FromSoftware sẽ đem đến cho game thủ những gì trong năm 2023?

FromSoftware sẽ đem đến cho game thủ những gì trong năm 2023?

Với Armored Core 6: Fires of Rubicon và một DLC Elden Ring tiềm năng, FromSoftware sẽ có một năm tuyệt vời khác trong năm 2023.

6 phút đọc

Game4VPC - Console

FromSoftware sẽ đem đến cho game thủ những gì trong năm 2023?

PC - Console11/02/2023

TIN LIÊN QUAN

Với Armored Core 6: Fires of Rubicon và một DLC Elden Ring tiềm năng, FromSoftware sẽ có một năm tuyệt vời khác trong năm 2023.

FromSoftware

FromSoftware có thể còn có những bất ngờ khác trong thời gian chờ đợi sự ra mắt của Armored Core 6.

Nếu mọi việc suôn sẻ thì có vẻ như FromSoftware sẽ còn tiếp nối sự lớn mạnh của mình từ năm 2022 bằng những điều tuyệt vời khác cho cộng đồng game thủ chúng ta trong năm 2023. Elden Ring là một game nhập vai hành động đặc biệt đã viết lại định nghĩa về cách thiết kế trò chơi thế giới mở, đồng thời thu hút nhiều người hâm mộ hơn tham gia vào thế giới của lối chơi Soulsborne và việc phát hành nó vào năm ngoái đã có tác động vô cùng lớn. Elden Ring thậm chí còn chưa tròn một năm thành lập và đã bán được hơn 17,5 triệu bản game, và năm nay chúng ta còn được chứng kiến them một ​​bản phát hành lớn tiếp theo từ FromSoftware. Thật đáng ngạc nhiên là các nhà phát triển tài năng ở FromSoftware đã gần như đã sẵn sàng để phát hành trò chơi tiếp theo của họ là Armored Core 6: Fires of Rubicon vào nửa đầu năm nay.

Chỉ có một số ít chi tiết được tiết lộ về trò chơi kể từ sau khi nó được công bố tại The Game Awards 2022, nhưng hẳn rằng nhiều tin tức hơn sẽ được chia sẻ cho game thủ bất cứ lúc nào nếu việc ra mắt của tựa game thực sự được lên kế hoạch cho năm nay, và FromSoftware có thể còn có những bất ngờ khác trong thời gian chờ đợi. Tùy thuộc vào việc phát hành Armored Core 6 và nếu có bất kỳ nội dung nào khác được công bố thì FromSoftware có thể sẽ có một năm đáng chú ý khác cho cộng đồng game thủ chúng ta.

Armored Core 6 sẽ là trò chơi lớn tiếp theo của FromSoftware

Armored Core 6 có thể sẽ là bước đột phá đầu tiên của series.

FromSoftware có thể sẽ có một năm thành công rực rỡ hơn năm 2022 vừa qua nhờ Armored Core 6: Fires of Rubicon. Nhiều game thủ chắc chắn đã mong đợi FromSoftware tiếp tục với sự phổ biến của lối chơi Soulsborne, nhưng tất nhiên cũng thật tuyệt khi thấy studio quay trở lại với một series game tuy cũ nhưng cũng độc đáo không kém cạnh các tựa game Dark Souls. Lần này hẳn sẽ rất thú vị để chờ xem loại cải tiến và thay đổi nào sẽ được thực hiện đối với dòng game người máy cũng khó nhằn không kém này. Armored Core 6 có thể sẽ là bước đột phá đầu tiên của series, bởi sau khi sự dễ tiếp cận của Elden Ring đã có kết quả tích cực đến đáng ngạc nhiên thì FromSoftware có thể đã phải xem xét khả năng tiếp cận trong thiết kế của phần game mới nhất.

FromSoftware giờ đây đã được cộng đồng game thủ cả Việt Nam lẫn quốc tế biết đến với tư cách là một trong những nhà phát triển hàng đầu của ngành, vậy nên chất lượng của Armored Core 6 gần như chắc chắn sẽ rất đáng tin cậy. Chỉ riêng điều này thôi đã có thể mang lại cho FromSoftware một năm thành công khác, nhưng nếu chúng ta có thêm bất kỳ nội dung nào liên quan đến Elden Ring hoặc một IP nào đó khác được tiết lộ thì nó sẽ khiến năm 2023 là một năm vô địch khác dành cho FromSoftware.

Fromsoftware còn có Elden Ring và Bloodborne là quân bài tẩy gây bất ngờ cho game thủ

Rất nhiều nhân vật trong ngành đã cho rằng DLC của Elden Ring đang được thực hiện.

Nếu FromSoftware muốn thì họ thậm chí có thể tiết lộ cho chúng ta Elden Ring DLC vào khoảng năm nay. Rất nhiều nhân vật trong ngành đã cho rằng DLC của Elden Ring đang được thực hiện và với Armored Core 6: Fires of Rubicon đã gần hoàn thành, hoàn toàn có khả năng nhà phát triển sẽ phát hành DLC của Elden Ring cho các game thủ trong năm nay. Dù đây chỉ là suy đoán nhưng chỉ riêng điều này thôi cũng sẽ tạo nên một năm phi thường cho FromSoftware.

FromSoftware đã nói rất rõ ràng rằng thương hiệu Armored Core không đem đến bất kỳ tính năng nào mà các game thủ đã quen thuộc với công thức Soulsborne, nhưng chắc chắn điều đó sẽ không làm tránh khỏi việc nhiều game thủ so sánh Armored Core 6 với các trò chơi FromSoftware gần đây và sẽ cảm thấy ngạc nhiên rằng chúng không giống nhau. FromSoftware có thể chống lại điều này với Elden Ring DLC, thứ mà người hâm mộ đã dự đoán sẽ ra mắt trong năm 2023 và nếu cả hai đều được yêu thích thì nó sẽ gặt hái một năm tuyệt vời nữa cho studio.

Cùng với đó là Bloodborne là một IP khác mà FromSoftware thu hút người hâm mộ, mặc dù khả năng nó có được cho mình một bản port PC hoặc một bản game remake toàn diện là rất mong manh, nhưng bất kỳ công bố nào liên quan đến IP gần như chắc chắn có thể làm bùng nổ sự phấn khích của cộng đồng game thủ. Vì vậy, hãy cùng đón chờ xem FromSoftware sẽ còn đem đến những điều tuyệt vời gì cho chúng ta trong năm 2023 này nhé.

Xem thêm: EA hủy bỏ dự án trò chơi chưa công bố trong vũ trụ của Apex Legends và Titanfall

Nguồn: https://game4v.com/fromsoftware-se-dem-den-cho-game-thu-nhung-gi-trong-nam-2023-943863.g4v

VỀ ĐẦU TRANG