Game bắn súng Metro 2033 Redux đang miễn phí 23/12

Game bắn súng Metro 2033 Redux đang miễn phí 23/12

Epic Games đang cho mọi người tải miễn phí trò chơi Metro 2033 Redux đã tay sướng mắt. Metacritic đánh giá 90/100 điểm trên PC.

4 phút đọc

Epic Games đang cho mọi người tải miễn phí trò chơi Metro 2033 Redux đã tay sướng mắt. Metacritic đánh giá 90/100 điểm trên PC.

Metro 2033 Redux là game bắn súng có góc nhìn thứ nhất. Nằm trong nhóm game phiêu lưu, kinh dị, sinh tồn trong thế giới mở. Game do 4A Games phát triển, Deep Silver phát hành. Cốt truyện trong game dựa theo câu chuyện cùng tên trong cuốn tiểu thuyết của Dmitry Glukhovsky. Bối cảnh tại thành phố Moscow – Nga, sau chiến tranh hạt nhân. Những người sống sót tồn tại ở đường hầm Metro dưới lòng đất. Bạn sẽ điều khiển Artyom, một người đàn ông bảo vệ lãnh thổ của mình trước người xấu và bọn quái vật.

Metro 2033 Redux

Đồ họa trong Metro 2033 Redux đẹp thực sự

Ngoài chuyện đối đầu trực diện, game còn làm rất tốt phần hành động lén lút giống như những tựa game nổi tiếng khác. Hitman, Dying Light, Thief, Alien: Isolation, Tom Clancy’s Splinter Cell: Chaos Theory. Yếu tố thiếu thốn đạn dược và có nhiều tình huống cần những phát bắn chuẩn xác. Khiến trò chơi có một chút kinh dị này thêm hồi hộp, hào hứng. Nếu bạn cảm thấy AI trong game không làm khó khả năng bắn súng thiện xạ của bạn. Hãy chơi thử chế độ Ranger, one shot one kill dành cho cả quái lẫn bạn.

Vũ khí có thể kiếm được xác những người nằm xuống hoặc mua thông qua NPC. Là một game bắn súng nên các loại súng và cảm giác bắn rất được nhà phát triển chú trọng. Súng ngắn, súng trường, súng tự chế, shotgun, súng ngắm đầy đủ. Mỗi loại đều có chất riêng, ngoài ra bạn còn có thể sở hữu dao, súng phun lửa, ống nhòm và mặt nạ chống độc. Những trang bị có tác dụng cụ thể theo từng tình huống và rất thực. Ví dụ, trong phạm vi hẹp, cự ly gần thì sử dụng súng lửa là hết ý. Dao dùng để đâm cận chiến, cắt dây thừng. Hay bạn đến vùng có phóng xạ phải đeo mặt nạ. Lúc nó vỡ bạn phải thoát khỏi nơi đó trước khi quá muộn.

game bắn súng

Ánh sáng thể hiện rất sinh động qua từ đèn pha, đèn dầu, mặt trời…

Tựa game bom tấn có chất lượng AAA này có đồ họa đẹp mắt, chi tiết hơn so với bản chưa remastered. Nhất là phần hình ảnh các nhân vật, môi trường xung quanh được làm lại tỉ mỉ hơn, sắc nét hơn. Ánh sáng là một điểm cộng lớn, ánh sáng từ đèn pin phát ra rất rõ ràng khi so với vùng tối ngoài tầm. Ánh mặt trời buổi sáng, hoàng hôn đều rất đẹp. Âm thanh, tiếng động trong game đầy đủ. Từ tiếng động các nhân vật sử dụng trang bị, tiếng gầm của bọn quái và tiếng thở của Artyom. Các pha trượt ngã, va chạm, tiếng la hoảng hốt khi nhân vật chính rơi nghe rất chân thực. Tiếng súng đạn thì không có gì phải chê vì nó tương đồng, hòa quyện với phần hình.

Metro 2033 Redux là bản remastered (2014) của Metro 2033 (2010). Ban đầu game chỉ chơi trên PC qua hệ điều hành Microsoft Windows. Giờ đây game thủ trải nghiệm được trên Xbox One, PlayStation 4 và Nintendo Switch. Game không đòi hỏi cấu hình mạnh, dung lượng ổ cứng chỉ cần trống 10GB là đủ.

Metro 2033 Redux

Bạn không cần có một chiếc máy tính khỏe để chơi tựa game bắn súng này

Đây là thế giới giả tưởng của trái đất năm 2033. Thời điểm 20 năm sau chiến tranh hạt nhân theo tiểu thuyết của Dmitry Glukhovsky. Cuộc chiến này làm đột biến nhiều loại động vật vật và môi trường bị ô nhiễm bởi chất phóng xạ. Nếu bạn vì lý do nào đó không chơi được Cyberpunk 2077 thì hãy chơi Metro 2033 Redux. Game đang được Epic Games cho tải miễn phí đến 23:00 giờ 23/12/2020.

Xem thêm: 5 tựa game để bạn chiến đấu với ông già Noel trong mùa giáng sinh

Nguồn: http://game4v.com/game-ban-sung-metro-2033-redux-dang-mien-phi-23-12-730810.g4v

VỀ ĐẦU TRANG