tiết lộ tại Summer Game Fest 2022

Game kinh dị Fort Solis vừa được tiết lộ tại Summer Game Fest 2022

Game kinh dị khoa học viễn tưởng Fort Solis vừa được tiết lộ tại sự kiện Summer Game Fest 2022 với sự góp mặt của Troy Baker.

3 phút đọc

Game4VPC - Console

Game kinh dị Fort Solis vừa được tiết lộ tại Summer Game Fest 2022

PC - Console10/06/2022

TIN LIÊN QUAN

Game kinh dị khoa học viễn tưởng Fort Solis vừa được tiết lộ tại sự kiện Summer Game Fest 2022 cùng với sự tham gia của Troy Baker và Roger Clark.

Fort Solis, một tựa game kinh dị mới lấy bối cảnh ngoài không gian vừa được công bố tại sự kiện Summer Game Fest 2022. Baker từng lồng tiếng cho các game như The Last of Us, Uncharted, BioShock Infinite giờ đây sẽ đóng vai Wyatt Taylor, một nhân viên y tế tại Fort Solis, người mà theo Baker chia sẻ là “đôi khi đối lập với nhân vật của Roger” Clark (Red Dead Redemption 2) sẽ đóng vai Jack Leary, một kỹ sư bảo trì trên trạm khai thác sao Hỏa xa xôi với công việc là đảm bảo không có thiết bị nào bị hỏng tại nơi đây.

Như Baker giải thích, Fort Solis được dự định là một phim kinh dị với nhiều nút thắt chặt chẽ trong nội dung, giống như sự pha trộn giữa Dead Space và phim của Duncan Jones. Gameplay bao gồm các yếu tố khám phá qua nhiều địa điểm, bao gồm nhiều cách thức để người chơi vượt qua.

Cùng với cốt truyện là một “yếu tố rất lớn” trong game. Trang Steam của Fort Solis mô tả game là một bộ phim kinh dị góc nhìn thứ ba, một người chơi lấy bối cảnh trong một đêm duy nhất ở phía xa của sao Hỏa. Bất ngờ nó mở ra khi Jack Leary phản hồi lại lời cảnh báo bất thường, nhưng mọi thứ nhanh chóng vượt ngoài tầm kiểm soát.

Fort Solis hiện chỉ được công bố cho PC thông qua Steam và chưa có ngày phát hành nào được đưa ra. Game sẽ được dựng bởi trong Unreal Engine 5. Hiện tại vẫn chưa có quá nhiều thông tin, tuy nhiên game sẽ khai thác theo hướng kinh dị trong không gian tối tăm chật hẹp, tựa game còn được so sánh rất nhiều với Dead Space Remake và Callisto Protocol ở thời điểm hiện tại.

Nguồn: https://game4v.com/game-kinh-di-fort-solis-vua-duoc-tiet-lo-tai-summer-game-fest-2022-882972.g4v

VỀ ĐẦU TRANG