Forza Horizon 4 sẽ ra mắt vào 09/03

Forza Horizon 4 sẽ ra mắt vào 09/03

Game mới Forza Horizon 4 sẽ được ra mắt trên Steam và cũng sẽ có thêm các bản mở rộng Fortune Island, Lego Speed ​​Champions.

3 phút đọc

Game mới Forza Horizon 4 sẽ được ra mắt trên Steam và cũng sẽ có thêm các bản mở rộng Fortune Island, Lego Speed ​​Champions.

Các tay đua trong Forza Horizon 4 từ lâu đã thích du ngoạn khắp nước Anh trên Xbox và Windows thông qua Game Pass. Microsoft Studios đang mở rộng phạm vi đó vào ngày hôm nay, khi nhà xuất bản thông báo Forza Horizon 4 sẽ đến với Steam vào tháng tới, ngày 9 tháng 3 và đánh dấu lần đầu tiên series game xuất hiện trên nền tảng này.

Game Forza Horizon 4 ra mắt

Trò chơi mới tên Forza Horizon 4 sẽ được ra mắt vào ngày 9 tháng 3 trên Steam

Bạn có thể thêm Forza Horizon 4 vào danh sách game yêu thích của mình bắt đầu từ hôm nay, sẽ có các thông báo về việc ra mắt trò chơi vào tháng tới. Nếu bạn có bạn bè thích làm tay đua trên bảng điều khiển Xbox, Windows 10 hoặc thiết bị Android, bạn cũng có thể tham gia chơi cùng họ. Forza Horizon 4 trên Steam hỗ trợ chơi chéo, vì vậy bạn sẽ có thể tham gia cùng hàng triệu người đam mê ô tô khác trên tất cả các nền tảng.

Người chơi trên Steam sẽ tận hưởng cùng chức năng mà những người chơi khác có trong Forza Horizon 4, như là các chế độ đua battle royale, Eliminator và các thử thách do cộng đồng tạo ra như Super7, đi kèm bản phát hành trên Steam. Các bản mở rộng của Fortune Island và Lego Speed ​​Champions cũng đi kèm với màn ra mắt trên Steam của trò chơi, và sẽ có sẵn để mua vào tháng tới cùng với Best of Bond và Barrett Jackson Car Packs.

Bản phát hành Forza Horizon 4 này đánh dấu lần đầu tiên một trò chơi trong series ra mắt trên Steam, hy vọng Forza Horizon 4 sẽ là sự khởi đầu xu hướng cho các game Forza trong tương lai.

Forza Horizon 4 game ra mắt

Forza Horizon 4 sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 3 tới trên Steam, nhìn có vẻ khá là hấp dẫn

Mới tháng trước, Jez Corden của Windows Central cho biết ông biết về hai tựa game Xbox khác sẽ ra mắt trong năm nay, nhưng hiện tại thì vẫn chưa được công bố. Nhận xét trên podcast của Xbox Two khiến những hâm mộ suy đoán, nhiều người hy vọng nó có thể là phần tiếp theo của Forza Horizon 4 năm 2018, có thể là Forza Horizon 5. Những suy đoán hiện vẫn đang tiếp tục, vì tin tức cũng ít dần đi kể từ khi Microsoft mua lại ZeniMax.

Trên các nền tảng khác, Forza Horizon 4 khi ra mắt cũng có các gói khác ngoài bản phát hành tiêu chuẩn, bao gồm Deluxe Edition gồm có Car Pass và Ultimate Edition, chúng sẽ mang đến cho bạn hầu hết mọi thứ ở trong game.

Trang chủ: https://forzamotorsport.net/en-US/games/fh4

Nguồn: http://game4v.com/forza-horizon-4-se-ra-mat-vao-09-03-743627.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG