Game di động lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Date A Live sắp được ra mắt tại Nhật Bản

Game di động lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Date A Live sắp được ra mắt tại Nhật Bản

(Thethaovanhoa.vn) - Nằm trong dự án kỷ niệm 10 năm Date A Live, tựa game di động lấy cảm hứng từ tiểu thuyết này hứa hẹn sẽ được cộng đồng đón nhận.

2 phút đọc

Date A Live là một cuốn tiểu thuyết của Koushi Tachibana, được Tsunako vẽ hình minh hoạ, phát hành vào tháng 3/2011. Sau này, thương hiệu đã được chuyển thể thành phim hoạt hình, trò chơi điện tử và một bộ phim chiếu rạp cùng tên.

Chú thích ảnh

Các sản phẩm chuyển thể từ Date A Live đều được đón nhận nồng nhiệt - nguồn: Internet

Hồi đầu năm, nhà phát hành Kadokawa hé lộ rằng, sẽ có một dự án game đặc biệt nhằm tri ân người hâm mộ cũng như kỷ niệm 10 năm "Date A Live" ra mắt. Cụ thể, tựa game Date A Live Spirit Crisis dành cho thiết bị di động sẽ được phát hành tại Nhật Bản. Mới đây, Kadokawa đã tung ra đoạn giới thiệu ngắn về trò chơi, đồng thời thông báo sẽ chính thức ra mắt sản phẩm vào cuối tuần này (28/10) sau nhiều tháng phát triển.

Chú thích ảnh

Hình ảnh trong đoạn giới thiệu game - nguồn: Internet

Mặc dù các nhà phát triển không chia sẻ quá nhiều thông tin về trò chơi. Tuy nhiên, theo một số người dùng trên Reddit, họ suy đoán rằng game sẽ có lối chơi tương tự như Date A Live: Spirit Pledge. Đây là một trò chơi mô phỏng giả lập những cuộc hẹn hò dựa trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng Date A Live.

Games, Games di động, Date A Live, Ra mắt game, Ra mắt Date A Live, NPH Games, Games Date A live là gì, nhà phát hành games, ra mắt game Date A Live, ra mắt game di động

Game dự kiến ra mắt vào ngày 28/10 - nguồn: Internet

Game hứa hẹn giúp người chơi đắm chìm trong sự lãng mạn được mô phỏng nhờ các yếu tố: hình ảnh, đồ hoạ, âm thanh được đầu tư kỹ lưỡng.

Nguồn: https://gamek.vn/game-di-dong-lay-cam-hung-tu-tieu-thuyet-date-a-live-sap-duoc-ra-mat-tai-nhat-ban-178221027162406556.chn

VỀ ĐẦU TRANG