Game bắn súng Rage 2 trị giá 60 USD đang miễn phí trên Epic Games

Game bắn súng Rage 2 trị giá 60 USD đang miễn phí trên Epic Games

Rage 2 là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất có gameplay chất lượng. Epic Games cho game thủ tải miễn phí đến 23:00 ngày 25/02/2021.

3 phút đọc

Rage 2 là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất có gameplay chất lượng. Epic Games cho game thủ tải miễn phí đến 23:00 ngày 25/02/2021.

Game bắn súng Rage 2 được phát hành vào tháng tư năm 2019 là phiên bản nối tiếp của Rage ra đời vào năm 2011. Đây là game bắn súng có góc nhìn thứ nhất, bối cảnh hậu tận thế, chơi đơn tương tự như Stalker 2, DOOM, Remnant From the Ashes…

bắn súng

Game bắn súng Rage 2 đa dạng về nhiều mặt

Bạn sẽ vào vai Walker chống lại binh đoàn của General Cross để giải cứu thế giới. Trong quá trình đó bạn sẽ đi tìm đường, làm một số nhiệm vụ để có thêm trang bị. Phương tiện di chuyển trong game là một số loại xe bạn tìm thấy trên đường. Bản thân bạn cũng có kỹ năng nhảy, leo trèo nhờ bộ giáp đặc biệt. Thu thập Ark (thùng chứa hoặc kho chứa hàng), thứ bạn có thêm vũ khí và dịch chuyển đến một vị trí khác trên bản đồ.

Cảnh quang trong game khá đa dạng và rộng lớn. Từ sa mạc cằn cỗi cho đến những khu rừng rợp bóng cây hay các hang động gớm ghiếc đầy quái vật. Màu sắc ở Rage 2 rất đậm, rõ ràng theo từng khu vực. Mỗi nơi đều có loại quái riêng để bạn thử sức kỹ năng bắn súng của mình.

Game bắn súng Rage 2

Những chiếc xe là điểm nhấn ở tựa game đang được bán 60 USD trên Steam

Là một game bắn súng nên phần bắn súng được đầu tư nhiều nhất là lẽ dĩ nhiên. Bạn sẽ có hàng chục loại súng, lựu đạn và thậm chí là xe bắn súng để sinh tồn trong thế giới đầy rẫy quái vật hung tợn. Sidewinder Pistol, Ranger Assault Rifle, Combat Shotgun, Smart Rocket Launcher, Charged Pulse Cannon, Settler Pistol… đều mang lại những trải nghiệm rất riêng. Chẳng hạn như khẩu súng ngắn Sidewinder Pistol có 15 viên đạn, 2 chế độ bắn mỗi lần 3 viên hoặc từng viên một. Charged Pulse Cannon có hình dáng rất ngầu, 500 viên đạn xả sát thương liên tục. Tính năng Overdrive tăng thêm hỏa lực cho bạn, mang lại trải nghiệm độc đáo chỉ có ở Rage 2.

Ngoài ra, Absolute Drift Zen Edition là tựa game thứ 2 được Epic Games thiết đãi game thủ đợt này. Đây là một game đua xe rất đặc biệt với góc nhìn từ trên xuống. Phong cách đồ họa tối giản không lẫn vào đâu được. Absolute Drift Zen Edition chơi trên PC, PlayStation 4 và Xbox One. Cuối năm 2020, nhà phát triển Funselektor Labs đã mang tựa game này lên Nintendo Switch. Game có 5 thử thách với độ khó tăng dần thông qua 34 đường đua.

Xem thêm: Có gì nổi bật trong sự kiện Nintendo Direct 02/2021?

Nguồn: http://game4v.com/game-ban-sung-rage-2-tri-gia-60-usd-dang-mien-phi-tren-epic-games-745062.g4v

VỀ ĐẦU TRANG