Forspoken có thể bị trì hoãn một lần nữa nếu Final Fantasy 16 phát hành trong năm nay?

Forspoken có thể bị trì hoãn một lần nữa nếu Final Fantasy 16 phát hành trong năm nay?

Theo một tin đồn gần đây, Square Enix có thể chuẩn bị hoãn Forspoken lần thứ hai và phát hành Final Fantasy 16 trong năm nay.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Forspoken có thể bị trì hoãn một lần nữa nếu Final Fantasy 16 phát hành trong năm nay?

PC - Console24/05/2022

Theo một tin đồn gần đây, Square Enix có thể chuẩn bị hoãn Forspoken lần thứ hai và phát hành Final Fantasy 16 trong năm nay.

Forspoken

Nhiều người cho rằng có thể vì doanh số nên Square Enix không muốn phát hành 2 tựa game quá gần nhau.

Final Fantasy 16 đang ở trong một tình huống kỳ quặc. Nhà sản xuất Yoshi-P gần đây đã tuyên bố rằng một đoạn giới thiệu Final Fantasy 16 đã được chuẩn bị trước và sẵn sàng ra mắt, nhưng vì lý do này hay lý do khác, Square Enix đang kìm hãm việc phát hành nó. Một số người nghĩ rằng điều này sẽ xảy ra ở PlayStation State of Play, nhưng nhìn chung, người hâm mộ không biết tại sao. Một tựa game khác của Square Enix – Forspoken đã bị trì hoãn cách đây không lâu và hiện đang được dự kiến ​​phát hành vào tháng 10. Mặc dù các tựa game đủ khác biệt, một tin đồn mới đã gợi ý rằng hai trò chơi này có thể được “kết nối” theo một cách kỳ lạ.

Người trong ngành Nick Baker, trong một podcast XboxEra gần đây, tiết lộ rằng anh ấy đã nghe nói Forspoken có thể bị hoãn một lần nữa. Vì đây là một trong số ít trò chơi hiện đang phát hành vào tháng 10, điều đó thật đáng tiếc, nhưng có một quy định kèm theo. Có vẻ như Square Enix sẽ chỉ trì hoãn Forspoken với điều kiện họ có thể phát hành Final Fantasy 16 để thay thế. Nỗi sợ hãi cuối cùng của Square Enix có lẽ sẽ là Final Fantasy 16 có thể kéo doanh số bán hàng của Forspoken xuống nếu nó phát hành cả hai quá sát nhau. Yoshi-P cũng gợi ý rằng Final Fantasy 16 đang trong giai đoạn cuối của quá trình phát triển, vì vậy điều này không quá xa vời. Tuy nhiên, tin đồn này cũng cho thấy rằng bản thân Square Enix cũng không chắc liệu nó có sẵn sàng để phát hành hay không.

Forspoken

Final Fantasy 16 đang được phát triển cho PS5.

Nhìn chung, điều này đặt Final Fantasy 16 và Forspoken vào một con thuyền kỳ lạ cùng nhau. Một số người dùng trực tuyến đã coi thường tin đồn này với ý xấu, cho rằng điều đó có nghĩa là Forspoken sẽ phát hành trong tình trạng lỗi nếu Square Enix không thể phát hành Final Fantasy 16 thay thế. Mặc dù có thể hiểu được, nhưng doanh số bán hàng dường như là lý do dễ dàng hơn – không phải là Forspoken sẽ không sẵn sàng để phát hành.

Tất nhiên, tất cả vẫn còn phải xem, nhưng nếu đây là động thái mà Square Enix thực hiện, người hâm mộ có thể mong đợi tìm hiểu thêm về nó tương đối sớm. Tin tức về Final Fantasy 16 đã được hứa hẹn cho mùa xuân này, có nghĩa là Square vẫn còn vài tuần để thực hiện lời hứa đó và nếu có cửa sổ phát hành năm 2022 được đính kèm, điều đó càng làm tăng thêm độ tin cậy cho tin đồn. Tuy nhiên, cho đến khi Square Enix xác nhận sự chậm trễ của Forspoken và ngày phát hành Final Fantasy 16 đầy đủ, người hâm mộ không nên quá kỳ vọng vào thông tin này.

Xem thêm: Starfield tiếp tục rò rỉ hình ảnh trước ngày giới thiệu chính thức

Xem thêm: Square Enix bất ngờ đăng ký nhãn hiệu mới liên quan đến Final Fantasy 7 Remake

Nguồn: https://game4v.com/forspoken-co-the-bi-tri-hoan-mot-lan-nua-neu-final-fantasy-16-phat-hanh-trong-nam-nay-876722.g4v

VỀ ĐẦU TRANG