Game kiếm hiệp lấn sân vũ đạo – âm nhạc, làm ‘cả làng’ shock với cuộc thi ‘Dance Cover Tinktok’ đỉnh cao?!

Game kiếm hiệp lấn sân vũ đạo – âm nhạc, làm ‘cả làng’ shock với cuộc thi ‘Dance Cover Tinktok’ đỉnh cao?!

Tình Kiếm 3D khuấy động bầu không khí với cuộc thi “Dance Cover Tìnktok” khiến mùa hè của cộng đồng game thủ đã nóng lại càng thêm nóng hơn.

4 phút đọc

Tình Kiếm 3D khuấy động bầu không khí với cuộc thi “Dance Cover Tìnktok” khiến mùa hè của cộng đồng game thủ đã nóng lại càng thêm nóng hơn. Cơ hội là rộng mở cho tất cả khi cuộc thi diễn ra từ 16/05 – 27/05/2021, cho phép các thí sinh có thêm thời gian chuẩn bị.

Từ lâu Tình Kiếm 3D của NPH Funtap vốn đã được biết đến như một trong những tựa game MMORPG trên mobile có cộng đồng đông vui và náo nhiệt bậc nhất của làng game Việt. Không chỉ có vậy, những cuộc thi, sự kiện của tựa game này tổ chức luôn có chất lượng rất cao về độ sáng tạo, cũng như quy mô và số lượng người tham gia. Quả thật không hổ danh một trong những game kiếm hiệp hàng đầu thị trường Việt Nam!

Và mới đây nhất, Tình Kiếm 3D lại tiếp tục khiến cộng đồng game thủ “ngạc nhiên nối tiếp ngạc nhiên” với cuộc thi Dance Cover Tìnktok – nơi các Tik Toker sẽ có cơ hội lên sóng và thể hiện bản thân qua khả năng nhảy Vũ Điệu “Thả Tình”. Người thực hiện vũ đạo dễ thương trong video hướng dẫn chính là Dancer Từ Thủy (Leona) của nhóm nhảy nổi tiếng Hà Nội X-Girls từng tham gia rất nhiều cuộc thi lớn trong nước và quốc tế.

Thể lệ tham gia cuộc thi cũng rất đơn giản. Chỉ với 3 bước, người chơi Tình Kiếm 3D có thể tham gia cuộc thi một cách hợp lệ và có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị:

Bước 1: Follow Kênh Tiktok của Tình Kiếm 3D: https://www.tiktok.com/@tinhkiem3d.funtap

Bước 2: Người chơi sử dụng nhạc tại kênh Tiktok của Tình Kiếm 3D để cover điệu nhảy thả tình và đăng lên nền tảng Tiktok kèm hashtag #tinhkiem3d #tinktok.

Link nhạc: https://vt.tiktok.com/ZSJfVkAy7. Kết quả sẽ được tính theo số lượng thả tim trên mỗi clip hợp lệ.

Bước 3: Người chơi đăng tải clip lên Tiktok thành công vui lòng điền thông tin nhận thưởng tại link sau: https://forms.gle/9rHxv5KYKXFwTR1J7

Về mặt vũ đạo, BQT Tình Kiếm 3D cũng đưa ra một điệu nhảy tương đối dễ thực hiện, các động tác khá cơ bản nhằm khuyến khích nhiều người chơi tham gia nhất có thể. Chắc chắn chẳng thể nào có dịp tốt hơn để cho người chơi Tình Kiếm 3D tự tin “flexing” như cuộc thi “Dance Cover Tìnktok” này.

Tình Kiếm 3D

Cuối cùng không thể không nhắc tới cơ cấu giải thưởng của cuộc thi Dance Cover Tìnktok. Được đầu tư mạnh mẽ từ BQT Tình Kiếm 3D và NPH Funtap nên những phần thưởng của cuộc thi cũng vô cùng giá trị, thậm chí chỉ cần tham gia thôi là người chơi đã chắc chắn nắm trong tay tối thiểu 2500 KNB rồi:

Phần thưởng đạt mốc video dự thi:

– Quà đăng ký tham gia: 2500 KNB
– Quà đạt mốc 150 người tham gia: 5000 KNB
– Quà đạt mốc 250 người tham gia: 15000 KNB
– Đặc biệt: Nếu đạt mốc 400 clip, tất cả các bài dự thi đăng ký thành công sẽ nhận thêm Mảnh Hồn Hoa Phù Tang Lv5 x2

Phần thưởng tổng kết:

– Top 1: Cúp Vô Địch và quà ingame trị giá 60.000TN, Danh hiệu ingame
– Top 2: Cúp Á Quân và quà ingame trị giá 40.000TN, Danh hiệu ingame
– Top 3: Cúp Quý Quân và quà ingame trị giá 20.000TN, Danh hiệu ingame
– Giải ấn tượng nhất dành cho clip được xem nhiều nhất: Danh hiệu ingame + Quà ingame trị giá 10.000TN

Còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay cuộc thi “Dance Cover Tìnktok” đỉnh cao từ Tình Kiếm 3D ngay hôm nay?

Chi tiết cuộc thi: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/posts/1569506546736024
Tải game: https://tinhkiem3d.onelink.me/Yuvt/Tinhkiem3d

Nguồn: http://game4v.com/game-kiem-hiep-lan-san-vu-dao-am-nhac-lam-ca-lang-shock-voi-cuoc-thi-dance-cover-tinktok-dinh-cao-767213.g4v

VỀ ĐẦU TRANG