Galacticos – Game nhập vai giả tưởng vừa cập bến Hàn Quốc

Galacticos – Game nhập vai giả tưởng vừa cập bến Hàn Quốc

QUỐC TẾ_ Galacticos game hành động nhập vai giả tưởng bối cảnh thần tiên sẽ cập bến Hàn Quốc trong tháng 01/2022.

6 phút đọc

Game4VGame Mobile

Galacticos – Game nhập vai giả tưởng vừa cập bến Hàn Quốc

Game Mobile11/01/2022

QUỐC TẾ_ Galacticos game nhập vai giả tưởng bối cảnh thần tiên sẽ cập bến Hàn Quốc trong tháng 01/2022.

GALACTICOS là tựa game MMORPG di động thuộc phong cách cổ tích, được phát hành bởi công ty Efun. Vừa qua Galactico đã tiến hành giai đoạn Closed Beta diễn ra trong thời gian 6 ngày. Tựa game được kỳ vọng sẽ thu hút phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ tham gia trải nghiệm sớm. Hãy cùng Game4V tìm hiểu các sự kiện, tính năng chính có trong Galacticos.

Chiến đấu chống lại vua quỷ

Xứ sở thần tiên xanh tươi trù phú một ngày nọ bị Đại Ma Vương của thế lực bóng tối xâm chiếm. Người chơi sẽ phải hợp lực cùng với các chiến binh khác để có thể đánh bạn Great Demon King để nhận phần thưởng hiếm nhất trong game.

Game mang đến tính năng bang hội cực kỳ vui

Tính năng Bang hội, Guild chiến cho phép người chơi trải nghiệm các trận đấu PvP quy mô lên tới 120vs120 trong cùng trận chiến. Người chơi phải giành chiến thắng bằng cách đánh bại lâu đài của đối thủ, tham gia chế độ đấu tổ đội 40vs40. Trong chiến trường rồng chiến bạn sẽ cùng những người chơi khác đẩy lùi sức mạnh của loài rồng hung bạo.

Vùng Đất Vĩnh Cửu

Ngoại trừ việc chiến đấu chống lại các Great Demon King, Alice còn mở ra một cánh cửa xuyên không thời bí ẩn. Tại đây, người chơi có thể thành lập thành một nhóm chiến đấu để giải cứu cô thoát khỏi nguy hiểm, khi hoàn thành người chơi sẽ nhận được các trang bị thần thoại cho mình.
Tính năng Đấu trường

Arena là tính năng thi đấu 3vs3 thời gian thực cho phép các anh hùng tỉ thí với nhau. Người chơi có thể chứng minh bản lĩnh và kỹ năng của mình, vượt qua các đối thủ mạnh và nhận nhiều phần thưởng vào cuối bảng xếp hạng mỗi ngày.

Chiến trường danh dự

Tính năng Honor Battlegrounds – Chiến trường danh dự có lẽ là nội dung PvP hấp dẫn nhất trong thế giới của Galacticos. Người chơi sẽ chứng minh danh dự chiến sĩ của mình bằng cách tham gia vào một trong 2 đội Xanh hoặc Đỏ, giúp phe của mình chiến thắng để nhận phần thưởng xịn danh giá nhất.

Tiệc khiêu vũ mỗi ngày

Ngoài chiến đấu trong game ra, sẽ có các đại tiệc dạ hội tổ chức để người chơi tham gia khiêu vũ mỗi ngày. Nếu trở thành vũ công may mắn bạn có thể sẽ có cơ hội nhận cho mình nhiều phần thưởng giá trị khác bao gồm trạng phục, phụ kiện làm đẹp,…

Cung điện đẹp như trong truyện cổ tích

Ngoài chiến đấu trong game ra, sẽ có các đại tiệc dạ hội tổ chức để người chơi tham gia khiêu vũ mỗi ngày

Ngoài chiến đấu trong game ra, sẽ có các đại tiệc dạ hội tổ chức để người chơi tham gia khiêu vũ mỗi ngày

Bạn sẽ làm quen với Tiên Cung cũng là dinh thự nghỉ dưỡng của các chiến binh sau các trận đánh mệt nhoài. Tại đây bạn có thể chế tạo ra các nguyên liệu bồi dưỡng cho nhân vật, hay lấy nguyên liệu để trồng trọt, đánh cá và khai thác khoáng sản. Có thể tăng mối quan hệ thân thiết với các cộng sự khác của mình.

Các lớp nhân vật chính xuất hiện trong game

Hunter

Vốn là một trong các tiên linh đến từ rừng sâu, họ có niềm tin vào thiên nhiên cũng như khả năng bắn cung điêu luyện của mình.

Vốn là một trong các tiên linh đến từ rừng sâu, họ có niềm tin vào thiên nhiên cũng như khả năng bắn cung điêu luyện của mình.

Vốn là một trong các tiên linh đến từ rừng sâu, họ có niềm tin vào thiên nhiên cũng như khả năng bắn cung điêu luyện của mình. Thợ săn có thể hạ gục kẻ thù từ xa nhờ vào những bước di chuyển nhanh nhẹn trong chiến đấu.

Knight

Chiến binh đến từ hội hiệp sĩ Templar. Thực hiện công lý bảo vệ hoà bình thế giới cùng với bộ vũ khí Thương và Khiên. Đây là hệ class có sức tấn công và phòng thủ tương đối khá mạnh

Priest

Một thầy tu đúng nghĩa, tuy nhiên sức mạnh của họ chính là khả năng hồi phục cho đồng đội, hỗ trợ từ xa và tạo sát thương phép đủ để khiến họ không thể thiếu trong những trận combat lớn.

Magical

Sinh ra với nguyên tố ma thuật nên anh ấy rất giỏi trong việc vận dụng sức mạnh nguyên tố của mình. Có khả năng bùng nổ phép thuật và làm câm lặng kẻ thù.

Assasins

Luôn ẩn mình trong bóng tối. Sát thương của Assassins đến từ chỉ số chí mạng và tốc độ luôn áp đảo kẻ thù.

Luôn ẩn mình trong bóng tối. Sát thương của Assassins đến từ chỉ số chí mạng và tốc độ luôn áp đảo kẻ thù.

Luôn ẩn mình trong bóng tối. Sát thương của Assassins đến từ chỉ số chí mạng và tốc độ luôn áp đảo kẻ thù. Nhờ đó có thể gây lượng sát thương DPS cực to để tiễn kẻ địch lên bảng sớm.

Link tải: https://apps.apple.com/kr/app/id1589893955

Nguồn: https://game4v.com/galacticos-game-nhap-vai-gia-tuong-vua-cap-ben-han-quoc-833441.g4v

VỀ ĐẦU TRANG