Gái xinh đưa ra lời mời “em chưa 18” chơi LMHT: Tốc Chiến với quyền lợi đặc biệt hấp dẫn, game thủ xếp hàng xin slot

Gái xinh đưa ra lời mời “em chưa 18” chơi LMHT: Tốc Chiến với quyền lợi đặc biệt hấp dẫn, game thủ xếp hàng xin slot

Tưởng rằng LMHT: Tốc Chiến chỉ lôi cuốn được “nam nhân”, ai ngờ có khá nhiều nữ game thủ cũng là fan của tựa game này. Gái xinh đưa ra lời mời “em chưa 18” chơi LMHT: Tốc Chiến với quyền lợi đặc biệt hấp dẫn, game thủ xếp hàng xin slot

3 phút đọc

Liên Minh: Tốc Chiến đã chính thức được ra mắt gần một tuần, đây cũng là quãng thời gian để người chơi Việt tận hưởng "trăng mật" với tựa game này. Mặc dù không được ra mắt tại thị trường Việt Nam, song số lượng game thủ Việt đang ngày đêm trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến thậm chí còn đông đảo hơn cả những người chơi nước ngoài.

Tuy phải chờ đợi tới tận tháng 12 nhưng ở thời điểm hiện tại, game thủ Việt vẫn có thể trải nghiệm trước LMHT: Tốc Chiến với chỉ một vài thao tác đơn giản theo hướng dẫn của bài viết dưới đây:

Gái xinh đưa ra lời mời “em chưa 18” chơi LMHT: Tốc Chiến với quyền lợi đặc biệt hấp dẫn, game thủ xếp hàng xin slot - Ảnh 2.

Nhiều game thủ phản ánh, mặc dù là server Đông Nam Á không hề có Việt Nam nhưng đôi khi có những trận ghép rank gặp tới 10 người đều là người Việt. Thế mới thấy tinh thần vượt khó của game thủ Việt cũng "không phải dạng vừa đâu". Trên các group Liên Minh: Tốc Chiến ở Việt Nam hiện tại, không khó để bắt gặp các bài viết tuyển thành viên leo rank.

Gái xinh đưa ra lời mời “em chưa 18” chơi LMHT: Tốc Chiến với quyền lợi đặc biệt hấp dẫn, game thủ xếp hàng xin slot - Ảnh 3.

Mới đây, cộng đồng LMHT: Tốc Chiến được một phen "xếp hàng" đặt gạch khi một nữ game thủ đăng đàn tuyển thành viên leo rank. Cụ thể, nữ người chơi này đưa ra những yêu cầu như tuổi từ 17+ trở lên, không chơi trong vòng 7 ngày phải xin phép quản trị viên, đặc biệt là leo rank nghiêm túc, không gửi những gì liên quan tới 18+. Chơi game vui vẻ hòa đồng, không gây war trong box cũng như gây war với box khác. Có thể thấy, nữ game thủ này tỏ ra rất chuyên nghiệp khi tuyển thành viên.

Gái xinh đưa ra lời mời “em chưa 18” chơi LMHT: Tốc Chiến với quyền lợi đặc biệt hấp dẫn, game thủ xếp hàng xin slot - Ảnh 4.

Tuy nhiên, những quyền lợi mà nữ người chơi này đưa ra cũng hết sức hấp dẫn như "Được giao lưu, kết bạn với những người cùng đam mê, trai xinh gái đẹp trong box. Thường xuyên tổ chức giao lưu, hòa đồng vui vẻ…". Và đặc biệt nhất là sẽ được "phát người yêu miễn phí". Đến đây thì có lẽ nhiều nam game thủ đã "không thể chịu đừng nổi" trước quyền lợi đặc biệt hấp dẫn này nên đã đua nhau xếp hàng đặt gạch.

Gái xinh đưa ra lời mời “em chưa 18” chơi LMHT: Tốc Chiến với quyền lợi đặc biệt hấp dẫn, game thủ xếp hàng xin slot - Ảnh 5.

Nữ game thủ xinh đẹp đăng tin tuyển thành viên chơi LMHT: Tốc Chiến

Trong số hàng chục bình luận thì đa phần đều có "xin slot" từ các nam game thủ, đủ để minh chứng được sức hấp dẫn của chủ nhân bài viết này lớn đến thế nào. Trước đó, vào ngày 16/10, Riot đã phát đi thông báo sẽ mở cửa thử nghiệm LMHT: Tốc Chiến trên quy mô diện rộng, tức là tất cả những người chơi nằm trong khu vực cho phép sẽ đều được trải nghiệm và thoải mái tải về trên các kho tải Google Play và App Store, không cần thiết phải đợi lời mời mang đậm tính hên xui, may rủi và nhân phẩm giống như đợt Closed Beta.

Nguồn: https://gamek.vn/gai-xinh-dua-ra-loi-moi-em-chua-18-choi-lmht-toc-chien-hang-loat-game-thu-khong-the-kiem-che-xep-hang-xin-slot-20201102111915068.chn

VỀ ĐẦU TRANG