G2 Perkz có khả năng sẽ chuyển đến Cloud9 với hợp đồng kỷ lục LCS

G2 Perkz có khả năng sẽ chuyển đến Cloud9 với hợp đồng kỷ lục LCS

Perkz của G2 nhiều khả năng sẽ chuyển sang thi đấu tại LCS trong "màu áo" Cloud9, giá trị hợp đồng kỷ lục được hé lộ 5 triệu USD.

3 phút đọc

“Siêu xạ thủ” Perkz của G2 nhiều khả năng sẽ chuyển sang thi đấu tại LCS trong “màu áo” Cloud9, giá trị hợp đồng kỷ lục được hé lộ lên đến hơn 5 triệu USD.

Kết thúc kỳ CKTG 2020, G2 Esports đã có một năm thi đấu thành công với chức vô địch LEC cả giai đoạn mùa xuân và mùa hè, tiếp tục thể hiện vị thế của mình lại khu vực Châu Âu. Tuy nhiên sau những thành công đó, “siêu xạ thủ” Perkz của G2 đã đưa ra một quyết định khiến người hâm mộ hết sức bất ngờ. Tuyển thủ này muốn quay về chơi ở vị trí đường giữa mà trước đây từng nhường lại cho Caps, nhưng có lẽ chuyển sang thi đấu cho đội tuyển khác là quyết định phù hợp nhất với Perkz và cho cả G2 thời điểm hiện tại.

G2 Perkz

G2 Perkz sẽ chuyển sang LCS

Mới đây, Jacob Wolf – phóng viên Esports nổi tiếng đã chia sẻ thông tin quan trọng về thương vụ chuyển nhượng của Perkz. Theo Wolf, hiện tại có 6 đội tuyển gồm có Cloud9, Evil Geniuses, 100 Thieves, TSM, Team Vitality, Misfits đang liên hệ với G2 với mục tiêu đưa “siêu xạ thủ” Châu Âu về với khu vực Bắc Mỹ. Trong đó Cloud9 là đội tuyển mà Perkz mong muốn gia nhập, đồng thời giá trị hợp đồng cho thương vụ chuyển nhượng này được hé lộ lên đến 5 triệu USD, một con số kỷ lục cho thị trường chuyển nhượng LCS.

G2 Perkz

Hé lộ chuyển nhượng của Perkz

“G2 Esports và G2 Perkz đang tích cực tham gia vào hai tuần qua với 6 đội tuyển khác nhau – Cloud9, Evil Geniuses, 100 Thieves, TSM, Team Vitality và Misfits – nguồn tin cho tôi biết. Cloud9 là điểm đến mong muốn của anh ấy, với một mức lương đề xuất kỷ lục LCS, nhưng…”

Nói về tiềm lực tài chính đối với các đội tuyển LCS không phải là vấn đề quan trọng, đặc biệt Cloud9 luôn là một trong những đội tuyển Esports “giàu” lịch sử nhất khu vực Bắc Mỹ. Hiện tại đội tuyển LMHT Cloud9 đang sở hữu người đi đường giữa Nisqy và xạ thủ Zven, đồng thời cả hai tuyển thủ này đều đến từ Châu Âu. Nếu thật sự C9 chiêu mộ được Perkz, đây chắc chắn là một đợt bổ sung sức mạnh vô cùng chất lượng.

G2 Perkz

G2 Perkz có khả năng gia nhập C9

Hiện tại thông tin chuyển nhượng vẫn chưa được đại diện G2 xác nhận, với khoảng tiền lớn như vậy cũng là điều để các tổ chức Esports LCS xem xét kỹ lưỡng. Thông tin chuyển nhượng Esports sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Hết gửi vòng hoa tang, Antifan T1 thuê hẳn xe tải với biểu ngữ đả kích

Nguồn: http://game4v.com/g2-perkz-co-kha-nang-se-chuyen-den-cloud9-voi-hop-dong-ky-luc-lcs-720791.g4v

VỀ ĐẦU TRANG