Gái xinh xứ Huế khiến Bộ tộc MixiGaming mê mệt khi cover Stream Đến Bao Giờ ngọt ngào cùng nhan sắc cực phẩm

Gái xinh xứ Huế khiến Bộ tộc MixiGaming mê mệt khi cover Stream Đến Bao Giờ ngọt ngào cùng nhan sắc cực phẩm

Stream Đến Bao Giờ lại một lần nữa khiến fan của Tộc trưởng Độ Mixi “mê mệt” với bản cover xuất sắc từ một nữ game thủ. Gái xinh xứ Huế khiến Bộ tộc MixiGaming mê mệt khi cover Stream Đến Bao Giờ ngọt ngào cùng nhan sắc cực phẩm

3 phút đọc

Dù là một trong những MV âm nhạc đầu tay của Độ Mixi, song Stream Đến Bao Giờ đã tạo nên hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng game thủ. Không chỉ có fan của Tộc trưởng mà ngay cả cư dân mạng thông thường chắc hẳn cũng đã đôi lần nghe đến tên MV này. Hiện tại, MV này đã đạt được gần 21 triệu lượt xem trên Youtube, 1.1 triệu lượt thích và hơn 132.000 lượt bình luận, một con số mà nhiều MV đình đám khác phải ao ước.

Bản cover Stream Đến Bao Giờ đầy ngọt ngào của Thanh Huyền

Với hiệu ứng lan tỏa đáng kinh ngạc như vậy, không khó để Stream Đến Bao Giờ được cover lại. Mới đây, một trong những bản cover như vậy đã khiến cho Bộ Tộc MixiGaming được một phen "mê mệt" bởi nữ game thủ xinh xắn cũng là fan của Độ Mixi. Bản cover này nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành của Bộ Tộc MixiGaming bởi chất giọng ngọt ngào, ấm áp, nhẹ nhàng.

Gái xinh xứ Huế khiến Bộ tộc MixiGaming mê mệt khi cover Stream Đến Bao Giờ ngọt ngào cùng nhan sắc cực phẩm - Ảnh 2.

Được biết, Stream Đến Bao Giờ không phải là bản cover đầu tay của nữ game thủ này. Sinh ra và lớn lên tại Huế, Ngô Thanh Huyền – chủ nhân của bản cover hấp dẫn này thường chia sẻ các bản cover trên Facebook cá nhân. Riêng bản cover Stream Đến Bao Giờ của Thanh Huyền đã nhận được hơn 71.000 lượt cảm xúc và hơn 3.400 bình luận trong group Bộ Tộc MixiGaming, đem lại một hiệu ứng đáng kinh ngạc

Gái xinh xứ Huế khiến Bộ tộc MixiGaming mê mệt khi cover Stream Đến Bao Giờ ngọt ngào cùng nhan sắc cực phẩm - Ảnh 3.

Rất nhiều fan của Độ Mixi đã từ group sang theo dõi cô nàng trên Facebook cá nhân của Thanh Huyền. Hiện tại, cô nàng đã có gần 7.500 lượt theo dõi và chắc chắn sẽ còn tăng thêm nữa khi sức lan tỏa của bản cover Stream Đến Bao Giờ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Gái xinh xứ Huế khiến Bộ tộc MixiGaming mê mệt khi cover Stream Đến Bao Giờ ngọt ngào cùng nhan sắc cực phẩm - Ảnh 4.

Nhiều khán giả nhận xét, bản cover này của Thanh Huyền có một chất riêng nhẹ nhàng, ấm ấp. Đặc biệt nhan sắc của cô nàng đã khiến cho rất nhiều người cảm thấy "say nắng" và đó cũng chính là một phần lý do để cuốn hút mọi người vào bản cover được đánh giá là xuất sắc này.

Gái xinh xứ Huế khiến Bộ tộc MixiGaming mê mệt khi cover Stream Đến Bao Giờ ngọt ngào cùng nhan sắc cực phẩm - Ảnh 5.

Nội dung của Stream Đến Bao Giờ kể về cuộc sống trong nghiệp làm Streamer của chính Độ Mixi. Tất cả được diễn tả qua lăng kính hài hước cùng với tiếng nhạc nhẹ nhàng của đàn và lời nhạc dản dị. Có thể nói, trong làng streamer Việt hiện nay thì Độ Mixi được xem là một trong những nhân tố nổi bật bậc nhất. Anh chàng thu hút được người  xem bởi lối nói chuyện gần gũi, vui tính nhưng cũng không kém phần thẳng thắn.

Nguồn: https://gamek.vn/gai-xinh-xu-hue-khien-bo-toc-mixigaming-me-met-khi-cover-stream-den-bao-gio-ngot-ngao-cung-nhan-sac-cuc-pham-20201002103832256.chn

VỀ ĐẦU TRANG