Game chiến thuật mà báo danh kiểu này thì... chết anh em tôi rồi

Game chiến thuật mà báo danh kiểu này thì... chết anh em tôi rồi

Fan thẻ tướng chiến thuật Tam Quốc “rần rần” báo danh chờ trải nghiệm Thiên Thiên Tam Quốc ra mắt ngày mai 16/12. Game chiến thuật mà báo danh kiểu này thì... chết anh em tôi rồi

4 phút đọc

Không phải tự nhiên mà trong bối cảnh hàng loạt các sản phẩm thẻ tướng chiến thuật ồ ạt ra mắt, Thiên Thiên Tam Quốc vẫn là gMO gây được nhiều hứng thú bậc nhất. Riêng main đã hàng chục cách build, tái cơ cấu bể tướng, đổi tướng bảo toàn nguyên liệu 100%, gameplay đề cao tốc độ, vòng tròn khắc chế chặt chẽ... là những đặc điểm độc đáo lôi cuốn của tựa game này. Có thể nói, trong khi thể loại này đang bị chững lại bởi hàng loạt các tính năng dần đi vào lối mòn, việc mạnh dạn phá vỡ truyền thống, đem đến trải nghiệm "hack não" hoàn toàn mới chính là lợi thế hàng đầu của Thiên Thiên Tam Quốc.

Game chiến thuật mà báo danh kiểu này thì... chết anh em tôi rồi - Ảnh 1.

Một điểm khiến các fan thẻ tướng chiến thuật phát cuồng ở Thiên Thiên Tam Quốclà dường như, tựa game này sinh ra để xóa nhòa khoảng cách giữa Vip và nông dân. Ngay cả nâng phẩm tướng cũng không hề mất KNB mà chỉ tốn bạc và các nguyên liệu kiếm được thông qua vượt ải mà thôi. Trong quá trình trải nghiệm sớm, người viết cũng bắt gặp rất nhiều pha nâng cấp "rẻ như cho", từ vũ khí cho đến kỹ năng. Bằng cách thân thiện hóa quá trình nâng chiến lực cho đội hình, dù là người chơi nào đi nữa cũng có thể chạm tới tầng thứ sức mạnh cao hơn theo cách riêng của mình, chỉ cần chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ cũng như các hoạt động trong ngày.

Game chiến thuật mà báo danh kiểu này thì... chết anh em tôi rồi - Ảnh 2.

Những ngày gần đây, khi thời điểm ra mắt của Thiên Thiên Tam Quốc đã gần kề, cộng đồng game thủ lại càng nóng hơn bao giờ hết. Hàng trăm lượt báo danh xuất hiện mỗi ngày trong group cộng đồng của tựa game là minh chứng cho sức hút khó cưỡng.

Game chiến thuật mà báo danh kiểu này thì... chết anh em tôi rồi - Ảnh 3.
Game chiến thuật mà báo danh kiểu này thì... chết anh em tôi rồi - Ảnh 4.
Game chiến thuật mà báo danh kiểu này thì... chết anh em tôi rồi - Ảnh 5.
Game chiến thuật mà báo danh kiểu này thì... chết anh em tôi rồi - Ảnh 6.

Có những người rất mong muốn được vào Thiên Thiên Tam Quốc để "mục sở thị" body siêu nóng bỏng của mỹ nữ Điêu Thuyền. Có những người khác lại chờ đợi để thử sức với gameplay chiến thuật mang tính đột phá mới, khi mà những thứ truyền thống họ đã trải qua đến nhàm chán. Tuy nhiên cũng có một số game thủ, án binh bất động, chuyên "núp lùm" để chiêm ngưỡng nhan sắc cực phẩm của chị em.

Game chiến thuật mà báo danh kiểu này thì... chết anh em tôi rồi - Ảnh 7.
Game chiến thuật mà báo danh kiểu này thì... chết anh em tôi rồi - Ảnh 8.
Game chiến thuật mà báo danh kiểu này thì... chết anh em tôi rồi - Ảnh 9.
Game chiến thuật mà báo danh kiểu này thì... chết anh em tôi rồi - Ảnh 10.
Game chiến thuật mà báo danh kiểu này thì... chết anh em tôi rồi - Ảnh 11.

Ai bảo con gái thì khồng chơi được game chiến thuật nào?

Trước nay game chiến thuật nổi tiếng khô khan, chuyên dành cho những ông già nên việc Thiên Thiên Tam Quốc "có gái" ban đầu là một... cú đả kích tương đối lớn. Tuy nhiên facebook đã được check và trên đời này cái gì cũng có thể xảy ra nên cách tốt nhất là "nằm im hưởng thụ".

Game chiến thuật mà báo danh kiểu này thì... chết anh em tôi rồi - Ảnh 12.
Game chiến thuật mà báo danh kiểu này thì... chết anh em tôi rồi - Ảnh 13.

Có thể nói, Thiên Thiên Tam Quốc sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị và thử thách xứng tầm cho game thủ Việt. Cùng chờ đón ngày chính thức ra mắt của Thiên Thiên Tam Quốc và thể hiện khả năng điều binh khuyển tướng của mình nhé.

Link tải: https://thienthientamquoc.onelink.me/KLr5/PR


Nguồn: https://gamek.vn/game-chien-thuat-ma-bao-danh-kieu-nay-thi-chet-anh-em-toi-roi-20201215120712623.chn

VỀ ĐẦU TRANG