"Gã khổng lồ" Ubisoft công bố 3 tựa game di động mới, hợp tác với nền tảng Netflix

"Gã khổng lồ" Ubisoft công bố 3 tựa game di động mới, hợp tác với nền tảng Netflix

(Tổ Quốc) - Nổi tiếng với nhiều thương hiệu game đình đám, Ubisoft tiếp tục động thái tập trung phát triển mạnh mẽ vào trò chơi di động trong thời gian tới. "Gã khổng lồ" Ubisoft công bố 3 tựa game di động mới, hợp tác với nền tảng Netflix

2 phút đọc

Nhắc đến Ubisoft, game thủ sẽ nhớ ngay đến nhà phát hành đình đám với thương hiệu game Assassin’s Creed nổi tiếng. Mới đây trong sự kiện Ubisoft Forward 2022, "ông lớn" này đã đưa ra một thông tin quý giá: Hợp tác với Netflix cho ra mắt tựa game di động trên nền tảng này.

Gã khổng lồ Ubisoft công bố 3 tựa game di động mới, hợp tác với nền tảng Netflix - Ảnh 1.

Theo đó, nhà phát hành này cho biết sẽ mang đến ba tựa game di động độc quyền trên nền tảng Netflix, miễn phí dành cho người dùng có tài khoản: Valiant Hearts, Mighty Quest và Assassin’s Creed. Đây được xem là một trong những động thái của "gã khổng lồ" ngành game trong hành trình "lấn sân" lĩnh vực game di động. Thông tin này được khẳng định trong lời tuyên bố của Yves Guillemot - đồng sáng lập và giám đốc điều hành Ubisoft.

Gã khổng lồ Ubisoft công bố 3 tựa game di động mới, hợp tác với nền tảng Netflix - Ảnh 2.

Guillemot chia sẻ: "Tôi thấy rằng game sẽ sớm vượt qua tất cả các ngành giải trí khác về sức ảnh hưởng cũng như tương tác trên các nền tảng. Game đang trở thành phương tiện giải trí được yêu thích trên toàn thế giới. Tôi tin rằng, Ubisoft có tất cả những điều kiện cần thiết để viết nên chương mới cũng như định hình tương lai của ngành game và lĩnh vực game di động” - Ông chủ của Ubisoft nói rõ sự cống hiến và mục tiêu của công ty cho thị trường game.

Nguồn: https://gamek.vn/ga-khong-lo-ubisoft-cong-bo-3-tua-game-di-dong-moi-hop-tac-voi-nen-tang-netflix-20220912152006686.chn

VỀ ĐẦU TRANG