GAM hủy diệt SBTC chỉ trong 50 phút

GAM hủy diệt SBTC chỉ trong 50 phút

Trận đấu GAM vs SE được nhiều fan mong đợi đã kết thúc chóng vánh. 50 phút là tổng thời gian thi đấu của 2 ván. Levi có thêm 100 điểm MVP.

3 phút đọc

Trận đấu GAM vs SE được nhiều fan mong đợi đã kết thúc chóng vánh. 50 phút là tổng thời gian thi đấu của 2 ván. Levi có thêm 100 điểm MVP.

Đội tuyển SBTC Esports (SE) vừa mới thua Team Secret ngày hôm qua. Họ đang cần chiến thắng nếu muốn đi tiếp vào vòng playoff. Bên phía GAM Esports, đội duy nhất đã chắc suất có mặt ở loạt trận tranh cúp vô địch VCS mùa xuân 2021. Họ vẫn có động lực chiến thắng, đó là mục tiêu bất bại ở lượt về. Thật không ngờ, GAM hủy diệt SBTC chỉ trong 50 phút. Đó là tổng số thời gian 2 đội giao chiến với nhau ở 2 ván.

Ván 1, cách cấm chọn của 2 đội là khắc chế lẫn nhau ở từng lượt chọn. Zeros dùng Jax sau khi thấy Kiaya cầm Camille. Xạ thủ Celebrity khi không có được tướng tủ KaiSa, Tristana anh đã chọn Draven để đối với Xayah của Sty1e. Kati chọn được Galio kết hợp rất tốt với tướng Camille. Dia1 lần này chọn Twisted Fate để kiểm soát tầm nhìn, ngăn sự hoạt náo của Levi.

50 phút

Cấm chọn ở ván 1

GAM hủy diệt SBTC từ cánh trên, Levi hợp sức cùng Kiaya tiêu diệt Zeros. Bên phía SE, người đi rừng Yijin dùng lại Hecarim, vị tướng mà anh đã thua ở ván 2 trong trận gặp Team Secret. Anh đánh xuống đường dưới vì chất tướng của bộ đôi đường dưới bên SE mạnh hơn GAM. Sau khi Zeros nằm xuống 2 lần, 4 thành viên SE kéo đến “rửa hận” cho đồng đội. Dù rằng họ đã thực hiện thành công mục tiêu gank Kiaya nhưng pha xử lý cồng kềnh này đã giúp GAM tiến xa hơn ở 2 đường còn lại. GAM tiếp tục bình tĩnh thi đấu chờ thời cơ, có thêm vài điểm hạ gục. Phút 22, GAM ăn được Baron và kết thúc ván đấu đầu tiên.

Ván 2, hai đội tuyển đổi bên cho nhau. SE thi triển đấu pháp dồn nguồn lực vào đường trên như cách mà GAM đã thực hiện ở ván trước. Lần này, SE thành công hơn những gì GAM làm được. Trong vòng 10 phút, Kiaya nằm xuống 4 lần bởi các lần phối hợp tốt cùng nhau giữa Zeros và Yijin. Xạ thủ Sty1e gỡ lại cho đội một chút khi đàn áp được người chơi đối diện.

GAM hủy diệt SBTC

Cấm chọn ở ván 2

Bị dẫn trước về điểm hạ gục, GAM tìm cách lấy lại những gì đã mất. Người chỉ huy cho sự trỗi dậy không ai khác ngoài Levi. Chiêu cuối Cừu Cứu Sinh của vị tướng Kindred phát huy tác dụng rất cao. Giảm số lần nằm xuống của đội và ghi thêm điểm hạ gục. GAM dần quay lại với ván đấu khi mà SE càng chơi càng rời rạc. Thành viên SE liên tục di chuyển thiếu cơ sở, đứng sai vị trí và chết xuống một cách vô nghĩa. GAM ăn Baron và kết thúc ván 2 giống như ván trước. GAM hủy diệt SBTC, mỗi ván họ chỉ tốn 25 phút, tổng thời gian thi đấu là 50 phút.

Xem thêm: Xạ thủ Eddie lập công trong trận TS vs SE

Nguồn: http://game4v.com/gam-huy-diet-sbtc-chi-trong-50-phut-752443.g4v

VỀ ĐẦU TRANG