FunPlus Phoenix vs Suning trận đấu hứa hẹn hay nhất tuần thứ 3 LPL

FunPlus Phoenix vs Suning trận đấu hứa hẹn hay nhất tuần thứ 3 LPL

FunPlus Phoenix vs Suning chiều nay có nhiều điều hấp dẫn. Liệu Sofm đại sứ truyền cảm hứng WeChoice Awards 2020 có lấy lại phong độ?

4 phút đọc

FunPlus Phoenix vs Suning chiều nay có nhiều điều hấp dẫn. Liệu Sofm đại sứ truyền cảm hứng WeChoice Awards 2020 có lấy lại phong độ?

FunPlus Phoenix vs Suning

Cuộc chiến hứa hẹn rất hấp dẫn vào chiều thứ bảy 23/01

Suning sau chiến thắng thuyết phục trước Top Esports ở ngày khai mạc. Họ để thua liên tiếp 2 trận bởi Royal Never Give Up và Rare Atom. Lộ ra nhiều điểm yếu cần khắc phục, từ phần cấm chọn cho đến màn thi đấu đều có vấn đề. Người chơi xuất sắc, ổn định của đội lại là huanfeng. Xạ thủ này vướng hàng loạt tin đồn về tình cảm, vạ miệng trước khi giải khởi tranh.

Ở trận thua 0-2 gần đây nhất của Suning trước Rare Atom (Vici Gaming đổi tên). Họ cấm/chọn sai lầm khi chọn Gnas cho Bin. Mang lượt chọn cuối dành cho người chơi hỗ trợ ON không tạo được nhiều đột biến cho game. Sự thi đấu thiếu sự gắn kết giữa các tuyển thủ đã dẫn đến thất bại. Đội FunPlus Phoenix thì có trận thắng Rogue Warriors 2-0 hồi đầu tuần này. FunPlus Phoenix có sự tư tin hơn so với Suning ở chiều nay.

Suning

Trận đầu tiên của người đi rừng Bo gặp ngay thần rừng Sofm

Người chơi đường trên FPX Nuguri, anh từng thắng SN Bin ở CKTG 2020. Dù mới đến LPL nhưng màn trình diễn của anh rất tốt. Đáng chú ý, anh đã chơi rất nhiều tướng. Camille, Gragas, Jayce, Aatrox, Ornn, Renekton, Gangplank trong 7 ván thi đấu, mỗi tướng chỉ đánh đúng một lần. Lợi thế này làm cho Nuguri trên cơ Bin trong phần cấm chọn. Tướng đỡ đòn nằm trong tay Bin khá tù, anh đánh nhiều nhất là Aatrox với trang bị Thần thoại Chùy Hấp Huyết. Lối chơi này đã quá phổ biến để có thể khắc chế, đối phương sẽ lên cùng trang bị hoặc chọn tướng tay dài để thả diều Aatrox.

Sofm để bị nằm xuống quá nhiều lần từ khi giải LPL mùa xuân 2021 khởi tranh cho đến giờ. Ở trận đầu tiên gặp Top Esports, những lần lên bảng đếm số của Sofm đổi 2, 3 mạng đối thủ. Chiến thuật feed to win có tác dụng nhất thời ở dịp đó, những trận sau anh chỉ chết chay từ sự thi đấu rời rạc của cả đội. Sofm hiện vẫn đang đánh các tướng thuộc meta như là Nidalee, Lillia, Pantheon. Anh chưa tung các tướng lạ như Shen, Kayn…

FunPlus Phoenix không khá khẩm gì hơn khi mất đi Tian, người chơi đi rừng. Sau trận thắng Rogue Warriors, anh cho biết phong độ của mình đang đi xuống, tạm thời dừng thi đấu. Tài năng trẻ BO sẽ thay anh trong thời gian tới. Đây là cơ hội lớn để Sofm áp đảo rừng FunPlus Phoenix ngay chiều nay.

FunPlus Phoenix vs Suning

Hôm nay là ngày thi đấu hay nhất trong tuần 3 LPL

Cuộc đụng độ ở đường dưới rất khốc liệt Lwx, Crisp vs huanfeng, On. Họ là những nhân tố làm nên chiến thắng cho FunPlus Phoenix, Suning. Rất có thể phần cấm chọn sẽ loại đi những vị tướng meta. KaiSa, Samira, Miss Fortune, Aphelios buộc xạ thủ phải chơi tướng không thuận tay. Khu vực đường giữa Doinb vs Angel cũng rất đáng xem.

FunPlus Phoenix vs Suning sẽ bắt đầu sau khi trận Top Esports vs LGD Gaming lúc 16:00 giờ hôm nay. Hai đội đang ngập lặn nửa dưới bảng xếp hạng. Top Esports hạng 10/17 và LGD Gaming 15/17 đã thua 2 trận, chưa biết mùi chiến thắng. Top Esports có cùng số phận với Suning với 1 thắng 2 thua.

Xem thêm: LPL Mùa Xuân 2021: Suning đang đánh mất chính mình sau 2 trận thua liên tiếp

Nguồn: http://game4v.com/funplus-phoenix-vs-suning-tran-dau-hua-hen-hay-nhat-tuan-thu-3-lpl-738473.g4v

VỀ ĐẦU TRANG