Game của Snapchat đã tiếp cận hơn 200 triệu người

Game của Snapchat đã tiếp cận hơn 200 triệu người

QUỐC TẾ_ Hơn 30 trò chơi đã ra mắt trên Snapchat trong vài năm qua. Đối tác hiện tại là Voodoo có kế hoạch đưa ra thêm 5 trò chơi mới.

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ Hơn 30 trò chơi đã ra mắt trên Snapchat trong vài năm qua. Đối tác hiện tại của hãng là Voodoo có kế hoạch đưa ra thêm 5 trò chơi trên Snapchat trong năm nay.

Snap cho biết mảng trò chơi Snapchat của công ty đã đạt hơn 200 triệu người chơi trong 2 năm qua. Cụ thể, số lượng đã tăng từ khoảng 100 triệu 1 năm trước. Con số 200 triệu người đã chơi các trò chơi và ứng dụng được gọi là “minis” trên Snapchat. Đây là một thành công ngoài mong đợi của công ty!

Game của Snapchat đã tiếp cận hơn 200 triệu người

Game của Snapchat đã tiếp cận hơn 200 triệu người

Cũng theo báo cáo, khoảng 30 triệu người dùng Snapchat chơi Snap Games mỗi tháng. Nhìn chung, nền tảng tin nhắn này đã tiếp cận hơn 500 triệu người dùng hoạt động hàng tháng hoặc những người đăng nhập ít nhất mỗi tháng một lần.

Snap cho hay, ứng dụng của mình phổ biến ở Mỹ và khoảng 40% nhóm người dùng Snap thuộc khu vực Bắc Mỹ và châu Âu. Người dùng hoạt động hàng ngày tại Ấn Độ đã tăng hơn 100% so với năm trước trong hơn 1 năm qua.

Hơn 30 trò chơi đã ra mắt trên Snapchat trong vài năm qua. Đối tác hiện tại của hãng là Voodoo có kế hoạch đưa ra thêm 5 trò chơi trên Snapchat trong năm nay. Một số tựa game được chú ý như Hole.io và Crowd City. Aquapark IO ra mắt vào mùa thu năm 2020 và nhanh chóng tạo sức hút với hơn 45 triệu người chơi trên Snapchat.

Đã 5 năm kể từ khi Snap mua Bitstrips với giá 100 triệu đô la. Hiện tại, hơn 200 triệu người sử dụng Bitmoji mỗi ngày và người dùng có thể sử dụng hình đại diện Bitmoji trong các trò chơi.

Snap đã hợp tác với Unity để các nhà phát triển có thể đưa hình đại diện Bitmoji vào các game mobile, PC và console thông qua nền tảng Unity.

“Bitmoji for Games ra mắt với nền tảng Unity. Các nhà phát triển có thể tham gia sâu hơn và làm cho tùy chỉnh cho người chơi sinh động hơn trong game mobile, PC và console” – John Imah đến từ Snap Games nói.

Vào ngày 20/05 vừa qua, truyền thông đưa tin mạng xã hội này đã có 500 triệu người dùng hàng tháng khi chứng kiến sự gia tăng mạnh tại nhiều nơi trên thế giới.

Con số người dùng mới nói trên của Snapchat cao hơn bất kỳ dự đoán và thông tin đề cập nào trước đó. Điều này cho thấy sự gia tăng mạnh mức độ sử dụng mạng xã hội trong bối cảnh đại dịch và cuộc đua của Snapchat trước các đối thủ đình đám hiện nay là TikTok và Instagram của Facebook.

Nguồn: http://game4v.com/game-cua-snapchat-da-tiep-can-hon-200-trieu-nguoi-768016.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG